รีวิว Tea Shop

Inun Bambina
6.2k1.6k840
24 ก.พ. 2013
ร้านชิวๆบรรยากาศเก่าๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟบรยากาศน่ารักๆอีกร้านนึงที่เราชอบ เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศแบบเก่าๆอวลอยู่ในร้าน ร้านเป็นสไตล์ห้องแถวแล้วเอามาตกแต่งใหม่ให้ทันสมัยขึ้น แต่ก็ยังมีกลิ่นอายแบบเก่าๆอยู่ ร้านบรรยากาๆสบายๆ มีให้เลือกหลายโซน จะนั่งหน้าร้านดูวิถีชีวิตคนเมืองเหนือก็ได้ หรือจะนั่งโซนในร้านก็ได้ ถ้าอยากส่วนตัวหน่อยก็นั่งชั้นสอง นั่งชิวได้นานเลย ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มแล้วก็อาหาร มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารฟิวชั่น แล้วก็อาหารเมือง เราสั่งหมูผัดน้ำหอย รสชาติก็มาตรฐานค่ะ อร่อยใช้ได้ แล้วก็สั่งชานมไป แก้วนี้ชอบค่ะ นมเยอะ หอม มัน ไม่หวานมาก กินแก้วเดียวไม่พออ่ะ ติดใจ

30 ก.ค. 2014
ร้านชาเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้วแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาแอปเปิ้ล, สปาเกตตี้

ร้านอยู่บริเวณร้านค้าแถวหน้า มช. จอดรถข้างทางได้ แต่ไม่ค่อยมีที่จอด ร้านชาร้านนี้แทรกตัวอยู่ในย่านร้านค้าชนิดที่กลมกลืนจนมองผ่านเลยไปได้ ถ้าไม่สังเกตให้ดี เมนูที่ร้านใหญ่จะเป็นเครื่องดื่ม โดยเฉพาะชาที่มีให้เลือกหลายหลายชนิด แต่ก็จะมีเมนูง่ายๆให้ทานได้บ้างอย่างเช่น พวกสปาเกตตี้ ร้านตกแต่งเรียบง่ายแต่ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

สปาเกตตี้ ;)ที่นี่มีชาหลากหลายชนิดให้เลือก

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา