
รีวิว ชูชัยบุรีศรีอัมพวา
มาที่เดียวจบมีครบทุกสิ่ง
เบื่อแล้วอัมพวาแบบเดิมๆ รอบนี้มาเที่ยวแบบมาพักผ่อนจริงๆ จึงเลือกโรงแรมชูชัยบุรีเพราะช่วงหน้าฝนเลยคิดว่ามาที่นี่ที่เดียวที่เดียวจบ เพราะที่โรงแรมนอกจากจะมีห้องพักที่แสนสบาย เตียงนอนนุ่มมาก ทางโรงแรมเปิดแอร์รอไว้แล้ว เช็คอินเข้าห้องแล้วเย็นฉ่ำทันที มีไวท์ช็อกโกแลตไว้ต้อนรับด้วย นอกจากห้องพักจะสวยแล้วที่โรงแรมยังมีกิจกรรมภายในให้ทำเยอะมากทั้งสักการะเทพต่างๆ และการชมพิพิธภัณฑ์ รวมทั้งคาเฟ่สวยๆที่อยู่ภายในโรงแรม แทบไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลยก็ได้เพราะแค่เดินเที่ยวชมและนั่งทานขนมอร่อยๆในโรงแรมก็มีความสุขแล้ว การบริการที่ได้รับจากโรงแรมนี้ประทับใจเกินราคาเพราะว่ามาเที่ยวในช่วงโปรเที่ยวด้วยกันทำให้ได้ส่วนลด 40% ของห้องพัก จ่ายไปประมาณ 1,600 บาทแต่บริการที่ได้ถือว่าคุ้มค่ามาก พนักงานโรงแรมบริการดีตั้งแต่ พนักงานขับรถจนถึงพนักงานที่ font ส่วนหน้า กิจกรรมภายในโรงแรมจริงๆมีสระว่ายน้ำและออนเซ็นด้วยแต่ไม่ได้ไปลองใช้ เนื่องจากอยู่คนละโซนกับที่เราพัก ถ้าใครที่อยากมาเที่ยวแบบพักผ่อนจริงๆที่อัมพวามาที่ชูชัยบุรีที่เดียวก็ไม่ต้องไปที่ไหนต่อแล้ว เพราะโรงแรมนี้มีครบจริงๆ สำหรับบริการอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายทางอาหารไทย อาหารฝรั่ง และ เมนูท้องถิ่นยางน้ำพริกปลาทู ส่วนรสชาติอาหารเราว่ากลางๆสไตล์อาหารเช้าโรงแรม แต่มีครบทุกสิ่งจริงๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่สวยๆ อาหารไทยอลัง
#WongnaiSongkran2025 53 ชูชัยบุรีศรีอัมพวา คุณชูชัยเขาทำทั้งคาเฟ่และโรงแรม ตัวคาเฟ่วางขนานไปกับลำคลองอันเงียบสงบนานๆมีเรือหางยาวของนักท่องเที่ยวผ่านมา เป็นคาเฟ่ที่สวยมากนำปูนปั้นรูปปั้นเก๋ๆ ดอกไม้ เฟิร์นกระถางใหญ่ มาประดับ ที่นั่งทานมีกระจกบานใหญ่ มองออกไปเห็นวิวคลอง อาหารไทยที่สั่งจัดแต่งเซตอลังการดี ยำส้มโอกุ้งสด กุ้งสดจริง ส้มโอก็หวานไม่ติดขม เมี่ยงปลาทูอัมพวา รู้สึกรสจัด เข้มข้นเก...อ่านต่อ
โรงแรมหรูย่านอัมพวา คาเฟ่สวยมาก อาหารอร่อย
Chuchaiburi - ชูชัยบุรี ที่พักที่เหมาะสำหรับสายมูอย่างเรา 🙏 โปรห้องพัก ราคา 1,099 บาท /ท่าน เท่านั้น เป็นอีกหนึ่งโรงแรมน่าพักย่านอัมพวา ที่สายมูต้องถูกใจแน่นอน เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้วัดจุฬามณีแล้ว ภายในบริเวณโรงแรม ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้บูชาอีกเพียบ 🛶FREE บริการเรือไป-กลับ วัดจุฬามณี เพียง 3 นาที สักการะท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี สักการะศิวลึงค์หยกฝังเพชร โรงแรมชูชัยบุรี สักการะพระพิฆเนศ ...อ่านต่อ
ผิดหวังนิดหน่อยกับการจองที่พัก
เลือกจองที่พักที่นี่ แต่ไม่รู้ว่าแบ่งที่พักเป็น 2 โซน เราได้โซนข้างนอก มันแตกต่างกับที่คิดมาก ถือว่าเป็นประสบการณ์การจองที่พักที่นี่ แต่ก็ถือว่าแวะมาเดินเล่นแล้วกัน ณ จุดที่อยากพัก มันสวยจริง ด้านนอกว่าสวย เดินเข้าไปด้านในก็ร่มรื่น แต่งสวนได้น่าเดินมากดูเพิ่มเติม
ชูชัยบุรี ที่พักสวยงามในบรรยากาศย้อนยุค
ไม่ได้มาพักอัมพวา นานมากละค่ะ มาคราวนี้มีโอกาสมาใช้บริการที่ ชูชัย บุรี มาถึงก็รู้สึกประทับใจกับสถาปัตยกรรมอาคารสถานที่ ของที่นี่มากค่ะ เรียกได้ว่า อลังการ งานสร้างโดยแท้ ล็อบบี้โรงแรมตกแต่งสวยงามสไตล์ย้อนยุค ชื่นชมในความกล้าลงทุนค่ะ พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำต่างๆดีค่ะ บริเวณโรงแรม ตกแต่งสวยงาม ร่มรื่น มีเทวสถาน มีโซนบ้านเรือนไทยที่ภายในจัดแสดงของโบราณ เปิดให้เข้าชมเป็นพิพิธภัณฑ์ของสะสมของคุ...อ่านต่อ
ของเก่าเยอะ โรงแรมตกเเต่งแบบโบราณ
ตกเเต่งแบบโบราณ ห้องดีมาก ตกเเต่งสวยดีค่ะ สะอาดสะอ้าน ที่โรงเเรม มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะเป็นดูหิ่งห้อย ว่ายน้ำ ใส่บาตรเช้า แล้วที่สำคัญมีดูพิพิธภัณฑ์เก็บของเก่า จากทั้งในไทยและต่างประเทศ ของโบราณต่างๆ ที่มีไว้ไหว้สักการะ สำหรับใครที่เคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็มีให้เช่าด้วยค่ะ ส่วนห้องพัก ชอบสบู่เหลวกับโลชั่นของที่นี่ เพราะหอมมากค่ะดูเพิ่มเติม




































































