5.0

รีวิว กาแฟสี่ขุนเขา ข้างฟรายเดย์

Pokky Chanaphat
19 พ.ค. 2024
กาแฟสี่ขุนเขา หอม เข้ม ขมลึก ถูกใจคอกาแฟแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเพิ่มช็อตกาแฟ, อมริกาโน

กาแฟสี่ขุนเข้า ร้านประจำของผมเลย ร้สนยังเปืดบริการปกตินะครับ กาแฟร้านนี้ หอม เข้มดีมาก ชาไทย ชาเขียวอร่อยเลย อยากให้แวะมาลองครับ ที่ร้านจะมีเมล็ดกาแฟของตัวเอง แบรนด์สี่ขุนเขา มีทถ้งแบบคั่วเข้ม คั่วกลาง และมีเมล็ดกาแฟของดอยผามูบที่ลับแลด้วย สามารถซื้อไปบดชงเองทีบ้านได้ ร้านอยู่ที่เดิม ซอยข้างห้างฟรายเดย์ครับ

9 พ.ย. 2019
กาแฟหอม รสชาติดี อร่อยทุกเมนู

Pokky Chanaphat
17 ม.ค. 2025
เมนูปั่นร้านนี้อร่อยมาก
เมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นชาเขียว

เมนูปั่นของร้านสี่ขุนเขา จะใช้ผลไม้สดในการปั่น รสชาจิดีมากทั้ง เมนูมิกซ์เบอรี่โยเกิร์ตปั่น มะพร้าวปั้นชาเขียว น้ำส้มปั่น รวชาติดีทุกเมนู ใครชอบทานน้ำผลไม้ปั่น แวะไปลองทานได้ครับ ซอยข้างห้างฟรายเดย์ อุตรดิตถ์ #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2024