รีวิว บ้านชาดีคาเฟ่

Pankfoun
194996k
15 ต.ค. 2022
(เพชรบุรี) โรตีดี บรรยากาศดีแบบสโลว์ไลฟ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ชาเขียวเย็น, โกโก้เย็น, โรตีนม, โรตีข้าวโพดอบชีส

ร้านชาดี ตั้งอยู่ติดกับวัดพระพุทธไสยาสน์ หรือวัดพระนอน มาถึงก็หาที่จอดด้านหน้าร้าน (จอดได้สำหรับวันคี่) ร้านเป็นแบบบ้านไม้ มีระเบียงหน้าร้าน ติดกับถนน และมีโต๊ะใต้ร่มไม้ทางข้างร้าน ให้เลือกนั่งตามชอบ ร้านนี้มีจำหน่ายทั้งเครื่องดื่มและโรตี มาถึงจดออเดอร์ แล้วมานั่งรอ เค้าจะเอาชามาเสริ์ฟให้ก่อน ดื่มชาชิวๆ กันไปก่อน นะ วันนี้มาสั่ง.... เครื่องดื่ม 😁ชาเย็น 😁ชาเขียวเย็น 😁โกโก้เย็น เครื่องดื่มรสชาติหวาน แต่ไม่เข้มข้นมาก ใครชอบชาแบบทางใต้ที่ทานคู่กับโรตี อาจไม่สมใจนัก โรตี 😁โรตีนม 😁โรตีข้าวโพดอบชีส โรตีรสชาติดี โดยเฉพาะโรตีนม แป้งกรอบนอกนุ่นใน ใส่นมข้นมาแบบพอดีกิน รสชาติดี ส่วนข้าวโพดอบชีสให้ความรู้สึกเหมือนทานพิซซ่า แป้งหนานุ่ม กับชีสเยิ้มๆ บรรยากาศร้านดี

หน้าร้าน
โรตีนม
โรตีข้าวโพดอบชีส

Paopao Studio
28 มี.ค. 2023
บ้านชาดี คาเฟ่ 🍵 ชาดีจริงๆ สมชื่อร้าน บรรยากาศร่มรื่น น่านั่งจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อนสูตรหลับสบาย, ชาดอกไม้เพื่อสุขภาพสูตรคลายเครียด, คาปูชิโน่

บ้านชาดี คาเฟ่ 🍵 🫖 ชาดีจริงๆ สมชื่อร้าน มีชาดอกไม้ ชาสมุนไพร สูตรต่างๆมากมาย เช่นสูตรคลายเครียด สูตรแก้หลับยาก สูตรแก้ปวดไมเกรน ฯลฯ ☕ กาแฟเขาก็ใช้ได้นะ แต่เราแนะนำให้ดื่มชาดีกว่า เพราะกาแฟอร่อยๆหากินง่าย แต่ชารสชาติดี หากินยาก 🌿 บรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบาย น่านั่งจริงๆ 🌯 โรตี ผมว่าทอดอมน้ำมันไปหน่อย อันนี้ส่วนตัวไม่ค่อยชอบครับ ส่วนตัวจะชอบกินโรตีร้านคนอิสลาม ตัวแป้งกับวิธิการทอดเขาจะอร...อ่านต่อ

FoaMFoaM
28 ต.ค. 2022
ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ชานะ มีโรตีด้วย โรตีดีงามเหมือนกัน มีหลายเมนูให้เลือก ทานคู่กันกับชาเย็นอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, โรตีนม, น้ำชา

... ร้านนี้สายของหวานพี่เรา User Pankfoun ชวนไปลอง 😀 ร้านบรรยากาศดี อยู่ถนนเส้นวัดพระพุทธไสยาสน์ (วัดพระนอน) อารมณ์แบบคาเฟ่เล็ก ๆ มีโต๊ะไม่มากนัก แต่มีการตกแต่งร้านดี สวยงาม สามารถนั่งในร้าน หรือโซนสวนเล็ก ๆ ด้านข้างร้านได้ บรรยากาศดีครับ 😁😁😁 . . . น้ำชา ทางร้านเสิร์ฟมาให้ดื่มระหว่างรอรายการต่าง ๆ ที่สั่งไป ชอบมากเลย หอม และเย็นชื่นใจ 😍 ... ชาเย็น รายการนี้ควรสั่ง เป็นชาเย็นรสชาติดีเหมือ...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
26 ต.ค. 2022
คาเฟ่ชาดีในราตรีเมืองเพ็ชร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อนสูตรหลับสบาย, ชาดอกไม้เพื่อสุขภาพสูตรคลายเครียด

ณ ยามราตรีแห่งพริบพรีนคร ยังมีร้านชาอยู่อีกร้านหนึ่งอันเปนที่พึ่งในยามเหงาได้ เปนร้านชาที่มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลายเมนูทั้งร้อน เย็น ปั่น นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ชาที่ประสมกันขึ้นเปนสูตรต่าง ๆ ให้ได้ลองชื่นชมรสชาติ การให้บริการงดงามด้วยมรรยาทอันดี มีที่จอดรถริมบาทวิถีโคจร เมนูที่ชอบคือชาร้อนสูตรต่าง ๆ นอกนั้นเปนโรตีหลากหลายหน้าตา แต่ที่สั่งมาคือข้าวโพดกับช็อคโกแลตก็มีรสดี น้อง ๆ ที่นี่น...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
20 เม.ย. 2022
บ้านชาดี คาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีนม, ชาร้อนสูตรหลับสบาย

มีความอยากกินชาร้อน ต้องบ้านชาดี คาเฟ่ เพชรบุรี เป็นชาดอกไม้เพื่อสุขภาพ มีสูตรบำรุงปอด ลดความเครียด บำรุงสายตา หลับสบาย ลดปวดไมเกรน ผ่อนคลายอารมณ์ และผิวพรรณสดใส และยังมีเครื่องดื่ม นม ชา กาแฟ โซดา ของหวานก็โรตี มะตะบะ ของกินเล่นก็มี เมนูที่สั่งจะเป็น ~ ชาสูตรหลับสบาย ราคา 50 บาท สามารถเติมน้ำร้อนได้ 2-3 ครั้ง ~ โรตีนม ราคา 25 บาท รสชาติดี ราคาไม่แพง นั่งชิวฟังเพลง สบายใจดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
23 ก.ค. 2022
ชาร้อน โรตีคือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีนูเทลล่า, โรตีฝอยทอง, แดงมะนาวโซดา, ชาดอกไม้เพื่อสุขภาพสูตรคลายเครียด

เห็นเพื่อนเช็คอินที่นี่บอกชาดีจริงสมชื่อร้าน แล้วการได้กินชากับโรตีนี่มันก็เป้นความสุขอย่างนึงของเรา พอมาเที่ยวเลยมาตามรอยเพื่อนซะหน่อย ร้านนี้อยู่ใกล้ๆเขาวังเลยค่ะ จอดรถริมถนนหน้าร้าน (ดูวันคู่-คี่ด้วย) เป็นบ้านเก่าไม้ๆ เอามาทำเป็นคาเฟ่ บรรยากาศสบายๆดี เราสั่งมาหลายอย่างเลย - ชาดอกไม้เพื่อสุขภาพสูตรคลายเครียด อันนี้ชาเลือกสูตรได้ จะเอานอนหลับ คลายเครียด ผิวพรรณ ฯ ส่วนผสมก็จะต่างกันไป ชาหอมๆเ...อ่านต่อ

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู