3.9

รีวิว OM YIM ซอยสบายใจแยก1

LooKNamCharisma
5 ต.ค. 2024
ใส่ใจในการอ่านโน๊ตลูกค้านิดนึงนะคะ สั่งเกือบทุกอาทิตย์ บอกว่าน้ำมันไม่เยอะ มาท่วมตลอด อาหารรสชาติแย่ลงจากเมื่อก่อนด้วย

taluidax
5.5k2k23.2k
19 ส.ค. 2023
ครั้งแรก ก็ประทับใจล้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

รุ่นพี่ที่ทำงานเคยแนะนำมาว่าอาหารตามสั่งที่นี่อร่อยค่ะ ส่วนเราได้มาเยือนร้านนี้เพราะมีเลี้ยงส่งเพื่อนในออฟฟิศค่ะ ประทับใจการบริการค่ะ ของพนักงานชื่อสิงห์ค่ะ บริการดีค่ะ เพราะพวกเรียกเรากันบ่อยมากค่ะ จริงๆร้านปิด 21.00 นะคะ แต่ก็เปิดเลทได้นิดหน่อยค่ะ อาหารโดยรวมรสชาติดีค่ะ ตามคำแนะนำเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดใช้ได้ค่ะ มีเพลงเปิดให้ฟังด้วยนะคะ จะเปิดเองก็ได้นะคะ แนะนำ เป็นร้านหลังเลิกงานเลยค่ะ #Am...อ่านต่อ

Alone diary
7 ก.พ. 2022
รสชาติอร่อย แต่อยากให้อ่านเมนูละเอียดกว่านี้ค่ะ

รสชาติอร่อย ราคาโอเค แต่อยากให้อ่านเมนูที่สั่งไปให้ละเอียดกว่านี้ค่ะ สั่งข้าวผัดแกงเขียวหวาน ได้แกงเขียวหวานราดข้าว สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำใส แต่ได้ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส รู้สึกเฟลนิดหน่อยค่ะ แกงเขียวหวานราดข้าวอร่อย แต่ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสแอบไม่รอดค่ะอ่านต่อ

เนเน่
15 มิ.ย. 2022
อาหารอร่อยคะทานประจำแต่แอบช้านิดหน่อยแต่ไม่เป็นไรรอได้..แต่ขอตินิดหน่อยเพราะเจอบ่อยๆคะ
เมนูเด็ด: ข้าวไข่ดองหมูย่าง, สุกี้ทะเล, อาหาร

คือ1.เรื่องเสริฟน้ำแข็งหลายครั้งไปทานลูกค้าไม่มีแต่พนักงานไม่ยอมเอาแก้วน้ำแข็งมาเสริฟให้เลยจนต้องร้องขอซึ่งทั้งร้านมีแค่โต๊ะเรานะและเจอบ่อย 2.พอลูกค้าเยอะเราเข้าใจนะว่าต้องช้าอันนี้เราไม่ว่าแต่ขอพนักงานช่วยเชคด้วยว่าโต้ะไหนคิวก่อนหลัง..บางทีมาทีหลังแต่ได้ก่อน(เมนูอาหารบางอย่างอาจทำนานเราไม่ว่า)แต่บางเมนูสั่งพร้อมกันสมควรได้ก่อนเพราะทำไม่นานแต่ดันทำให้หรือรอเอาไปเสริฟพร้อมโต้ะที่มาทีหลังอันนี้ก...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2024
อาหารรสหวานมาก

สั่งส้มตำปู บอกไม่หวาน ได้แบบหวานมากๆมา หมูแดดเดียว คือหมูหวาน และ ยำมาม่า คือหวานมาก ที่รสชาติดีคือข้าวเหนียงกับต้มแซ่บ นอกนั้น ไม่ได้เรื่องอ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต