- รีวิว Café Amazon - CC3664 สน.เมืองสุพรรณบุรี

รักโกโก้ที่นี่จังงงง
พูดถึงร้านกาแฟในป่าหรือกาแฟอเมซอนก็สมคำร่ำลือความอร่อย ถึงไม่ได้อร่อยเหาะมากมานแต่จัดเป็นกาแฟรสชาติดีชนิดนึง เด็กทานโกโก้ได้ ผู้ใหญ่ทานดี ง่วงก็แวะ ไม่ง่วงก็แวะ เที่ยวก็แวะ เข้าปั้มก็แวะ เข้าห้องก็แวะ ก็แวะตัลหลอดดดดดด

แลกแต้ม blue card ลดไปเยอะ จ่ายเพิ่มนิดหน่อย
มาใช้แต้ม blue card แลกแทนเงินสดในการซื้อเครื่องดื่มค่ะ โดย 100 คะแนน blue point = 20 บาท ใช้ไป 500 คะแนน แทนเงินสด 100 บาท จ่ายเพิ่มไป 10 บาท สำหรับช็อคโกแลตเย็นและคาปูชิโน่เย็นค่ะ โดยรวมรสชาติเข้มข้นมากๆ ตัวช็อคโกแลตเย็นนี่หวานไปนิดหนึ่ง ส่วนคาปูชิโน่หวานกำลังดีค่ะ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟอเมซอน สาขานี้อร่อยเข้มข้น บริการดีค่ะ กาแฟคาปูชิโน่เย็นก็เข้มข้นดี ชานมเย็นนี่กลิ่นชาแน่นๆลอยมาก่อนเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้มอัธยาศัยดี ตัวร้านก็ร่มรื่น มีน้ำผุด มีตุ๊กตาเซรามิกอะไรให้ถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุมค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากเลย
ชอบบรรยากาศที่สุดอ่านต่อ