รีวิว สวนย่าเกาะกูดรีสอร์ทแอนด์สปา

Pawarisa Nurse
18 ก.ค. 2018
บรรยากาศดีมากค่ะ แนะนำเลย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ชอบมาก ประทับใจสุดๆ บรรยากาศดี หน้ารีสอร์ทมีหาดให้เดินเล่น สามารถว่าน้ำได้ มีเรือแคนนูให้ยืมใช้ ตอนกลางคืนมีบาร์เล็กๆเปิดบริการ นั่งชิลล์ได้สบาย อาหารก็คุ้มค่า รสชาติอร่อย อยากขี่รถเที่ยวชมเกาะ บริเวณแถวนั้นก็มีทีาให้เช่า

BenZ
22 พ.ย. 2020
ธรรมชาติโอบล้อมบรรยากาศดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พักแบ่งออกเป็นหลายๆโซนถ้าจะมาเเนะนำเป็ยห้องพักเเบบเป็นหลังเดี่ยวๆ แยกออกจะดีกว่าพักแบบเกรสเฮาส์ ถ้าเจอคนอื่นมาพักเป็นแก็งจะมีเสียงดังรบกวนจะลำบาก เครือง ำนวยความสะดวกจะน้อยกง่าบ้านเดียวด้วย อาหารเช้าดี แต่ตืดใจนิดนึงเราพักสามวันเปลี่ยนให้เเค่ย้ำไม่มีสบู่หรือยยาสระผมรวมถึงผ้าขนหนูก็ไม่เปลี่ยนให้ ที่เหชือคือดีครับ อาหารเช้าถือว่าโอเครับได้ครับดูเพิ่มเติม