- รีวิว Smoke me! บะหมี่รมควัน & ริบบาร์ Smoke me! บะหมี่รมควัน & ริบบาร์

อร่อยจริง หอมเครื่องเทศ
ในเวลาแห่งความยากลำบากของร้านอาหาร own delivery เป็นวิธีเดียวที่ปลอดภัยที่สุด ผมซื้อดีล BBQ pork rib full rack ของร้านนี้มา 2 ชุด ราคาเต็ม 620 บาทต่อชุด ลดเหลือ 500 บาทต่อชุด ได้สิทธิ์ Elite ลดอีก 20% เหลือ 400 บาทต่อชุด 2 ชุดรวมกัน 800 บาท ได้ BBQ pork rib size jumbo มากครับ ขนาดต่อ rack มีซี่โครง 14 ท่อน ย่างได้นุ่มมากและร่อนไม่ติดกระดูก ใส่ซอส BBQ ที่มีกลิ่นเครื่องเทศแรงสะใจจริงๆ วันหน้าจะแวะมาอีกครับ เพราะราคานี้ถูกมาก

ร้านบะหมี่รมควัน ที่มีเจ้าของร้านมาแนะนำเมนูให้ทุกหน้า
บริการดีมาก บะหมี่เป็นเส้นสดที่เจ้าของร้านทำเอง เป็นบะหมี่เส้นแบน เหนียว นุ่ม แค่บะหมี่เปล่าก็อร่อยมาก ส่วนของรมควัน จะมีเป็ดรมควัน ไส้กรอกที่ทางร้านทำเอง ได้กลิ่นของการ Smoke ชัดมาก และเมนูเด็ดของทางร้านคือซี่โครงอบซอส อร่อย แนะนำให้มาลองได้เลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง ราคามิตรภาพ ☺️
กลายเป็นร้านโปรดไปแล้วจ้า กินทีไรฟินทุกรอบ บะหมี่ไข่อร่อยมากๆ เนื้อรสชาติเข้มข้น นุ่มชุ่มฉ่ำ เล้งนุ่มสุด ใช้ตะเกียบกดเบาๆ ก็เลาะออกจากกระดูกง่ายเวอร์ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แรง ใช้ของมีคุณภาพ แนะนำร้านนี้ 👍🏻ดูเพิ่มเติม
Smoke me babe
smoke me เป็นร้านที่มาเดอะไนน์แล้วผ่านบ่อยค่ะ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่แวะมาเลยค่ะ เมนูก็จะมีทั้งเนื้อ และ หมูนะคะ วันนี้เรามีเวลาน้อย เลย สั่ง ได้แค่เมนูบะหมี่ ซึ่งในตำราก็จะบอกว่าต้องรอ 15-20 นาที แล้วอะค่ะ สั่ง บะหมี่ต้มยำไข่ออนเซ็น รมควัน 4 หน้า 169 บ ต้มยำเผ็ดนิดหน่อยค่ะ บะหมี่รมควัน 4 หน้า 149 บ ส่วนตัว อร่อยดีนะคะ หมูกรอบ อร่อยค่ะ อกเป็ดส่วนตัวเฉยๆอยู่แล้ว อกไก่รมควัน ใช้ได้ค่ะ สันคอหมูรม...อ่านต่อ
อร่อยมาก หอมsmokeจริง
อกไก่ คือเซอไพรส์ที่สุด นุ่มมากๆ หอมรมควันมากๆ ต้องสั่ง เส้นบะหมี่ ดีกว่าaverage อร่อยมาก8/10 ขาดเสน่ห์บางอย่างที่บะหมี่ตึกแถวเก่าแก่ตามต่างจังหวัดไปนิด บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าขาดอะไร เนื้อย่าง ไม้ละ20บาท คุ้มค่ามาก อร่อยมาก ถ้าขายอารมณ์หมูปิ้งหน้ารร. สามารถซื้อกินทุกวันได้อย่างไม่ต้องสงสัย ค้นพบความอร่อยแปลกใหม่โดยบังเอิญเมื่อจิ้มกับmustard&tabasco เข้ากันอย่างเหลือเชื่อ แปลกใหม่ แตกต่าง โดดเ...อ่านต่อ
Smoke me! เอามารมควันหอมหอมมม~
จริงๆ ร้านนี้ขับผ่านหลายรอบแล้วล่ะ แต่ไม่มีโอกาสมาลองสักที คราวนี้ได้โอกาสเลยมาจัดสักหน่อย! 😋 บริการดีมากค่ะ เจ้าของมาดูแลเองเลย อธิบายละเอียดสุดๆ ที่นี่เขามีเตาถ่าน อบรมควันเองทุกกระบวนการ • BBQ Pork Rips 1/3 Rack (250.-) ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซอสสูตรพิเศษของทางร้าน หอมมากๆ ตัดเบาๆ เนื้อร่วนออกมาทันทีเลย แบบที่ชอบเลย ชอบมากๆ ค่ะ ทานกับบะหมี่ก็ดี ทานกับข้าวก็เลิศ ไว้จะมาอุดหนุนใหม่น้าาา 👍ดูเพิ่มเติม