รีวิว Kaze Yakiniku

18 ม.ค. 2019
วัตถุดิบพรีเมี่ยม น้ำจิ้มเหมือนทานร้านดังๆใน กทม. เเต่ราคาถูกกว่ามาก

16 พ.ย. 2019
มาลองเนื้อสาขา ลำปาง

หัวละ 333.- , 555.- 2 ราคา น้ำดื่มรีฟิล + 30 บาท บรรยากาศร้านดี เนื้อดี ราคาประหยัด กุ้งตัวใหญ่สด ดีงามค่ะ หอยเชลก็ดี สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มดี อร่อย สูตรเฉพาะของทางร้าน แต่น้ำจิ้มมีสูตรเดียว ไม่มีน้ำจิ้มอย่างอื่นเสริฟมา ผักสด รวมๆแล้ว ดีใช้ได้เลยค่ะ บริการ : พนักงานบริการดีค่ะ อาหารได้ไว รอไม่นานมาก ที่จอดรถ : จอดหน้าร้านได้เลยค่ะ 👍ดูเพิ่มเติม

สารพัดเนื้อกุ้ง หอย ดี้ดีเมนูน้ำจิ้ม สูตรเฉพาะของร้าน
Wongsamos Prayatkul
5 ก.ค. 2020
เนื้อ 555 คืออร่อยทุกเนื้อ !!

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿