- รีวิว gram Pancakes centralwOrld

ลองรสใหม่ Karun Thai tea
สั่ง Little Premiun To go x Karun Thai tea 4 ชิ้น (175฿) // มาลองรสใหม่ รสชาไทย Karun ไส้ทะลักเหมือนเดิม ตัวไส้หอมชาไทยอ่อนๆ หวานไม่มาก ทานคู่กับแป้งแพนเค้ก แป้งนุ่มดี แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย มีแป้งกรุบๆมาให้ทานคู่กันด้วยอีก

Lychee Raspberry💖
🌟"Little Premium To Go Lychee Raspberry" 💰 : 189THB ความอร่อยซีรีส์ใหม่จาก Gram ที่จัดมาเอาใจสายผลไม้ กับแพนเค้กไซส์มินิที่จับคู่มาอย่างลงตัวด้วยนามะครีมลิ้นจี่และราสป์เบอร์รี่ freeze dry เนื้อแพนเค้กทั้งนุ่มทั้งฟูตามเอกลักษณ์ของ Gram ที่มาพร้อมรสหวานเบาๆอมเปรี้ยวนิดๆของนามะครีมลิ้นจี่เนื้อเนียนนุ่มและรสเปรี้ยวแบบกรอบๆของเนื้อราสป์เบอร์รี่ freeze dry เป็นฟิลของความนุ่มละมุนแบบหวานๆอมเปรี้ย...อ่านต่อ
Gram pancakeจากแดนเจแปน
ร้านขนม gram ที่มีหลายสาขาต้นตำรับจากญี่ปุ่น เพิ่งเคยมากินครั้งแรก สาขานี้อยู่ CTW เป็นร้านเล็กๆ เราสั่งแพนเค้ก พรีเมี่ยม ได้มา3ชิ้น เด้งๆดึ๋งเลย เสริฟคู่กับเนยข้างบน และน้ำผึ้ง ตัวแพนเค้กไม่ได้หวานไป ประบความหวานได้ตามน้ำผึ้งเลยค่ะ อีกเมนูนึงคือ toast uji ชาเขียว ข้นๆมาก ตัวขนมปังอร่อยดี ราคารวมมื้อนี้ห้าร้อยกว่า ไปกันหลายๆคน จะได้มีคนหาร😆 และได้ชิมหลายเมนู ตอนนี้กินครบราคาได้แก้วแถมด้วยนะ #...อ่านต่อ
แพนเค็กที่เด้งดึ๋ง🥞
เมื่อก่อนเคยยืนต่อคิวเป็นชั่วโมง เด๋วนี้มีหลายสาขาล่ะ สบายหน่อย รอทำเสร็จใหม่ๆยิ่งหอมและนุ่มละลายในปาก🥞 เด๋วนี้มีเมนู Take Away ด้วย สะดวกดีค่ะ พกพาง่ายไม่ต้องรอนาน ทานคู่กับชาเอิร์ลเกรย์รสพีช🍑 มาทานตัดเลี่ยนได้ดี สดชื่นด้วยค่ะ😊 🏡 ชั้น7 เซ็นทรัลเวิลด์ดูเพิ่มเติม
ก็อร่อยดีค่ะ แค่สาขานี้ที่นั่งดูไม่ค่อยชิว
สาขานี้ร้านอยู่ตรงกลางชั้น 7 ที่นั่งดูไม่ชิวเท่าไหร่ แต่ขนมอร่อยเหมือนเดิม ขนมเค้านุ่มดี เนื้อดี ไม่หวานมาก ทั้งรสช้อคโก้ และชาเขียว แต่เช็คช็อคนิ่มหวานไปหน่อยค่ะ วันนี้รีบๆ เลยไม่ทันได้กินแพนเค้กออริจินอลของร้าน ชอบอยู่ค่ะ อร่อยดี เค้าบอกให้รอทำ 15 นาทีดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่กับแพนเค้กขนาดเล็กพอดีมือ ทานง่าย พกพาสะดวก
เมนูใหม่ของร้านกับแพนเค้กปิ้ง มาในขนาดเล็ก ถือง่าย พกพาสะดวก ตอบโจทย์คนอยากกินแพนเค้ก แต่ไม่อยากกินขนาดใหญ่ เอาแบบซื้อแล้วทานได้เลย มีไส้ให้เลือกเยอะ เราลองนมเย็น ไส้เยอะมาก ส่วนแพนเค้กเป็นแบบร้อนเล็กน้อย กลิ่นหอม มีความฟูนุ่มแบบชิ้นใหญ่ แต่ไม่มากนัก โดยรวมคือเป็นเมนูที่ดีสำหรับคนอยากกินแพนเค้กชิ้นเล็ก ส่วนเครื่องดื่มลองเมนูเด่น Black Tea Lychee Berry ชาดำลิ้นจี่มีความเบอร์รี่ หอม สดชื่นดี ...อ่านต่อ