3.9

รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง โชคชัย4 ซอย34

Ize.FindEatFun
2 ม.ค. 2021
ความอยากไม่เคยปราณีใคร

ความอยากไม่เคยปราณีใครรู้สึกอยากรับประทานบิงซูมากๆตอนแรกจะแวะรับประทานที่ร้านแต่เห็นว่าคนเยอะมากเลยตัดสินใจกลับมาที่บ้านและสั่งผ่านเดลิเวอรี่จะดีกว่าสั่งเป็นบิงซูแปะก๊วย ไข่มุก เฉาก๊วย เพิ่มบัวลอย 2 ลูก อร่อยมากๆ เเพ๊คมาดีไม่มีหก มาถึงยังเย็นเเข็งอยู่เลย ประทับใจ

25 ธ.ค. 2020
ของหวานอร่อยๆสดชื่น

Gracey
1131k10.9k
10 มี.ค. 2023
ไปลองเมนูใหม่มาจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชาไทย, บิงซูชากุหลาบ

เราชอบกินขนมหวานร้านถิงๆมาก เรารู้สึกว่ามันมีความเป็นไทยผสมจีน คือได้หมดเลยอยากกินร้อนเย็นแล้วคือเมนูที่เค้าทำออกมารสชาติถูกปากเลยไม่หวาน ถ้าใครชอบหวานเค้าก็มีนมข้นกับน้ำตาลทรายแดงให้เพิ่มเองด้วย
 รอบนี้มาลองบิงซูชากุหลาบก็หอมๆหวานๆมีความแอบคล้ายเฮลบลูบอยเหมือนกันนะ แต่เมนูโปรดครองใจเราเลยก็บิงซูชาไทยนี่แหละอร่อยกินคนเดียวถ้วยนึงไม่แบ่งใคร 555555+
 แล้วเพื่อนๆหละคะชอบเมนูไหนของถิงถิงกัน...อ่านต่อ

Padipat.N
11 เม.ย. 2023
ของหวานอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูตามใจ

ชื่อร้าน : ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา โชคชัย 4 เมนูที่ได้มาลอง : บิงซูตามใจ นมสด 40 บาท ท๊อปปิ้ง เต้าฮวย 12 บาท/แปะก๊วย 12 บาท / เฉาก๊วย 12 บาท / ซอสไข่เค็ม 35 บาท ความเห็น : พอดีหาร้าสของหวานทานแถวโชคชัย 4 เจอร้านนี้เลยเเวะเข้ามาทานร้านถิงถิง ได้มาลองเมนูบิงซูตามใจ คือต้องเลือกรสชาติบิงซูก่อน แล้วเลือกท๊อปปิ้ง ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ลองชิมแล้วรสชาตใช้ได้เลย *** ใครเอารถมาอาจไม่มีที่จะ ต้อง...อ่านต่อ

deerdear.
3 ก.ค. 2020
ขนมหวานจีนๆ สไตล์ฟิวชั่น “ ถิงถิง “
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: A1) บัวลอยน้ำขิง, บิงซูเต้าทึง (รสชาติลำไย)

❥❥  บรรยากาศร้าน ร้านขนมหวานสไตล์สัญชาติจีน โดยร้านนี้เขามีหลายสาขาอยู่นะ เพื่อนๆสามารถ Search หาร้านใกล้บ้านได้ วันนี้เดียร์มาทานที่สาขาโชคชัย4 ตัวร้านจะอยู่ข้างซอย34เลย หาไม่ยากค่ะ เป็นร้านเล็กๆขนาดหนึ่งห้องแถว ภายในร้านจะเป็นร้านสีขาวที่ตกแต่งสไตล์จีนๆ เพดานด้านบนยกสูงทำให้รู้สึกโปร่งๆ   ❥❥  รสชาติ เมนูภายในร้านมีให้เลือกหลาย OPTION โดยจะเน้นหลักๆจะมีทั้งน้ำขิง นมสด และน้ำเต้าหู้ สามารถเลือก...อ่านต่อ

Gingunther
18 เม.ย. 2020
ถิงถิงบิงซูบุกบ้านแล้วววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: A6) บัวลอยรวมรสนมสด, บิงซูเต้าทึง (รสชาติลำไย)

บิงซูไข่เค็มของโปรดดดด ซอสไข่เค็มข้นๆ เลิฟสุดดดดด อีกอันที่ชอบมากๆ บิงซูเต้าทึง รสลำไยอร่อยยยย บัวลอยเต้าฮวยแบบร้อนก็ฟินไปอีกแบบน้าา ไส้แน่นเหมือนเดิมมม~ . Bingsu 70-75฿ บัวลอยน้ำขิง 70฿ บัวลอยนมสด 65฿ดูเพิ่มเติม

Ball Burnisher
19264759
9 พ.ค. 2020
ถิง ถิง บิงซู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชาไต้หวันไข่มุก (เฉาก๊วย/ไข่มุก/เต้าฮวย)

กินมาครั้งแรกที่สาขาอารีย์ วันนี้ได้มาแถวนี้ก็เลยลองมาสาขานี้ ก็ดีครับ คนไม่มาก น่าจะเป็นร้านต้นตำรับ สั่งเมนูเดิมที่เคยกินครับ คือ บิงซูชาไทย เพราะชอบมากๆ โดยเฉพาะตัวบิงซูและเฉาก๊วย อร่อยมาก อยากให้ทุกคนได้ลอง นอกจากนี้เขาก็ใส่เต้าฮวย และไข่มุกมาให้ครับดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium