รีวิว ชาอูฐทอง
เค้าว่าชาอร่อย ไม่เชื่อ! เลยต้องมาลอง
ชาอูฐทอง หรือ gold camel ได้ยินเค้าว่ากันว่า ชาร้านนี้ รสชาติดี เลยมาตามลายแทง ร้านอยู่ใกล้ ม.นราธิวาส (ว.เทคนิคเก่า)หาง่าย บรรยากาศร้านติดแอร์ กว้างพอประมาณ เจ้าของร้านอัธยาศรัยดี ออกมาต้อนรับลูกค้าที่ก้าวเข้ามาในร้านเกือบทุกโต๊ะ อาหารออกเร็วด้วยนะ รอไม่นาน **แอบติงWifi เข้าไม่ได้เลย #เมนูที่เราสั่ง เป็น ชาลาเต้ รสชาติชากลางๆนะไม่เข้มเท่าไร ไม่หวานมาก หรือเราสั่งลาเต้ เลยมีความเป็นนมสด #มาที่บิงซู เด็กๆสั่ง บิงซูหิมะนมสด size M & บิงซูหิมะชอคโกแลต ราคา 60 บ. อร่อยดี สำหรับเรา+เด็กๆ ขนาดMกำลังดี #ขนมปัง ซอสชาไทย+ขนมปังเนยนม 25บ. หอมเนย ทานร้อนๆคู่กับชาลาเต้ เข้ากั๊นๆ #ข้าวปั้นทอด sizeM =60บ. เป็นมากิปูอัดชุบแป้งทอด ทานกับซอสบ๊วย อันนี้รสชาติกลางๆนะ เราทานชิ้นเดียวเลยบอกไม่ถูก

ร้านชาอูฐทอง แฟรนด์ไชส์จากหาดใหญ่ มีทั้งชา กาแฟ บิงซู และอาหารจานเดียว
ร้านชาอูฐทองสาขาเมืองนราธิวาสตั้งอยู่บริเวณใกล้กับวิทยาลัยเทคนิคนราธิวาสหรือมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ค่ะ หากเดินทางจาก สาธารณสุขอำเภอเมืองนราธิวาสให้ขับรถตรงมาทางวิทยาลัยเทคนิค จะพบกับร้านชาอูฐทองตั้งอยู่ระหว่างร้านชัยนรินทร์และวิทยาลัยเทคนิคค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านได้เลย ร้านชาอูฐทองเป็นร้านแฟรนด์ไชส์มาจากอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยร้านนี้มีจุดกำเนิดจากการจำหน่ายชาและกาแฟ จนต...อ่านต่อ
ชาอูฐทอง บิงซูผลไม้ อูฐหิมะ
อาหารคาว แนะนำโรตีพายไส้แกงมัสมั่นไก่ และโรตีไส้แกงกะหรี่ไก่ กรอบนอกนุ่มใน ได้กลิ่นเครื่องแกง ไส้พอดีไม่น้อยเกินไป ส่วนปอเปี๊ยะไส้ผัก เผือก ไก่ก็กรอบดี น้ำแข็งไส แนะนำชาเขียวหิมะถั่วแดงรสชาดกลมกล่อม แต่ซอสราดรสชาเขียวหวานไปหน่อย ส่วนบิงซูมะม่วงชีสอัลมอนด์ก็ไม่หวานมาก แต่มะม่วงเปรี้ยวไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ถ้วยเล็กไปนิด แต่รสชาติโอเค หวานนำ เมนูหลากหลายดี แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าไปกับใคร มันก็จะหวานแบบนั้น
แนะนำไปหลายๆคน จะได้เลือกกินได้หลายเมนู น่าจะคุ้ม เพราะขนาดถ้วยจะเล็ก ราคาเกือบร้อย ไปหลายคนจะได้หุ้นกัน ได้กินหลายเมนูดูเพิ่มเติม