4.5

รีวิว Kodtalay Seafood Buffet RCA (Rama9) RCA

Pat Patt
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
โคตรทะเล โคตรคิว โคตรร้อน

เป็นร้านใหญ่ที่คิวยาวมาก ถ้าใครไปหลังช่วง 5 โมงครึ่งก็คือพักก่อนเลย คิวรอนานมากประมาณ 2 ชั่วโมง แต่ถ้าไปช่วงไม่เกิน 5 โมงแทบไม่ต้องรอค่ะ ความคุ้มค่าของไลน์อาหารและความสดใหม่ของซีฟู๊ดถือว่าโอเคเลย ค่อนข้างคุ้มค่าในราคานี้ เราเลือกไปกินโปร 499 แต่ที่นั่งคือร้อนมาก ประกอบกับเน้นกินซีฟู้ดปิ้งย่าง เลยทั้งเหม็นแล้วก็เหนียวตัวไปหมด นั่งทานได้แบบไม่เอนจอยเท่าไหร่ ถ้าใครอยากได้บรรยากาศสบายๆ เน้นนั่งชิวเป็นกันเองส่วนตัวก็คือควรจัดห้องแอร์ แต่ก็ต้องทำใจว่าต้องรอโต๊ะนานค่ะ

4 ม.ค. 2026
โคตรทะเลซีฟู้ด RCA บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา เครื่องดื่มรีฟิล+49 บาท นั่งยาวๆได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์499, บุฟเฟ่ต์799

นี่คืออีกหนึ่งในร้านสุดคุ้มของปี 68 โคตรทะเลซีฟู้ดบุฟเฟต์ RCA Rama9 ชื่อตามเพจร้านเค้าเลยนะ สาขานี้เป็นสาขาน้องใหม่ ร้านใหญ่มาก เดินดูรอบร้านก่อนเริ่มกิน เท่าที่นับได้มีประมาณ 110 โต๊ะ ก็ประมาณ 450 ที่นั่ง เยอะมาก ทีนี้มาดูความคุ้มกันต่อ เมนูอาหารมีแทบครบทุกครัว ไทย จีน ญี่ปุ่น ซีฟู้ดทะเลเผา นึ่ง ย่าง ทอด มีชาบูด้วย เป็นบุฟเฟ่ต์ แบบรวมเครื่องดื่มรีฟิล49บาท ไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก และในเวลา...อ่านต่อ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!