- รีวิว BRIX Dessert Bar ไอคอนสยาม

ร้านชานมที่มีขนมแพนเค้กเนียนนุ่มดี ราคาเลยดีตามกันไป @Brix Dessert Bar Iconsiam Bangkok
ร้านของหวานแบบาร์กลางห้างสุดหรู ขนมจานสวยราคาค่อนข้างจะแรงจัดไม่ประหยัดเอาซะเลย • ของหวานเครื่องดื่มมีให้เลือกเป็นเล่ม เปิดดูราคาก็รีบเปลี่ยนไปสุ่มของที่ราคาถูกๆ หน่อย แต่รู้สึกจะไม่มีนะ เพราะขนมอย่างแพนเค้กที่ดูธรรมดา แค่เปลี่ยนหน้าตาให้ดูไฮโซเท่านั้น อย่างเมนู 🥞 Supreme Signature Miracle Pancake. (Price 315 Baht.) คือเขามาอลังการจริงๆ แป้งดีครีมอร่อยมาก เพิ่มผลไม้สดสีสวยอย่างสตรอว์เบอร์รี่แน่นๆ ก็ดูจะทำให้ขนมจานนี้ไม่แพงอย่างที่คิด • 🧋 Black Sugar Bubble Milk Tea. (Price 85 Baht.) เข้มข้นหอมชาไต้หวัน ไข่มุกดีมาตรฐานดีหนึบนุ่มอร่อยดี • มุมมอง Metto // รอดตัวไปด้วยความงดงามเพิ่มมูลค่าของอาหารที่ได้รับมันดูมีราคาดี นี่แหละถึงจะตั้งราคาสูงแต่ดูถึงความเต็มเม็ดเต็มหน่วยดี อร่อยดีครับ

BRIX Dessert Bar ICONSIAM
ร้านนี้อยู่ใน IconSiam ที่ชั้น G ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่มและ Bakery ให้เลือก ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งไม่เยอะ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น Dark Chocolate Black Bubble ราคา 130 บาท ตัวโกโก้อร่อยดี แต่ตัวไข่มุกเฉยๆนะ ไม่ได้ว้าวมาก โดยรวมก็ถือว่าใช้ได้ ราคาก็เป็นราคาตามห้างทั่วไป พิกัด https://maps.app.goo.gl/4VYhyZQArJ3NCabN8 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รส...อ่านต่อ
เมนูขนมหวานสุดเริ่ศ
Brix Dessert Bar IconSiam Ep 1167 Brix Dessert Bar ร้านขนมหวานที่โด่งดังมาด้วยขนมแพนเค้ก Miracle ขนมแพนเค้ก แป้งนุ่มฟู หอม อร่อย มื้อนี้มาทานเมนู Caramel Croissant Pudding ราคา 210 บาท และชานมไข่มุก เมนูเครื่องดื่มยอดฮิตของทางร้านที่มีไข่มุกหนึบหนับ หอมชา อร่อย รสชาติดีทั้ง 2 เมนูเลย 📍 พืกัด : IconSiam ชั้น G โซน The Veranda 🌸 1086 (2)ดูเพิ่มเติม
ชานมอร่อย ร้านอยู่ตรงกลางทางเดินโซนอาหาร ก่อนออกไปริมน้ำ
หลังจากเดินเล่นจนเหนื่อย แวะพักจิบน้ำ มาลองร้าน Brix ร้านขนมชื่อดัง มีหลายสาขามากด้วย เรามาลองสาขาไอคอน ร้านเป็นแบบเล็กๆแต่มีที่ให้นั่งได้5-6โต๊ะ ไม่แออัดมาก ที่นี่มีทั้งขนม เครื่องดื่มให้เลือก เมนูฮิตๆจะเป็นครัวซองท์ แพนเค้ก จริงๆมีขนมแบบอื่นๆด้วย แต่เรามาลองแค่น้ำนะ ที่เราสั่งมาลองทาน คือ Black Sugar Bubble Milk Tea 85฿ Fresh Milk Black Bubble 85฿ ส่วนตัวคิดว่าอร่อยทั้ง 2 เมนูนะ รสชาติแ...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกเข้มข้น
BRIX Dessert Bar (ไอคอนสยาม) วันนี้มาใช้คูปอง 1 แถม 1 เมนูชานมไข่มุกที่สาขาไอคอนสยาม ชานมหอมรสชาติเข้มข้น ตัวเนื้อไข่มุกเหนียวหนึบดี ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยอินกับเมนูนี้ซักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าเมนูมันไม่นาจะราคาสูงแบบนี้ แต่หากซื้อ 1 แถม 1 ก็โอเค กินดูแล้วก็รู้สึกได้ว่าวัตถุดิบดีกว่าแบรนด์ที่ขายถูกๆอย่างชัดเจนครับดูเพิ่มเติม
สาขาใหม่ริมน้ำที่ Salil hotel
มาเจิม Brix สาขาใหม่ @ Salil Riverside ที่เพิ่งเปิดร้อนๆ ทั้งร้านคือไม่มีคนใดๆ นั่งเล่น outdoor ชิลล์มาก เมนูครบทั้งครัวซองและของหวาน กาแฟใช้ได้เลยนะ เดินเล่นไปชมวิวเจ้าพระยาได้ด้วย และข้างๆมี Karmakamet ที่หอมฟุังมาถึงตรงนี้เลย แวะมากันได้นะก่อนลมหนาวหมด สงบดีมาก ร้านเปิดตั้งแต่ 8.00 เลยนะ ❤️ 🚗 จอดรถในโรงแรม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม