รีวิว ทอฮัก การ์เด้นแอนด์เรสเตอรอง

วีรยา ประทุมชาติ
24 มี.ค. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษ

Beat
20 พ.ค. 2025
ร้านในสวนซ่อนนนนอยู่ค่า

ร้านในสวนนนนน ร้านน่ารักอบอุ่นมากค่า มีที่จอดของร้านเอง เดินเล่นในสวนได้ - ได้ชิม 2 เมนู หมูสามชั้นทอด อันนี้กลางๆ แกงส้มปลาทัมทิมนี่ชอบมากค่ะ อร่อยรสจัดกำลังดีเลย ผักเยอะดีค่า ชามใหญ่ ไปกะน 2 คน อิ่มมากกกก 324 บาทเท่านั้น ^^ 👍👍ดูเพิ่มเติม

ทางเข้าร้าตหน้าร้านหมูสามชั้นทอดน้ำปลาแกงส้มปลาทับทิม
aRtz Orn-arnin
18 พ.ย. 2023
อร่อยกว่าร้านดังๆที่ขึ้นรีวิวในกูเกิลอีก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มทอฮัก, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ปลาทับทิมลุยสวน

มาอำนาจเจริญครั้งแรก เปิดหาร้านอร่อยตามรีวิว ไปตามกินหลายร้านเรียนตามตรงว่าความแซ่บความถึงเครื่องที่นี่กินขาด!!! แต่ยังไม่มีรีวิว เลยอยากมาป้ายยานักแดกแบบเราว่า มันดีกว่าที่คิด!!! เพราะเรามาแบบไม่คาดหวังเพราะผิดหวังมาจากร้านเด็ดที่เขารีวิวว่าดีมาหลายร้าน วันนี้สั่งอาหารมา 6 อย่าง ข้าว 1 โถ ไอติม2 ถ้วย เชคบิลมา 1,215.-!!!!! ราคาดีแล้วพอชั่นนึงคือเยอะ!!!! รสชาติก็ดีแบบไม่อวย - แกงส้มทอฮัก ...อ่านต่อ

ปลาทับทิมลุยสวนหมูกรอบคั่วพริกเกลือผัดฉ่าปลาคังมะระหวานผัดไข่