- รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้น 55

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้น 55
18 ส.ค. 2024
ก๋วยจั๊บน้ำข้น เครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น
ก๋วยจั๊บน้ำข้น 55 ทางออกที่2 BTSวุฒากาศ ร้านจะขายอยู่ใกล้ๆกับร้านหลงติ่มซำ หลังร้าจะมีที่นั่งทาน มีห้องน้ำบริการ 5 บาท ใช้ร่วมกับร้านอื่นๆ เราสั่งใส่ถุงมาทานที่ทำงาน ราคา55บาท เหมือนกับชื่อร้านเลย เราว่าเส้นก๋วยจั๊บเละไปหน่อยครับ น้ำซุปรสกลมกล่อมมาก ใส่เครื่องมาแน่นๆ ไข่ไก่ เต้าหู้ก้อนทอด ไส้ หมูชิ้น หมูกรอบ เลือด ตับ จริงๆมีอย่างอื่นด้วยนะ แต่เราทานได้แค่นี้จริงๆ 😅 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

24 พ.ค. 2025
ก๋วยจั๊บน้ำข้น55
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บเส้นหมี่
ก๋วยจั๊บน้ำข้น 55 ใกล้BTSวุฒากาศ ทางออก 2 ร้านเล็กๆมีที่นั่งหน่อยเดียว เราสั่งกลับบ้านมาทานที่ทำงาน สั่งเป็นเส้นหมี่ เพราะเส้นก๋วยจั๊บของทางร้านค่อนข้างเละ ก๋วยจั๊บเส้นหมี่ ทานเหมือนก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นดีๆนี่เอง น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม เครื่องเยอะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
18 ส.ค. 2024
ก๋วยจั๊บน้ำข้น เครื่องแน่นอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ