3.8

รีวิว GODIVA เมกาบางนา

taluidax
5.5k2k22.6k
31 ธ.ค. 2019
For those who are into Chocolate Godiva

เราอยากดื่มชอกโกแลต พอดีทางร้านมีเมนูแก้วน้อยให้เราได้สั่งกันด้วยค่ะ  รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นจากดีแทคอีกต่างหาก  จัดไปค่ะ ดื่มแก้วเล็กๆนี่ แต่ราคาก็ไม่เบานะคะ  สำหรับใครที่ดื่มน้ำสีๆ ได้ไม่เยอะ แก้วขนาดนี้กำลังพอดีค่ะ ไม่รู้สึกเป็นทุกข์เกินไปค่ะ

Kanjira
10201757
9 พ.ย. 2019

ร้านอยู่ในห้างชั้น​ G ข้างๆบันไดเลื่อน​หน้าห้าง​ ลูกค้าเยอะ​ มีที่นั่งข้างหน้า​ ร้านตกแต่งสวยดี​ แต่ราคาแพง​ แก้วเล็ก​ ใช้สิทธิ​แลก​คะแนน​ 149 คะแนน​ จากแอพ​ Trueyou​ รับฟรี​ Chocolixir 1 แก้ว​ ในราคา​ 195​ บาท​ โดยพนักงานให้สแกนบาร์​โค๊ดที่ป้ายทรู​ข้างหน้าแล้วเอารหัสไปกรอก​ จากนั้นแสดงให้พนักงานดู​ เลือกได้เฉพาะดาร์กช็อกโกแลต​ เลยเลือกซินนาม่อนเฟเวอร์​ 72% ดาร์กช็อกโกแลต​ เป็นดาร์กช็อกโกแลต​ป...อ่านต่อ

Koy
12 ต.ค. 2019
เครื่องดื่มช็อคโกแลตเข้มข้น ช็อคโกแลตอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TRUFFE MOUSSE DE LAIT, GODIVA Iced Chocolixir Dark Chocolate

ร้านอยู่ชั้น 1 เมกะบางนา มีเครื่องดื่ม ช็อคโกแลต ไอศกรีม ช็อคโกแลตเบลเยี่ยมที่นี่เคยลองทานมาบ้าง เข้มข้น อร่อย สั่งเมนู -GODIVA Iced Chocolixir Dark Chocolate 155฿เป็นเครื่องดื่มช็อคโกแลตปั่น ปั่นมาเนื้อละเอียด แบบเข้มข้นมาก ได้รสชาติช็อคโกแลตเต็มๆ เข้ากับวิปปิ้งครีม -Truffe Mousse De Lait 45฿ ชิ้นเล็กๆ แต่เข้มข้น อร่อยดูเพิ่มเติม

Nan Moomin
29 ก.ย. 2019
dark choc เข้มๆ

ชอบดาร์คชอคปั่นของร้านนี้ แล้วมีโปร 1 แถม1 แต่แบบเย็น ด้วยที่ความชอบมิ้นต์ เลยสั่งชอคมิ้นต์มาลอง แต่แบบว่าไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ หวานๆข้างล่าง แต่เข้มๆหวานชอคติดฟัน คนไม่ค่อยลง ดูดน้ำหมดแล้วยังเหลือช็อคติดน้ำแข็งกินไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
15 ก.ย. 2019
chocolate เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 72% Dark Chocolate Chocolixir

ลองมาทาน chocolate ปั่นของ godiva เลือกเป็น 72% ซึ่งเข้มข้นที่สุด size จิ๋ว ในราคาเพียง 95 บาท ปริมาณแบบกินพอให้หายอยาก เสริฟมาพร้อมกับวิปครีม แต่วิปครีมเนื้อแตกมาก รสชาติชอคโกแลตเข้มข้น แอบหวานไปหน่อยสำหรับเรา แตาโดยรวมคืออร่อยมากๆ พนักงานบริการดี มีที่นั่งสบายดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
15 พ.ย. 2017
สาขาใหม่ที่ mega bangna

Godiva สาขา Mega Bangna อยู่ชั้นล่าง ตรงช่วงกลางห้างหน้าร้าน mango ติดบันไดเลื่อนลงไปลานจอด มาเปิดแทนร้าน melt me (ส่วน melt me ย้ายไปอยู่หน้าร้าน miniso) Open 10:00-22:00 FB https://www.facebook.com/GodivaThailand/ แอบเสียดายที่โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่พึ่งหมดลงเมื่อวันที่12 เราไปทานวันที่14 คลาดไปสองวันเอง เสียจุยย แต่ก็ยังมีโปรโมชั่นปลอบใจเราอยู่ สามารถใช้คะแนนบัตรเครดิต ktc 1,499คะแนน แ...อ่านต่อ

dark chocolate

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด