4.2

รีวิว Two Two Fried Chicken Myeong-dong

Creamerie
3 มิ.ย. 2015
ไก่ทอดเกาหลีอร่อยสุดๆ !
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Boneless Fried Chicken

ถึงจะขึ้นชื่อว่าไก่เกาหลี แต่ก็ไม่ได้เหมือนกับบอนชอนนะคะ เป็นไก่ทอดแป้งบางๆ กรอบ ร้านเปิดถึงดึกเลยค่ะ เพราะคนเกาหลีนิยมมาทานแกล้มแอลกอฮอล์กัน ตอนดึกๆ ร้านคึกคักเชียวค่ะ เมนูแนะนำของเราคือไก่ไม่มีกระดูกทอดค่ะ อร่อยมากกก ชอบมากก สนนราคาเพียงแค่ประมาณ 18000 วอนเท่านั้น ทานได้หลายคนมากค่ะ ห้ามพลาดเลย!

abbkung
9 ต.ค. 2019
ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ไก่ทอดยี่ห้อนี้

พอดีไก่ทอดร้านนี้อยู่ใกล้รร.เลย เลยขอแวะลองสักหน่อย เดินมาทานตอนเกือบเที่ยงคืนละ คนก็ยังมีมาเรื่อยๆ สั่งไก่ทอดแบบ boneless มาทานดู เลือกแบบผสมมา รสชาติเฉยๆมาก แบบที่เป็นซอส sweet & spicy รสชาติคล้ายซอสเปรี้ยวหวาน เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ส่วนแบบ original ก็ธรรมดาอ่ะ สรุปไม่ค่อยชอบ 😅ดูเพิ่มเติม

KanDii Ons
27 มิ.ย. 2018
ไก่เกาหลี พลาดได้ไง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sweet and Spicy Sauce

เป็นคนชอบกินไก่อยู่แล้ว มาเกาหลีก็อยากจัดตั้งแต่วันแรก แต่อีเพื่อนค่า ดันจัดไก่บอนชอนที่แอร์พอตมาก่อนแล้ว เพื่อ??? นี่คืออยากกินบอนชอนเหมือนกันแต่อดใจมากินที่เกา แต่ดูม๊านนน ก่อนเราจะกลับวันนึงก็เลยจัดซะ (เพื่อนกลับเมืองไทยไปก่อน) ร้านนี้เรตติ้งดีอยู่ตั้งใจจะกินเต็มที่ อยู่ใกล้ที่พักเราด้วย ไก่ร้านนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามเมียงดง อยู่ด้านหน้าของรร แปซิฟิก หาไม่ยากเลย มีแบบทานในร้านด้วย แต่เราไม่ถนัด...อ่านต่อ

Cookie Journey
2 ก.ค. 2015
ไก่ทอดที่กินทุกวันตอนไปเกาหลี :)

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกันเมียงดงคะ แล้วก็เป็นร้านที่เราต้องเดินผ่านทุกวันเพื่อไปที่พัก เราก็ซื้อกินทุกวันเลยคะ 55555 ไปวันแรกคือก็อยากไปลองคะ เพราะเห็นคนเกาหลีอะไรก็กินไก่ทอดๆ ตอนไปกินก็ซื้อแบบ Take-home คะ เอาไปกินที่พักดีกว่า เพราะในร้านคนเกาหลีเยอะมาก เยอะทุกวันเลยคะ ที่เรากินก็มี ไก่ปรุงรส ไก่น้ำผึ้ง ไก่ทอดแล้วก็มีหัวหอมคะ คืออร่อบทุกอัน จริงๆ ไก่กรอบนอกนุ่มใน ใครไปต้องไปลองคะดูเพิ่มเติม

Boyd Tri
13 มิ.ย. 2016
ไก่ทอด ร้อนๆ เปิดจนดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด ครึ่งซอส

เป็นร้าน ไก่ทอดจานใหญ่ ที่เปิดขายจนถึงดึกๆ นั่งกินแกล้มเบียร เย็นๆ เหมาะกับคนที่พักย่านนัมซาน มากิน ไก่ทอดที่นี้ไม่ได้กรอบมาก มีหลายรส รสธรรมดาอันนี้หากินได้ที่ไทยไม่ได้ต่างกันมาก ที่ต่างจะเป็นรสเผ็ด ส่วนรสอื่นๆไม่ได้ลอง เพราะจานใหญ่มาก ไก่ที่นี้มีไม่ได้ทอดค้างไว้มาก หากมากินตอนคนเยอะๆ อาจต้องรอนาน ไก่ 1 จาน เท่ากับ 2เสริฟ คือ สั่ง1 เมนูกิน 2-3 คนได้ สบายๆ ตกจานล่ะราว 17000 วอนดูเพิ่มเติม

Nott Peera
14 มี.ค. 2015
นั่งทานยาวๆได้ กับ ไก่ทอดและเบียร์สด

ทู ทู ฟรายด์ ชิคเก้น เป็นร้านที่มีสาขาที่กรุงเทพ แต่เมื่อมาทานที่นี้ บรรยากาศกับเบียร์สด cass มันสุดยอดมาก สั่งอาหารไม่ยาก พนักงานพูดอังกฤษได้ดูเพิ่มเติม