
รีวิว เจ้ติ๋ม '
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านข้าวต้ม ข้างทาง
ร้านอาหารจ้าวต้มมื้อดึกข้างทาง จอดรถด้านข้างถนน ติดวงเวียนอำเภอโคกสำโรง อาหารรสชาติธรรมดา ไม่ค่อยโอเค เป็นแนวแห้งๆเค็มๆ ปริมาณอาหารต่อจานไม่เยอะ สั่งเป็นจำนวนคนบวก1-2ได้ เหมาะกับการกินเป็นกับแกล้มมากกว่า ราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม
อาหารดินแดนเมืองละโว้...
ผ่านมาทางละโว้ (เมืองลพบุรี)... ดินแดนแห่งอารยธรรมอีกเมืองหนึ่งของไทย... กลิ่นอายเมืองเก่ายังคงมีให้เห็นอยู่ทั่วไป... ข้าวต้ม เจ้ติ๋ม... โคกสำโรง... เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีกลิ่นอายของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม... คุณป้าใจดี... ค่อยๆ รังสรรค์ทำกับข้าวให้ทาน... แต่ เร็วมากกกกกกกกกก....!!! สั่งไม่ถึงนาทีได้แล้ว... โอ้วววววววววววววววว ป้าทำ หรือเสกเอานี่... รสชาติอาหารของป้า... กลางๆ ครับ... ฝากท้องได้....อ่านต่อ
อาหารอร่อย รวดเร็วทันใจ บริการเยี่ยม ทานจนไม่เหลือติดก้นจานเลย
ผ่านอำเภอโคกสำโรง ลพบุรี ต้องไม่พลาดที่จะแวะทานอาหารร้าน "เจ้ติ๋ม" บริเวณ วงเวียนศรีสำโรง ติด K-BANK/ ธ.กสิกรไทย ขายอาหารตามสั่ง ราคาไม่แพงเลยครับ เป็นร้านที่เปิดขายมานานมากกว่า 40 ปี ผ่านไป/มาต้องแวะทาน ร้านเปิดขายตอนเย็นถึงเที่ยงคืนดูเพิ่มเติม