3.4

รีวิว ข้าวแกงบ้านสวน วังน้อย

Rerk Bazz
13 มี.ค. 2016
จุดพักรถ อาหารอร่อย เค้กก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กบ้านสวน, ข้าวแกง

4⭐️ [การเดินทาง] จาก ถ.กาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก(no.9) วนขวาลง ถ.พหลโยธินไปทางวังน้อย ออกทางคู่ขนานสุดท้ายก่อนจะเลี้ยวซ้ายไปโรจนะ [บรรยากาศ] เป็นร้านที่เป็นเหมือนจุดพักรถ รวมอาหารต่างๆ เช่น ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง สะเต๊ะลูกชิ้น ไอติม ขนมหวาน ชา กาแฟและเค้กบ้านสวน 9ล9 [อาหารที่สั่ง] ● ข้าวราดพะแนงเนื้อ + ไข่ต้ม 35฿ ราคาน่าคบหา เนื้อนิ่มดี แกงก็อร่อยเข้มข้น แต่ส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิดนึง ● ลูกชิ้น 10฿/ไม้ ไม่แป้ง รสชาติใช้ได้ทั้งลูกชิ้นและน้ำจิ้ม ● เค้กบ้านสวนเนยสด 40-45฿(ไม่แน่ใจ) ออริจินัล หวานมัน เนื้อนิ่มดีครับ ผมว่าอันนี้คุ้มสุด ● เค้กบ้านสวนรสส้ม 50-55฿(ไม่แน่ใจ) เปลี่ยนหน้าเป็นแยมส้ม หวานเปรี้ยว ● เค้กบ้านสวนฝอยทอง 55-60฿(ไม่แน่ใจ) หน้าเป็นฝอยทองปริมาณเยอะอยู่ อร่อยไปอีกแบบ หน้าตาและรสชาติของอาหาร 4.1⭐️ บรรยากาศและความสะอาด 4 ⭐️ การบริการและความรวดเร็ว 3.9⭐️ ราคาและความคุ้มค่า 4.1⭐️ 4⭐️

ข้าวราดพะแนงเนื้อไข่ต้ม
ลูกชิ้น

AomAmmTaLonGin
17 ก.พ. 2025
เค้กราคาไม่แพง เหมาะซื้อฝากเมื่อมาวังน้อย

เค้กบ้านสวน ใครผ่านมาสระบุรีก็มักจะแวะซื้อเค้กร้านนี้เป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับ มีหลายรสชาติในราคาที่ไม่แพง เคยซื้อและกินนานมากแล้ว มีพี่เอามาฝากเลยได้ทานทบทวนรสชาติอีกครั้ง รอบนี้ไม่มีเค้กเนยสด คิดว่าเนยสดน่าจะขายดีสุดนะ เค้กกาแฟ เนื้อเค้กนุ่ม รสค่อนข้างหวาน จากที่ลองทั้งหมด 4 แบบ ชอบรสนี้มากสุด เค้กครีมอัลมอนด์ รสนี้จะหวานสุด มีอัลมอนด์สติ๊ก top เค้กชีส ชีสมาแบบล้นๆ แต่ส่วนตัวไม่ชอบสุด ชี...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
16 ก.ย. 2024
ข้าวแกงอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ทอดมัน, สามชั้นทอด, ผัดหน่อไม้, ปลาดุกผัดเผ็ด, ไก่ทอด

ข้าวแกงบ้านสวน วังน้อย ร้านข้าวแกงในตำนาน ของพี่ปุ๊ก OSK101 ร้านที่มักจะแวะฝากท้องก่อนไปอีสาน ข้าวแกงราคาน่ารัก มีให้เลือกหลายเมนู ทอดมัน ใช้ได้ เหนียวนุ่มดี หมูสามชั้นทอด ทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน ไก่ทอด ใช้ส่วนเนื้อ นิ่มดี ผัดเผ็ดปลาดุก เครื่องแกงเข้มข้นดี เผ็ดนิดๆ ผีดเผ็ดหน่อไม้ ผัดได้เข้าเนื้อ หน่อไม้ไม่มีกลิ่น เกาเหลาเนื้อตุ๋น เนื้อเปื่อยเปื่อยนุ่ม ลูกชิ้นใช้ได้ กับข้าว 6 อย่าง ข้าวสวย 3 จาน 26...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2024
ข้าวแกงStreet Food ชื่อดัง วังน้อย
Gingunther
3 ก.พ. 2024
ข้าวแกงริมทาง สะอาด สะดวก รวดเร็วก่อนเดินทางต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง

กำลังเดินทางไปเขาใหญ่ หาข้าวเที่ยงง่ายๆแวะกินแบบเร็วๆก่อนไปต่อ เลยมาแวะกินข้าวแกงบ้านสวน สาขา 1 มีที่จอดรถ 50 คัน ร้านอยู่ริมถนนเลย มีร้านอาหารด้านในเยอะ ทั้งข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ แนะนำให้เดินดูทั่วๆก่อนค่อยสั่ง แต่เราอยากกินข้าวราดแกง ตั้งอยู่โซนด้านหน้าเลย ข้าวแกง 2 อย่าง 45.- เพิ่มไข่ดาว 10.- วันนี้จัดพะแนงหมูกับแกงขี้เหล็ก อีกจานเป็นพะแนงหมูกับหลนปู ปริมาณกับราคาคือคุ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
20 ก.พ. 2024
เค้กบ้านสวน เค้กช็อกโกแลตเค้าอร่อยจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กบ้านสวน, เค้กช็อคโกแลต

ขากลับจากสระบุรี แวะร้านข้าวแกงบ้านสวน ซื้อของฝากกันสักหน่อย ได้เค้กช็อคโกแลตมา 1 กล่อง เป็นเค้กบ้านสวน ทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกัน ซื้อไปฝากคนทางบ้าน รสชาติและคุณภาพ ต้องบอกเลยว่า ราคากล่องละ 60.- บาท ก็ถือว่า คุ้มค่ากับความอร่อยนะ ทานปล่าวๆก็อร่อยมาก ได้รสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ ตัวเค้กนุ่มมาก ลองมาทานตอนเช้าคู่กับกาแฟยิ่งอร่อย ถูกใจมากเลยคะ มีโอกาสจะแวะไปซื้ออีก ขอบคุณสำหรับความอร่อยๆแบบนี้นะคะ #Wo...อ่านต่อ

เค้กบ้านสวน กล่องละ 60.- บาทนุ่ม หอม อร่อย ลองทานกับสตรอเบอรี่
kae~karuna
10 มี.ค. 2020
สะดวก ประหยัด ครบ แวะที่นี่ที่เดียว พร้อมเดินทางต่อไปได้อีกยาวๆ

ผ่านแถวนี้ก็จะมีร้านข้างแกงบ้านสวน ที่พร้อมให้เราแวะพักกินข้าวแกง และมีอื่นๆอีกมาก ทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมต่างๆ กาแฟ และของฝาก ที่นี่มีที่จอดรถ สะดวกดี แถมราคา/ม่แพง บริการดี เหมาะกับการแวะเติมพลังก่อนเดินทางต่อไปได้อีกยาวๆดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
23 พ.ค. 2019
ข้าวราดแกงที่มีให้เลือกเยอะเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง, ห่อหมก

ร้านตั้งอยู่ริมถนนเลยครับ อันนี้สาขาที่ 1 จะอยู่ข้างไปรษณีย์วังน้อย พอเลยไปรษณีย์ก็จะถึงที่จอดรถเลยครับ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านและด้านในร้าน แล้วก็เข้ามาเลืกกับข้าวในตู้ได้เลยครับ จะผัด จะต้ม จะแกง จะทอด มีให้ลือกเยอะเลยครับ จะตักราดข้าวหรือจะเป็นกับข้าว บอกแม่ค้าได้เลยครับ บรรยากาศเหมือนกินข้าวในโรงอาหารเลยทีเดียวครับ ผมมาตอนสายๆ คนยังไม่แน่นเท่าไหร่ครับ จัดราดข้าวกับข้าวสองอย่าง เพิ่มเติม ห่อห...อ่านต่อ

โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส
เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9