- รีวิว Aqua Cafe&restaurant

รีวิว Aqua Cafe&restaurant
ร้านอาหาร คาเฟ่ บรรยากาศดี บริการดี
ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก มีดนตรีสดเสาร์ อาทิตย์ตอน 18.00 น. บริการดี รัยแค่เงินสดหรือโอน อาหารบางเมนูอร่อย เช่น พิซซ่าคือดีเลย แป้ง ชีสเริด ปอเป๊ยะสดกุ้ง กุ้งดีน้ำจิ้มมีแค่รสเปรี้ยวเลยไม่โดน ส้มตำไทย ข้าวโพดโอเค เสียดายข้าวโพดแก่ ลาบปลาสลิดมาเป็นชิ้นส่วนตัวชอบนะได้กินปลาแบบสะใจ จานนี้รักเลย เครื่องดื่มก็โอเค ไว้ไปชิมเมนธอื่นจะมารีวิวเพิ่ม

เครื่องดื่มยังไม่โอเค แต่อาหารถูกปากค่ะ
🥤ลิ้นจี่บ๊วยโซดา - เรารู้สึกว่าตัวน้ำเชื่อมมันเยอะไป พยายามคนแล้วมันก็ยังเหนียวๆแล้วหวานเลี่ยน ยังไม่ค่อยถูกใจค่ะ 🥩 พอร์คช็อป - อร่อยกว่าที่คิด คือตัวเนื้อหมูมันชุ่มฉ่ำมากๆ นุ่มสะใจ แถมซอสก็เข้มข้น จริงๆไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเพิ่มเติมก็ได้ค่ะ 🌶️ ยำข้าวโพดไข่แดงเค็ม - แซบเวอร์ เป็นอีก 1 เมนูที่เหนือความคาดหวัง รสเปรี้ยว หวาน เค็ม ลงตัว แต่เตรียมน้ำไว้ด้วยนะเพราะเผ็ดใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม