5.0

รีวิว Mekong Heritage Hotel นครพนม

kaan
29 ก.ย. 2020
โรงแรมใหม่ ห้องพักหรูหราเห็นวิวแม่น้ำโขงทุกห้อง มีอาหารเช้า ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำกว้าง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน
ห้องพัก

Pipatpong Promchan
12 ก.ย. 2022
นิยามของความลักชู ริมฝั่งโขง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

นิยามของความลักชู ริมฝั่งโขง เป็นโรงแรมระดับไฮเอน ที่ตกแต่งสวยมาก พิถีพิถันไปหมดทุกสิ่งอย่างเลย ชอบ อยู่ริมแม่น้ำโขง ได้วิวสวย เห็นดวงอาทิตย์ขึ้นและวิวแม่น้ำโขงทุกห้อง ห้องที่ผมพักเป็นห้องราคา 1300 บาท คุ้มค่าเกินไป อาหารเช้าสำหรับ 2 ที่ก็อร่อยทุกเมนู ในห้องพักสะอาดสวยงามครับ มานครพนม แนะนำที่นี่เลย ได้ความหรูหรา สะดวก ตินิดนึง ที่จอดรถไม่มีหลังคา จอดตากแดดครับ แค่นี้เอง ครับดูเพิ่มเติม

Mr Travel
2 มิ.ย. 2022
รร ที่พักรอบสองละ โดนใจสุดคืออาหารเช้า .... สยบทุก รร ที่เคยพัก
23 ม.ค. 2020
This hotel is one of the most wonderful hotels in Nakhonphanom ! Excellent customer services great facilities !