- รีวิว gram Pancakes เมกาบางนา

รีวิว gram Pancakes เมกาบางนา
แพนเค้กเนื้อนุ่มเด้งหอมกับครีมสุดฟิน
นึกถึงแพนเค้กอร่อยๆ นึกถึง Gram Pancakes ค่ะ แต่จะให้สั่งเป็นจานมาเห็นขนาดก็ไม่ไหว กินไม่หมด แพนเค้กทูโกก็อาจจะใหญ่ไป Mini Premium To Go นี่แหละ ถูกใจตอบโจทย์เราสุดๆ ชิ้นกำลังดี แบ่งกินได้ กินแล้ว รู้สึกผิดน้อยลง 555 จริงๆ ที่เค้าแนะนำคือเก็บได้ในตู้เย็น 1 วัน แต่เอาเข้าจริงได้หลายวันอยู่นะคะ เอาแพนเค้กออกมาอุ่นตามคำแนะนำ กินกับครีมและไซรัปเข้ากันมาก

Pink lemonade อร่อย
ร้าน Gram สาขาเมกาบางนา ร้านตั้งอยู่หน้าอิเกียเลย ร้านมีที่นั่งสะดวกสบาย คนไม่แน่นมาก เข้าออกเรื่อยๆ ร้านนี้โด่งดังเรื่องแพนเค้ก แต่วันนี้มาลองเครื่องดื่มซะหน่อย เห็นป้ายใหญ่ๆโชว์อยู่หน้าร้าน ดึงดูดสายตามากๆ จนต้องเข้ามาลองดู สั่งเมนู summer pink lemonade (65฿) ราคาดีงาม แก้วไม่ใหญ่มาก ตอนนี้มีโปรโมชั่นหน้าร้าน สั่งแก้วที่ 2 ลดอีก 50% ด้วย คุ้มค่ามาก แต่พอดีสั่งแก้วเดียวพอ รสชาติโอเค เย็นๆ เปร...อ่านต่อ
ShortCake ออกใหม่ของ Gram มัทฉะแท้เข้มข้น! 🍵
Short Cake เนื้อเค้กนุ่มเบาละมุนลิ้น มาในรูปแบบถ้วยถือจับสะดวกจะเอาไปฝากคนอื่นก็น่ารัก บอกเลยว่ากินเพลินมาก ถือเป็นขนมออกใหม่ที่อร่อยใช้ได้เลยต้องลองนะ มีทั้งหมด 2 รสชาติ 🥛 Original เค้กวนิลาเนื้อเบา ราดด้วย Nama Cream แบบเน้นๆ ซิกเนเจอร์ครีมของแกรม 🍵 Uji Matcha ใครเป็นสายชาเขียวต้องลองเลย Uji Matcha แท้แบบจัดเต็ม เข้มข้นมาก ราดซอสนามะของแกรมคือละมุน 💴 ถ้วยละ 79.-ดูเพิ่มเติม
gram x M&M
💚🧡💙❤🥰 gram cafe & pancakes ร้านโปรดของเราเองค่ะ🥰 นอกจากจะอร่อยสมกับที่เป็น ‘The Best No.1 Pancake House in Osaka’ แล้ว🥇 ทางร้านมักจะมีเมนูใหม่ๆ น่าสนใจมาให้ได้ชิมตลอด ต้องคอยติดตามเรื่อยๆเลยค่ะ😊 รอบนี้มาทานเมนูใหม่ ‘Candy Bomb Series’ เพิ่ง Launch เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทราบข่าวปุ๊บก็รีบหาเวลามาทานทันทีค่ะ ฟินมากๆ😋 มีทั้งหมด 2 เมนู เป็นการรวมตัวกันของ gram และ M&M ได้ใจเด็กอ้วนไปเต็มๆค่...อ่านต่อ
โปรโมชั่น ปีใหม่ ขอจัดสักแก้ว 🥳
🚴♀️Delivery ผ่าน Grab food กับโปรโมชั่นรับปีใหม่ ที่ผ่านมา ผมสั่งเป็น 🍑Earl Grey Peach - รสชาติดี ไม่หวานเกินไป มีกลิ่นพีช หอมชา มีไข่มุกป๊อปแตกในปาก ทานสนุก เหมาะแก่การดื่มชาช่วงบ่ายแก่ๆ ครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************ดูเพิ่มเติม
นึกถึง Pancake นึกถึง Gram
หลังจาก ไม่ได้ทาน Gram มาแสนนาน ที่ร้าน ไปทานวันอาทิตย์ สามาขาเมกะบางนา คนเยอะบางช่วงค่ะ ตอนไป ต้องรอที่นั่ง รู้สึกแพนเค้ก ไม่เด้งๆ เหมือน ครั้งแรกๆๆ ที่เคยทาน เมนูชา ส่วนตัวยังเฉยๆๆ สำหรับน้ำเปล่า มีแก้วเล็กๆ ให้นะคะ สามารถซื้อน้ำมาแชร์ได้ดูเพิ่มเติม