- รีวิว Southern Coffee โรงพยาบาลยะลา

20 ต.ค. 2020
ทำช้าไปหน่อย แต่อร่อยทุกแก้วเลย👍😘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ชามะนาว, กาแฟแบล็คเมาน์เท่นเย็น
งงมาก ไปคาเฟ่ในเมืองยะลาวันเสาร์ 3-4 ร้านปิดหมด เลยต้องลงเอยกับร้านกาแฟซุ้มแทน สั่งไป 3 แก้ว ใช้เวลาทำค่อนข้างช้า แต่พอได้กินแล้วถูกใจมาก - กาแฟแบล็คเมาน์เท่นเย็น สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยดั่งใจ กาแฟหอมมาก - ชาเย็น หวานน้อยมากก็ดี มีความกลมกล่อมนมแทนความหวาน - ชามะนาว อันนี้สั่งไม่หวานเลย รสชาติเปรี้ยวปรี๊ด ถูกใจเป็นที่สุด 😍

22 ก.ค. 2016
ชาเย็นเข้มข้นของ Southern coffee
ร้าน Southern Coffee สาขา รพ.ยะลา ตั้งอยู่บริเวณติดกับห้องตรวจผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลยะลาเลยค่ะ หากเดินทางมาจากด้านหน้าโรงพยาบาลแล้วให้เดินผ่านห้องตรวจมาจนสุดแล้วเลี้ยวขวามาสุดทางค่ะ จะพบกับร้านตั้งอยู่ทางซ้ายมือเลย เราสั่งชาเย็น (45 บาท) รสชาติชาเย็นเข้มข้น ติดรสเค็มเบาๆ ปลายลิ้น ชาข้นๆ ดูดแล้วรู้สึกอิ่มกันเลยทีเดียวเชียว ...รสชาติเป็นรสชาติเอกลักษณ์ของชาเย็นยี่ห้อนี้จริงๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
16 มิ.ย. 2017