กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว Craft Salad ราชบุรี

27 ก.ค. 2020
ร้านแมลงวันเยอะ และได้อาหารช้า

ทางร้านน่าจะเลี้ยงหมูใกล้ๆ ทำให้มีกลิ่นขี้หมู และที่โต๊ะอาหารมีแมลงวันเยอะ(มาก) จริงๆรสชาติอาหารไม่ได้แย่นะคะ แต่บรรยากาศไม่โอเค

Tanachai Tundulyasaree
26 ธ.ค. 2021
ผักสลัดสดๆ น้ำสลัดหลากหลาย อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กแซวมอล

ร้านมีที่นั้งบริการหลายส่วน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ิอาหารเน้นไปทางสลัดที่ทางร้านปลูกเอง กินคู่กับน้ำสลัดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัดครีม ซีฟู๊ด หมาล่า งาดำ เป็นต้น ส่วนเนื้อสัตว์ที่ทางร้านจัดมาถือว่าดี ส่วนตัวชอบซีโคร่งหมูกับสเต็กแซวมอน กินเข้ากันมาก โดยรวมไดเกินของอร่อยและได้สุขภาพไปด้วยกันดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
3 ส.ค. 2020
ร้านในฟาร์มกับสลัดผักสดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำสลัด, อุทัยซ่า, ข้าวแซลม่อนพริกไทยดำ, ชุดหนุ่มบ้านสวนผัก, สเต็กเต้าหู้ดำ, มิกซ์โรล

#healthyfood #healthyliving #ร้านเด็ดราชบุรี #ราดรีกินไรดี #PhotoSpot 🥗🥗 Craft Salad 🥬🥬 (เมืองราชบุรี) 🥗 ขอรีบลัดคิวรีวิวร้านนี้ก่อนเลยค่ะ เพราะประทับใจมากจนต้องขอบอกต่อ เรารู้จักร้นนี้จากกลุ่ม KU ฝากร้านค่ะ พอได้ทราบว่ารุ่นพี่มหาวิทยาลัยเดียวกันมีทั้งฟาร์มผักสลัดและร้านอาหารที่มีผักสลัดสดๆ ก็ต้องรีบไปแวะลองค่ะ 🥬 ร้านนี้อยู่ในพื้นที่เดียวกับ TT Organic Farm จากตัวเมืองให้ขับไปทางห้วยไ...อ่านต่อ

Apicha Sayasaevee
25 ต.ค. 2020
ร้านสลัดในสวนผัก ที่มีมากกว่าแค่เมนูสลัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ninja Salad Roll

จากถนน3208 ราชบุรี-สวนผึ้ง เข้ามาประมาณ800 ม ตามป้ายริมถนนเข้ามาเรื่อยๆ จะเจอกับสวนผักขนาดย่อม ทางอาจจะยังไม่ได้ลาดยางแต่รถเก๋งยังพอเข้าถึงได้อยู่ บรรยากาศภายในร้านเป็นสวนผัก มีมุมสำหรับถ่ายรูป อาหารส่วนใหญ่เป็นสลัดผัก เหมาะกับคนรักผัก เครื่องดื่มหลากหลายทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มเมนูสร้างสรรค์ดูเพิ่มเติม

noon
31 พ.ค. 2021
ร้านอาหารในฟาร์มผักออแกร์นิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเต้าหู้ดำ, ชา Camomile เย็นๆชื่นใจ

ร้านอาหารตั้งอยู่ในฟาร์มผัก ตัวร้านอาหารไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีพื้นที่และโซนต่างๆให้เดินสำรวจเดินชมระหว่างรออาหารเพลินๆ เลย ทั้งโซนแปลงผัก โซนเลี้ยงไก่ เลี้ยงหมู มีมุมถ่ายรูปอยู่หลายมุม ส่วนอาหาร ใครชอบทานผักควรแวะ เพราะจะได้ชิมผักกรอบๆสดๆ จากในฟาร์มเลย ชอบสลัดโรลเต้าหู้ดำของ มีน้ำสลัดให้เลือกหลายแบบด้วยค่ะ ใครไม่สายผัก ก็มีพวกสเต็ก ไส้กรอกและเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม

สเต็กและสลัดโรลเต้าหู้ดำแปลงผักน้องหมูในฟาร์ม
4 ส.ค. 2020
ร้านมีพื้นที่กว้าง มีสวนผักให้เดิมชม
เมนูเด็ด: ชุดสลัดน้ำพริกปลาทู

ฟาร์มผักออแกนิค ที่ทั้งปลูกเอง เลี้ยงเอง ทำเอง อาหารส่วนใหญ่จึงเป็นสลัด แต่เมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกทานเหมือนกัน เช่น สเต็ก หรือเมนูทานเล่น และเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3