3.5

รีวิว Mrs. Fields Siam Paragon

2 ส.ค. 2014
Mrs. Fields Thailand พารากอน

Mrs. Fields ร้านคุ้กกี้ และขนมอบระดับพรีเมี่ยม ถือกำเนิดสาขาแรกขึ้น ณ เมืองปาโล อัลโต รัฐแคลิฟอร์เนี่ย ในปี 2520 โดยคุณแม่บ้านวัยสาว เด็บบี้ ฟิลด์ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ตั้งแต่คุ้กกี้ เค้กคุ้กกี้ กระเช้าของขวัญ ผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษ ขนมหวานเพื่อใช้ในงานเทศกาล หรืองานเฉลิมฉลองต่างๆ ทั่วโลก ที่อยู่ : อาคาร ชั้น 3 Siam Paragon ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ วันและเวลาเปิดปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 20.00 น.

Brett
14 ก.พ. 2016
ถึงรสถึงฟีล ซอฟท์คุกกี้เหนียวหนึบ เคี้ยวเพลิน ทานเป็นทาวเวอร์พร้อมไอศครีมก็โดนใจเข้าไปอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cookie Tower Sundae

Mrs. Fields ร้านคุกกี้กลิ่นหอมหวลตลบอบอวลจากประเทศอเมริกา ร้านนี้มีสาขาอยู่มากมายตามห้างดังๆครับ และเมนูหลักของทางร้านที่เป็น Signature ของทางร้านเลยก็คือคุกกี้นั่นเองครับ คุกกี้ของทางร้านเป็นต้นตำรับซอฟท์คุกกี้ที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากอเมริกาโดยตรง ปราศจาคสีและรสชาติสังเคราะห์และปราศจาคไขมันไม่อิ่มตัวที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ร้านนี้ไม่ใช่แต่เพียงคุกกี้อยากเดียวเท่านั้นครับที่อร่อย แต่ทางร้านยังค...อ่านต่อ

Achaya 🐰
3 เม.ย. 2015
คุ้กกี้เนื้อนิ่มแบรนด์ดัง หวานมัน เข้มข้น อร่อยลืมอ้วน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: rocky cookies, Milk Chocolate Chip Macadamia

ชื่อ Mrs.Fields นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์แรกที่ทำให้คุ้กกี้แบบนิ่มเป็นที่รู้จักและชื่นชอบกันในไทย เดี๋ยวนี้ขยายสาขาไปหลายห้างแถมทำแบบครบวงจรขึ้น อย่างเช่นร้านที่สาขาสยามพารากอนชั้น 3 ฝั่งลิฟต์แก้วใกล้ธนาคารเกียรตินาคินนี้ เป็นร้านนึงที่มีครบครันทั้งโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานกันสบายๆ และมีเครื่องดื่มให้สั่ง ส่วนใครที่เบื่อคุกกี้คุณนายฟิลด์เธอก็มีมัฟฟินกับบราวนี่ไว้เปลี่ยนรสชาติบ้า...อ่านต่อ

Pigpink
8k6738.5k
16 มี.ค. 2015
นำเสนอ Rocky cookies หน้าเเน่น เข้มข้น อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: rocky cookies

อยากทานคุ๊กกี้ Mrs.field หลังจากที่ได้ทานครั้งแรกไปแล้วติดใจ สาขาพารากอนร้านจะตั้งอยู่ชั้น 3 วันนี้ไม่มีลูกค้าเลยค่ะโล่งมากสบายเราล่ะ วันนี้สั่ง 3 ชิ้นใส่จานทานที่ร้าน และอีก 5 ชิ้นใส่กล่องกลับบ้านค่ะ ราคาประมาณชิ้นล่ะ 39 บาท รสชาติที่นุ๊กคิดว่าอร่อยสุด คือเจ้า Rocky cookies หน้าคุ๊กกี้เต็มไปด้วยโอริโอ้พร้อมราดซอสคาราเมล ส่วนด้านในตัวคุ๊กกี้ยังสอดไส้ช็อกโกแลตอีก เข้มข้น ฟินสุดๆค่ะ เเนะนำเลยค่ะ...อ่านต่อ

อร่อยRocky Cookies หน้าเเน่นมาก5 ชิ้นไปฟินต่อที่บ้านค่ะอร่อยหน้าตาแบ๊วเชียว
15 ก.พ. 2015
ครั้งเเรกกับ Mrs. Fields อร่อย ติดใจเลยค่ะ
Nantaya Thongnuepad
13 ก.ย. 2015
Brownie Lava Sundae ไส้ไม่เห็นไหลเยิ้มเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Brownie Lava Sundae

มาลองทานเมนู Brownie Lava Sundae ที่ร้าน Mrs. Fields เห็นป้ายโฆษณาตั้งแต่ครั้งที่มาซื้อคุกกี้แล้ว วันนี้คนไม่เยอะเลยแวะมานั่งทานที่ร้าน รอประมาณ 10 นาที พนักงานก็มาเสริฟ Brownie กำลังร้อนๆ เลยคร้า เสริฟพร้อมไอศครีมวนิลา(มีรสชาติเดียว) และวิปครีมตกแต่งด้วยบลูเบอรี่สดแช่เย็นอมเปรี้ยวนิดๆ แอบเสียดายที่ Brownie Lava ไส้ช๊อกโกแลตไม่ไหลเยิ้มบราวนี่ด้านนอกกรอบนิดๆแต่ไม่แข็ง อร่อยดีค่ะ แต่ไส้แอบหวานจ...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2015
คุกกี้แบบนิ่ม หลายรสชาติ อร่อยถูกใจ ใช่เลย
Nuch Leerasantana
13 มี.ค. 2015
เห้ยย ซื้อกินอร่อย ฟิน กว่าที่ให้ชิมมาก ต้องลองๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Semi Sweet Cookie

ขอบคุณ Ensogo กับการได้ลอง Cookie แสนอร่อย คือปกติชิมอย่างเดียวไม่เคยซื้อเลย 555555 ร้านนี้เป็นคุ้กกี้อบสดๆ เป็นแบบ Soft Baked นิ่มๆ นุ่มๆ หอมๆ ค่ะ คุกกี้ส่วนใหญ่เป็นเนย แล้วเปลี่ยนท๊อปปิ้งเอา ราคาชิ้นละ 39 บาท ชิ้นยักษ์ 59 บาทค่ะ ในเว็บเขาว่าคุณ Debbi Field คุณเเม่วัยเยาว์ผู้ไม่มีประสบการณ์ทางธุรกิจ ได้ลองเปิดร้านขายเเต่คุกกี้ดู ณ เมืองแคลิฟฟอเนียร์ในปี 1977 จนปัจจุบันขยายสาขา เเละพัฒนาไปหลาก...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
18 ก.ย. 2015
ช็อคโกแลต(ไม่)ลาวา

วันนี้มาทานเมนู Brownie Lava Sundae ตัดออกมาแล้วไม่มีลาวาไหลเหมือนในรูปที่โฆษณาเลย รสชาติก็หวานเกินไปเยอะ ส่วนไอศครีมกับบลูเบอรี่แช่เย็นที่เอามาแต่งจานนี่รสชาติโอเคดีครับ ขนาดอาหารเมื่อเทียบกับจนาดจานดูน้อยๆยังไงไม่รู้ อาจเพราะใช้ดีลรึเปล่าก็ไม่น่าใช่เพราะเห็นมีแบบเป็นชิ้นสำเร็จรูปในตู้แช่อยู่แล้วดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier