รีวิว @Wangwacafe
แวะวังหว้า หวังว่าไม่ผิดหวัง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ
ขับรถขึ้นเหนือเส้น 340 มีร้านกาแฟอยู่ติดถนนเลยร้าน @Wangwacafe ร้านสวย ที่จอดรถสะดวก ที่นั่งมีเยอะมาก ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะเลย กาแฟดีครับ ขนมก็อร่อย มีให้เลือกเยอะ เมนูเครื่องดื่มที่เป็นพวกฟิวชั่นก็น่าสนใจ มีโอกาสจะมาลองเมนูอื่น ๆ เพิ่มนะครับ

กาแฟดี บรรยากาศดี แวะแล้วไม่ผิดหวัง
ร้านอยู่ก่อนถึงตลาดสามชุก บรรยากาศร้านแบบสบาย ๆ มีมุมต้นไม้ และที่นั่งไว้พูดคุย พักผ่อน หรือนั่งทำงาน เครื่องดื่มพวกกาแฟ จะมีเมล็ดให้เลือกด้วย ว่าชอบแบบไหน เข้ม กลาง อ่อน มีตู้เค้กให้เลือกทาน เมนูเครื่องดื่มราคาไม่แพง รสชาติเครื่องดื่ม คือดี เข้มข้น - อเมริกาโน่น้ำส้ม รสชาติเช้มช้น หอมกาแฟ ไม่หวานจนเกินไป สดชื่น - โกโก้ โกโก้เข้มข้น อร่อย รวม ๆ เหมาะแก่ทานกาแฟ พักผ่อน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
กาแฟระหว่างทางข้างวิถี รสชาติดีบริการเด่นเปนหนักหนา อัครมหาสถานสราญตา ขอเชอญมาแวะดื่มปลื้มรสเทอญ ฯ
ในระหว่างมรรคาที่มุ่งหน้าขึ้นอุตรทิศ บ้านวังหว้ายังมีร้านกาแฟที่น่านั่งอยู่ร้านหนึ่ง ณ ที่นี้ มีกาแฟแลขนมฝรั่ง ขนมไทย ให้เลือกรัปทานด้วยบรรยากาศที่เปนกันเอง การบริการดูแลเอาใจใส่ของทางร้านนับว่าดีเลิศ ความโอ่โถงกว้างขวางของร้านยังความศุขเขษมสำราญใจให้เปนอย่างยิ่ง โดยการนี้ยังมีบริการคนละครึ่งด้วย ช่วยลดภาระการจ่ายได้เปนอย่างดี ดังนี้ดูเพิ่มเติม
"วานรสีน้ำผึ้ง" ไอเดียดี
พิกัด ริมถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท มุ่งหน้าอ.สามชุก แวะหากาแฟทานรอบบ่าย เห็นมาป้ายทางแต่ไกลเผื่อเวลาให้ชะลอรถได้ทัน ด้านในมีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในห้องแอร์รองรับลูกค้าได้พอสมควร บรรยากาศเรียบง่ายสบายๆ เมนูที่สั่ง -วานรสีน้ำผึ้ง ราคา 70 บาท โดยด้านล่างใช้น้ำตาลมะพร้าวกลิ่นหอม รสหวานนุ่ม ตามด้วยกาแฟเอสเปรสโซ่ชอต กาแฟรสเข้ม ไม่ขมไหม้ ไม่มีรสเฝื่อน คนให้เข้ากันก่อนทานลงตัวดีทีเด...อ่านต่อ
กาแฟรสชาติเข้มข้น แต่ช็อกโกแลตนมสดไม่ค่อยได้รสช็อคโกแลตเท่าไร
ร้านวังหว้าคาเฟ่ ตั้งอยู่ริมถนนสายศรีประจันต์-สามชุก ตัวร้านกว้างขวาง โต๊ะเยอะ เจ้าของยิ้มแย้มดีค่ะ เรามาทานกัน 2 คน สั่งกันคนละอย่างค่ะ - กาแฟวังหว้า ตัว signature ของพ่อเรา เป็นแบบเอสเพรสโซ่ รสชาติเข้มข้น หอมกาแฟมากเลยค่ะ แอบชิมนิดนึง ราคา 55 บาท - ช็อกโกแลตนมสด ราคา 55 บาทเช่นกัน ทำลายมาสวยดี แต่รสชาติของช็อกโกแลตอ่อนมากค่ะ เหมือนกินนมมากกว่า ตัวฟองนมอร่อยดี ส่วนตัวเราชอบช็อกโกแลตเข้มๆค่ะดูเพิ่มเติม
“ อร่อยเหมือนเดิมทุกครั้ง ”
เป็นลูกค้าประจำร้านนี้ตั้งแต่อยู่ในเมืองสุพรรณ จนย้ายมาร้านใหม่ ร้านใหม่นี่บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะกว่าเดิมติดถนนใหญ่ด้วย ใครผ่านไปมาลองแวะได้เลยไม่ผิดหวังแน่จริงๆ • มัชฉะปั่น 60 บาท 🍵 หอมมัชฉะมากก ไม่หวานกำลังดี ปั่นออกได้ดี อีกเมนูที่อยากให้ลองถ้าได้มา (ถ้ายังเหลือด้วย) คือ • เค้กมะพร้าว เค้กเค้านุ่มและหอมมากๆ ซอสเค้าก็อร่อยใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนด้วยดูเพิ่มเติม