รีวิว เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ท

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 306
Quality Review
ห้องพักดี บริการเยี่ยม กิจกรรมเลิศ ครบๆจบในที่เดียว
ประเภทห้องพัก: คาบาน่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ᑕEᑎTᗩᖇᗩ KOᕼ ᑕᕼᗩᑎG TᖇOᑭIᑕᗩᑎᗩ ᖇEᔕOᖇT 👍ความประทับใจเต็มสิบตั้งแต่แรกพบ พนักงานเข้าชาร์จที่รถ ทักทายรับกระเป๋า เข้าไปเช็คอินเซอร์ไพรส์ด้วยการอัพเกรดห้องให้เป็นคาบาน่า ห้องใหญ่ มีส่วนห้องนอน ห้องรับแขก โต๊ะทำงาน ห้องน้ำใหญ่โต มีอ่างอาบน้ำ ห้อง Shower แบบ Openair แยกส่วน วิวสวนและลำธารกรุบๆ 🍽ห้องอาหารริมทะเล Seabreeze สำหรับทานอาหารเช้าที่หลากหลายมีให้เลือกมากพอที่จะอิ่มท้อง และเปิดรับรองช่วงหิวโหยได้ตลอดวัน 💆‍♀️สปาห้องสวยเป็นสัดส่วน ช่วงนี้มีราคาโปรฯ Hot Oil 1,300 บาทถ้วน มี4กลิ่นหอมๆให้เลือก และนวดไทยดีงามเลือกนอนนวดริมทะเลฟังเสียงคลื่นชิลล์ๆ ชม.ละ 400 บาทค่ะ 🧘‍♀️กิจกรรมภายในรีสอร์ท ยืดเส้นยืดสายกับโยคะริมทะเลทุก 8.00 น. คือดีงามมากมาย ตามด้วยพายเรือคยัค ชั่วโมงละ 300 บาท สระว่ายน้ำ 2 สระว่ายกันให้จุใจ ห้องฟิตเนสและโต๊ะปิงปองมีพร้อม 💚 #MyGreenDay กิจกรรมรักษ์โลก สำหรับลูกค้าที่พัก2คืนขึ้นไป แขวนป้ายเพื่อยกเว้นการทำความสะอาดห้อง (แต่ยังเปลี่ยนผ้าขนหนูและเติมน้ำเปล่าให้) ก็ได้รับคูปอง 150 บาทสำหรับเป็นส่วนลดซื้อเครื่องดื่มในบาร์ของโรงแรมได้ด้วยนะยู 📍พิกัด หาดคลองพร้าว จากท่าเรือเฟอร์รี่ 14 กิโลเมตร แวดล้อมด้วยมินิมาร์ท ร้านอาหาร ร้านขายยา ที่เที่ยวและกิจกรรมอื่นๆอีกครบครัน 📃ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/followqvan #CentaraKohChangTropicanaResort #เกาะช้าง #ที่พักเกาะช้าง #กิจกรรมเกาะช้าง #ตราด #ตามขวัญมา

ล็อบบี้
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
บริเวณโดยรอบ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องอาหาร
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
FangzWTF
1641.1k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 37
Quality Review
หนีมาติดเกาะช้างสัก3วัน
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023

มาเกาะช้างรอบนี้เรามา 3 วัน 2 คืน เลยเลือกพักที่ 𝗖𝗲𝗻𝘁𝗮𝗿𝗮 𝗞𝗼𝗵 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗴 𝗧𝗿𝗼𝗽𝗶𝗰𝗮𝗻𝗮 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 อยากจะบอกว่าพอเดินเข้ามาไม่เหมือนเกาะช้างที่เคยมาพัก ดูแตกต่าง ด้วยความที่นี่มีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ ต้นไม้สีเขียวอยู่ทั่วพื้นที่ ยิ่งทำให้ดูสดชื่น สบายตา น่ามาพักผ่อน 🤍 คืนแรกเราพักกันที่โซนวิลล่าวิวสวน ห้องใหญ่กว้างขวาง หลังคาสูงโปร่งไม่อึดอัด มีอ่างแช่น้ำด้านนอก คือฟินมาก ยิ่งเว...อ่านต่อ

photo
SUPERMAY THAILAND
1.6k1k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 189
Quality Review
บริการดีมาก ๆ ห้องสะอาด อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ส่วนตัวมาก ๆ ครับ หาดก็ส่วนตัวจริง ๆ สระว่ายน้ำ 2 ที่ สนามกีฬาหลายประเภท เปตอง แบด ปิงปอง ฟุตบอล กิจกรรมพายเรือ ก็มีนะครับ อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายดี เมนูABF และกาแฟดีครับ พนักงานบริการดี ห้องอาหารอยู่ติดทะเลเลยครับ สวยดี น่ามาพักผ่อนจริง ๆ ส่วนตัวมาก ๆ สระว่ายน้ำก็าะอาด ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกดูเพิ่มเติม

photo
Padipat.N
2485711.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 297
Quality Review
สุดยอดที่พักบนเกาะช้าง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020

ได้มีโอกาสมาเที่ยวเกาะช้างช่วงโควิด และหาโรงแรมใน Agoda เจอโรงเเรมนี้เลยจองแล้วเดินทางมาเที่ยวซึ่งแปลกใจมากๆ คนมาเที่ยวน้อยมากตอนเดินทางมาอาจจะหาทางเข้ายากนิดหนึ่งถึงโรงแรมนึกว่าจะคนเยอะแทบจะเป็นเกาะส่วนตัว ประทับใจการให้บริการของโรงแรมที่จองเป็นห้องปกติ แล้วอัฟเกรดให้ซึ่งประทับใจมากๆ เดินมาชาติหาดก็ไม่มีคนซึ่งดีมากๆ รู้สึกเป็นส่วนตัว ใครได้มาเที่ยวลองมาเที่ยวช่วงโควิด แล้วจะประทับใจครับดูเพิ่มเติม

photo
Ozvvan Van
41221.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 172
Quality Review
บรรยากาศพอโอเค เก่าไปหน่อย หลายอย่างทรุดโทรม สระว่ายน้ำซ่อม ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

บรรยากาศพอโอเค เก่าไปหน่อย หลายอย่างทรุดโทรม สระว่ายน้ำซ่อม ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า อยากให้พนักงานบริการดีกว่านี้ ไม่มี Welcome Drink ห้องเก่าอุปกรณ์พัง ต้นไม้ทรุดโทรม แต่งต่างจากเซนทาราที่อื่นที่เคยไป สปา คนนวดดีมากไม่แพงนวดดี อาหารเฉยๆ เมื่อเทียบกับที่อื่น โดยรวมๆ ไม่ประทับใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

photo
Phathita_M Phathita_M
152296
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 118
การบริการดี บรรยากาาศดี พนักงานให้ความช่วยเหลือดีึถึงแม้วันที่เข้าพักฝนจะตก อาหารเช้าต้องสั่งกับทางพนักงานในช่วงโควิด
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก