- รีวิว Craft Salad ราชบุรี

รีวิว Craft Salad ราชบุรี
ผักสลัดสดๆ น้ำสลัดหลากหลาย อาหารรสชาติดี
ร้านมีที่นั้งบริการหลายส่วน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ิอาหารเน้นไปทางสลัดที่ทางร้านปลูกเอง กินคู่กับน้ำสลัดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัดครีม ซีฟู๊ด หมาล่า งาดำ เป็นต้น ส่วนเนื้อสัตว์ที่ทางร้านจัดมาถือว่าดี ส่วนตัวชอบซีโคร่งหมูกับสเต็กแซวมอน กินเข้ากันมาก โดยรวมไดเกินของอร่อยและได้สุขภาพไปด้วยกันดูเพิ่มเติม
ร้านในฟาร์มกับสลัดผักสดๆ
#healthyfood #healthyliving #ร้านเด็ดราชบุรี #ราดรีกินไรดี #PhotoSpot 🥗🥗 Craft Salad 🥬🥬 (เมืองราชบุรี) 🥗 ขอรีบลัดคิวรีวิวร้านนี้ก่อนเลยค่ะ เพราะประทับใจมากจนต้องขอบอกต่อ เรารู้จักร้นนี้จากกลุ่ม KU ฝากร้านค่ะ พอได้ทราบว่ารุ่นพี่มหาวิทยาลัยเดียวกันมีทั้งฟาร์มผักสลัดและร้านอาหารที่มีผักสลัดสดๆ ก็ต้องรีบไปแวะลองค่ะ 🥬 ร้านนี้อยู่ในพื้นที่เดียวกับ TT Organic Farm จากตัวเมืองให้ขับไปทางห้วยไ...อ่านต่อ
ร้านสลัดในสวนผัก ที่มีมากกว่าแค่เมนูสลัด
จากถนน3208 ราชบุรี-สวนผึ้ง เข้ามาประมาณ800 ม ตามป้ายริมถนนเข้ามาเรื่อยๆ จะเจอกับสวนผักขนาดย่อม ทางอาจจะยังไม่ได้ลาดยางแต่รถเก๋งยังพอเข้าถึงได้อยู่ บรรยากาศภายในร้านเป็นสวนผัก มีมุมสำหรับถ่ายรูป อาหารส่วนใหญ่เป็นสลัดผัก เหมาะกับคนรักผัก เครื่องดื่มหลากหลายทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มเมนูสร้างสรรค์ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในฟาร์มผักออแกร์นิค
ร้านอาหารตั้งอยู่ในฟาร์มผัก ตัวร้านอาหารไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีพื้นที่และโซนต่างๆให้เดินสำรวจเดินชมระหว่างรออาหารเพลินๆ เลย ทั้งโซนแปลงผัก โซนเลี้ยงไก่ เลี้ยงหมู มีมุมถ่ายรูปอยู่หลายมุม ส่วนอาหาร ใครชอบทานผักควรแวะ เพราะจะได้ชิมผักกรอบๆสดๆ จากในฟาร์มเลย ชอบสลัดโรลเต้าหู้ดำของ มีน้ำสลัดให้เลือกหลายแบบด้วยค่ะ ใครไม่สายผัก ก็มีพวกสเต็ก ไส้กรอกและเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม
ร้านมีพื้นที่กว้าง มีสวนผักให้เดิมชม
ฟาร์มผักออแกนิค ที่ทั้งปลูกเอง เลี้ยงเอง ทำเอง อาหารส่วนใหญ่จึงเป็นสลัด แต่เมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกทานเหมือนกัน เช่น สเต็ก หรือเมนูทานเล่น และเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม