- รีวิว Rin Rin Bubble Milk Tea นครปฐม(สามควายเผือก)

ชานม กดกริ่ง @ถนนต้นสน
ร้านชานมเย็นๆ ที่นครปฐม ผ่านหลายครั้งไม่เคยลองเพราะไม่ทันสังเกตว่ามี เพราะหน้าร้านไม่มีคน มีแต่ป้ายราคา / วิธีการสั่ง พร้อมโทรศัพท์สีแดงเครื่องนึง ขั้นตอนการสั่งไม่ยุ่งยากตามป้ายเลย -กดกริ่งสีขาว1ที เราจะไม่ได้ยินเสียงกริ่ง กดทีเดียวข้างในได้ยินค่ะ -รอรับโทรศัพท์ ข้างในจะโทรออกมาหาที่เครื่องเเดงที่วางไว้ รับแล้วสั่งโลด สั่งครบเค้าจะเเจ้งราคาเราเลย -เตรียมเงินตามยอดที่เค้าเเจ้ง รอช่องทางซ้าย จะเปิดออกมาพร้อมตระกร้า รับเงิน/ทอนเงินค่ะ (เห็นแต่มือ ไม่เห็นหน้าคนขาย😂) - รอรับชาที่สั่ง จากช่องบนซ้าย จากนั้นก็แยกย้าย ขายราคาค่อยข้างถุกมาก เริ่มที่19บาท เพิ่มมุก5บาท ชานม กาแฟนม มีหลายรสอยู่ค่ะ รอแป๊ปเดียวได้ครบ สั่งไป4แก้ว มุก2ไม่มุก2 รวม106บาท เท่านั้น

ชานมเก๋ ๆ ราคาเริ่มต้น 19 บาท
แฮลโล่ว Hello !!! ☎️ มีร้านใหม่ในเมืองนครปฐมเปิดเมื่อกลางเดือน พ.ย. มาแนะนำบอกเลยว่าคือ เกร๋มาก แปลกใหม่มาก สรุปคือดีย์ นั่นคือร้าน “Rin Rin” Hokkaido Milk Tea ชานมสุดฟินราคาดีงามเลิศเลอค่า ร้านเล็ก ๆ น่ารักในการสั่งแบบเป็นเอกลักษณ์ ☎️ (ทำงานด้านโทรศัพท์ เจอแบบนี้ชอบเลย) เริ่มกันเลยค่ะ ร้านนี้วิธีการสั่งง่ายๆ กดกริ่ง แล้วจะมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น แล้วเราก็สั่งเมนูที่อยากกิน จะมีพนักงานอยู่ด...อ่านต่อ
หอมชาดี เทียบกับราคาถือว่าคุ้ม
ร้านน่ารักดี เดินผ่านเลยลองแวะซื้อทาน สั่งชานมไข่มุกรินริน กับชากีวี่ ทานไปแล้ว เฮ้ยมันดี หอมกลิ่นชามาก ไม่หวาน ไข่มุกหนึบกำลังดี ชากีวี่ก็ทำรสชาติได้กลมกล่อม ไม่หวานเกินไป ร้านก็ตกแต่งน่ารัก มี Gimmick ในกาีสั่งน่าสนใจดี หน้าร้านสะอาด เอาเป็นว่าชอบ รอบหน้าจะมาลองเมนูอื่นดูเพิ่มเติม