รีวิว ครัวกันเอง
ร้านอาหารในพื้นที่ที่มีคนแนะนำ
ร้านอาหารในพื้นที่และตกแต่งง่ายๆแบบกันเองจริงๆ มีวิวเนินเขาเตี้ยๆซึ่งน่าจะแจ่มถ้าอากาศเย็นสักหน่อย อาหารรสชาติใช้ได้ แต่ถ้าเป็นสไตล์อิสานจะเหมือนไม่ถึงเครื่องหน่อยๆ เมนูที่เห็นใครๆก็สั่งกันคือ "ปลาทับทิมทอดสมุนไพร" ซึ่งโอเคเลย อ้อ, อาหารออกช้าหน่อย

มันจะกันเองๆหน่อย
ในวันที่หาข้าวทานยากเหลือเกิน ก็ผ่านมาเจอร้านนี้ ร้านเปิดขายตั้งแต่เช้าถึงค่ำ พอดีผมมาทานตอนกลางวัน ร้านร้อนมากๆ ไม่มีกะจิตกะใจจะสั่งอะไร ก็เลยจัดตามสั่งมาเพื่อความรวดเร็ว อาหารตามสั่งเท่าที่ทานก็โอเคนะ แต่ผิดหวังหมูกรอบ พอดีร้านนี้ลืมถ่ายเมนู อาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ครับ และผมเห็นมีกลองชุดด้วย เข้าใจว่าน่าจะมีดนตรีสด ยังไงถ้าจะมาทานร้านนี้แนะนำให้มาทานตอนเย็นครับ เพราะ ร้านก็สวยเหมือนกัน...อ่านต่อ
ร้านนี้โรงแรมแนะนำมา รสชาติใช้ได้ ##สถานที่ มีที่จอดรถ ไม่มีห้องแอร์ มีสระน้ำ บรรยากาศดี แต่มียุงบ้าง ร้านมียากันยุง ##อาหาร รสชาติใช้ได้ ปลาทับทิม ทอดตะไคร้ กรอบดี ตะไคร้หวานนิดๆ ต้มแซบ แซบใช้ได้ ผัดเผ็ดหมูป่า รสชาติ ยังไม่จัดจ้าน แต่ไม่เหนียว กระหล่ำผัดน้ำปลา ธรรมดา ##สรุป พอทานได้ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี อ. ลี้ ลำพูน
ร้านเล็กๆริมทาง อ.ลี้ มีอาหารทั้งที่ถูกปากและไม่ถูกปาก ดังนี้ ปลาสองใจ ด้านหนึ่งเป็นปลาทอดตะไคร้ อีกด้านเป็นราดซอสมะขาม ด้านทอดตะไคร้ ทอดได้ที่ ปรุงด้วยตะไคร้สับทอดหอมอร่อย ด้านซอสมะขาม รสไม่จัดมากแต่ก็กลมกล่อม ให้ 9/10 ผัดผักบุ้ง สด กรอบ รสเค็มไปนิด ให้ 9/10 ผัดเผ็ดหมูป่า ปรุงรสดีมาก เครื่องแกงอร่อย แต่หมูเหนียว ให้ 7/10 ปลาดอลลี่ชุบแป้งทอด รสชาติมาตรฐาน ไม่มีอะไรเด่น 6/10 ไส้ตันทอด ...อ่านต่อ
ได้สี่ดาวเพราะเมนูปลาทอดเลย
พิกัดร้านถ้าลงเขาลี้มาเลยทางเข้าวัดพระบาทห้วยตุ้ม ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถพอควร ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่งแต่จำนวนโต๊ะไม่เยอะ หากลูกค้าเต็มร้านอาหารจะออกช้าหน่อยต้องอดทน นั่งตบยุงรอ แต่ก็ขอยากันยุงได้จ้า อาหารยกให้ปลาทอดทั้งสองแบบและยำถั่วพลู อร่อยแบบลืมโกรธที่อาหารออกช้าได้เลยดูเพิ่มเติม