- รีวิว แตงโมแซ่บเวอร์ หลังมอ

รีวิว แตงโมแซ่บเวอร์ หลังมอ
ตำข้าวโพดอร่อย
ร้านส้มตำที่คนเยอะมาก แต่อาหารเสร็จเร็วนะรอไม่นาน มาถึงขอนแก่นหวังจะมากินส้มตำปูปลาร้าแบบเด็ดๆ แต่ร้านนี้น้ำปลาร้ายังไม่ได้ เมนูที่มีปลาร้าคือยังไม่โดนเลย อร่อยสุดก็ตำข้าวโพดไข่เค็ม กับพวกยำที่ไม่มีน้ำปลาร้า คอหมูย่างก็ใช้ได้ แต่ไก่ย่างสำหรับเราคือแห้งไปดูเพิ่มเติม
มีคนแนะนำมา แต่เหมือนว่ายังไม่โดน
พอดีมีคนในพื้นที่แนะนำร้านนี้มา วันกลับเลยแวะทานมื้อกลางวันสักหน่อย คนเยอะเหมือนกันครับร้านนี้ ทั้งด้านนอก ด้านในห้องแอร์ สั่งมาเยอะทั้งตำใส่หมี่ ตำใส่หมูยอ ตำไหลบัว ตำข้าวโพด ตำไทย ปีกไก่ทอด และ ไก่ยอ ส่วนตัว รสชาติยังเฉยๆนะ ส้มตำที่ไม่ใส่ปลาร้าก็หวานมาก เหมือนทำน้ำตาลหกลงไป ส่วนอันที่มีปลาร้า เพื่อนๆก้บอกว่ายังไม่ค่อยนัว ไหลบัวก็แข็งไปด้วยดูเพิ่มเติม
ส้มตำเมืองขอนแก่น
ร้านที่เค้าว่าเเซ่บ เค้าว่าดี วันนี้ได้มาลองแล้ว ตั้วอยู่หลังมอ ขอนแก่น ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา ลูกค้าเต็มร้าน มีน้ำดื่มและผักบริการฟรี -ตำถั่วหมูกรอบ 70บาท เหทือนคำถั่วหมูทอดมากกว่า รสชาติติดหวาน -ต้มแซ่บกระดูกอ่อน อันนี้อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำเด็ดๆจังหวัดขอนแก่น
ร้านส้มตำในมอที่เป็นที่รู้จักดีในย่านนี้ ด้วยความแซ่บและน้ำปราร้าที่ถึงเครื่องแต่รสชาติราคานักศึกษา คนเยอะมากร้านติดริมถนน เมนูแนะนำ เกาเหลาทะเลรวม ตำทุกอย่างน่าจะแซ่บหมด มาลองไม่เคยซ้ำ โปรโมชั่น แค่เช็คอินก็กินไอติมฟรี ดับความเผ็ดได้เลยดูเพิ่มเติม
ความแซ่บหลาย ใน มข.
ผ่านมา มข.ต้องมาโดนร้านนี้ให้จงได้ค่ะ รสแซ่บจัดจ้าน ปลาร้านัวๆ คำแรกก็ฟินเลยค่ะ ซดกันแบบไม่ต้องกลัวท้องเสีย เพราะทนพิษความหอมไม่ไหว แต่ใครจะมาอาจต้องวางแผนสักนิด เพราะที่จอดรถจะหายากหน่อยๆ ถ้าแว้นมาได้จะดีมากค่ะ มาลองปลาร้านัวๆกันค่ะดูเพิ่มเติม
💥💥💥แตงโมแซ่บเวอร์ เบอร์ตอง อร่อยจริง
💥💥💥 ปักหมุดไว้เลย เมื่อไป ม.ขอนแก่น รสชาติ ดีมาก แซ่บเวอร์ เบอร์ตอง ปลาร้าดีจริง ราคา ถูกนะ ถ้าเทียบกะปริมาณที่ได้ ให้เยอะ บริการ ร้านบริการดี อัธยาศัยดี ใส่ใจ แถมมีไอติมให้กินฟรีด้วย 🔥🔥🔥 แซ่บจริง อะไรจริงดูเพิ่มเติม