- รีวิว Little Hut (สาขานานา)- Thai Food & Waffle House นานาสแควร์

กินข้าวเที่ยงดาร

Little Hut Restaurant
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆนั่งสบายอยู่ตรงอโศกที่รักปลุกต้นไม้ร่มรื่นเลยค่ะ ร้านนี้นอกจากจะเป็นร้านเครื่องดื่มขนมแล้วยังมีอาหารไทยด้วยนะคะ วันนี้ลองสั่งเมนูกุ้งผัดผงกระหรี่ราดไข่เจียวกรอบๆ ได้ออกมากรอบสมใจเลยค่ะ รสชาติและหน้าตาอาหารโอเคนะคะการบริการก็ดีดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย ย่านนานา
เมนูแนะนำ - กระเพราไก่ไข่ดาว - กระเพราหมูสับ - ทอดมันปลากราย - ข้าวผัดปลาเค็มห่อไข่ (เทพสุด) - waffle ผลไม้ - หมูมะนาว รสชาติไม่คุ้นลิ้น แต่ก็กินได้ - สัมตำไทย (รสชาติกินได้) - ต้มยำกุ้ง - ไข่เจียวกุ้งดูเพิ่มเติม
มื้อเที่ยง มีน้ำดื่มเติมตลอด
มื้อเที่ยงที่นี้มีน้ำ และขนมฟรีจ้า ตามเมนู ราคากลางๆ ไม่แรง เค้าอยู่นานาเนอะ รสชาติ เราสั่งสุกี้น้ำ รสชาติฝรั่งไปหน่อย แต่ไม่แย่ ทานได้คะ เอาดป็นว่า ดีกว่านั่งริมถนน สรุป เป็นร้านที่โอเครทั้งราคา และคุณภาพดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย และ บ้านวาฟเฟิล
ร้านอาหารไทยอยู่ใกล้ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ บนนานาสแควร์ แว่บแรกที่อยากทานคือ house of waffle เมนูในร้านเน้นแต่อาหารไทย อาหารที่แนะนำคือ ผัดไทกุ้งสด เพราะเห็นทุกโต๊ะสั่ง แต่ไม่อยากทานผัดไทยเลยสั่ง ข้าวผัดปลาเค็มห่อไข่ หน้าตาสวยงาม รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้เลย เมื่ออาหารหลักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาจัดวาฟเฟิลมาลอง วาฟเฟิลมีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ วาฟเฟิลบางกรอบ , วาฟเฟิลหนานุ่ม , วาฟเฟิลขนาดเล...อ่านต่อ