- รีวิว Starbucks Porto go Bang pa in

จิบเครื่องดื่มก่อนขึ้นเหนือ
Starbucks สาขา Posto Go บางปะอิน จุดนัดพบสำหรับทริปขึ้นเหนือ สถานที่โปร่งโล่งสบาย มีปลั๊กให้ทำงานชาร์จพลังรอได้ เราสั่งเมนูประจำ Green tea Frappuccino อร่อยตามมาตรฐาน สาขานี้มีห้องน้ำในตัว สะดวกสบายดี มีสินค้าลดราคาเยอะๆบ่อยๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist

สตาร์บัคสาขาพอร์โตโก บางปะอิน
ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ มีหลายสาขามาก เราชอบสาขาพอโตโกบางปะอินเพราะเราทำงานต่างจังหวัดบ่อย เวลาแวะผ่านมาก็จะมาใช้บริการ ตัวร้านกว้างขวาง น้องพนักงานน่ารักบริการดี มีทั้งบริการไดรฟ์ทรูที่บริการได้รวดเร็วรอไม่นาน หรือจะสั่งแล้วมารับ ที่ร้านก็บริการดี ขนมมีค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม
รสชาติดี เมนูใหม่ก็เลิศ พนักงานบริการก็เยี่ยมค่ะ
🍍 homsuwan pineapple black tea - ทางร้านจะให้สัปปะรดสดๆโปะด้านบนมา 1 ซีกดูสวยงาม และทำให้มีเนื้อเอาไว้เคี้ยวอร่อยๆด้วยค่ะ 👄 รสชาติ - ตัวชาดำเมนูใหม่ที่ผสมกับสัปปะรดนี้จะรับประทานง่ายมากเพราะรสชาติผลไม้ค่อนข้างเข้มข้น ถูกใจคนชอบเปรี้ยวหวานค่ะ 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ใน porto go สาขาบางปะอิน เรามาทานสุกี้ตี๋น้อยที่นี่ บอกเลยว่าคิวน้อยมาก ใครขี้เกียจต่อแถวสาขาอื่นแนะนำให้มาที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม
สตาร์บัคใน Portogo ร้านกว้างสะดวกสบาย
Life begins after coffee คำนี้ไม่เกินจริง ขับรถออกจากกรุงเทพฯยามเช้า ก็ต้องหวังพึ่ง สตาร์บัค ละค่ะ มากันที่สตาร์บัค สาขาใน Portogo ร้านกว้างสะดวกสบาย ที่จอดรถก็สะดวก เป็นร้านสาขาขนาดใหญ่ มีที่นั่งชั้น2 เรื่องเครื่องดื่ม คงไม่ต้องรีวิว ดีตามมาตรฐานสตาร์บัคค่ะ ขนมเยอะดีค่ะ เค้ก อร่อย แช่เย็นเอาออกมาทานก็ยังนุ่มดูเพิ่มเติม
ร้านสตาร์บัคส์อยุธยา สดชื่นระหว่างเดินทาง
Starbucks Porto go Ayutthaya Ep 1194 ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ก่อนถึงอยุธยา ตั้งอยู่ฝั่งขาออดจากกรุงเทพ ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ มีห้องน้ำให้บริการ และมีบริการไดร์ฟทรูด้วย สะดวกมาก 📍 พืกัด : โครฃการ Porto Go บางปะอิน 🌸 42 (1)ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย โปร่ง นั่งสบาย
ร้านสตาร์บัคร้านนี้ กลายเป็นร้านประจำของเรา เวลามาเที่ยวอยุธยา หรือเดินทางเส้นเหนือไปแล้วค่ะ ชอบที่ร้านโปร่ง นั่งสบาย แวะง่าย บาริสต้าให้คำแนะนำและเอาใจใส่ดีค่ะ ช่วงนี้สตาร์บัคมีโปรแทบจะทุกช่องทาง ส่วนตัวเราเมนู green tea late ร้าน ไม่ใส่ไซรัป ดับเบิ้บสคูปผงชาเขียวนี่ คลาสสิคทานไม่เบื่อเลยดูเพิ่มเติม