รีวิว ไก่ย่างเป็นเอก
อร่อย รสชาติเข้มข้น จะติดรสจัดไปหน่อย ราคารับได้
อาหารรสชาติใช้ได้ ไก่อย่างได้กรอบ หมักถึงรส จะหนักเค็มไปนิดหน่อย แล้วก็พวกอาหารรสเผ็ด จะเผ็ดมาก ราคาจานละ 60-200 มีห้องแอร์ค่าบริการห้องแอร์ คนละ สิบบาท สั่งส้มตำกับต้มแซ่บ หนักเผ็ด ไม่เหมาะกับคนไม่ทานอาหารรสจัด

ร้านอาหารอีสานในภาคอีสานแค่อร่อยนะ
อาหารอร่อยๆบรรยากาศสวยๆในขอนแก่น มีทั้งปลาทอด ส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง ส้มตำไทยต้องสั่งไม่เผ็ดมากไม่แน่ใจว่าปกติจะเผ็ดมั้ย แต่รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องอร่อยมากๆค่ะ ปลาทอดของโปรด กับน้ำจิ้มรสเด็ด กรอบๆรสเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดอร่อยลงตัว ไก่ย่างก็ไม่แห้งเกินไป โดยรวมชอบค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อย ห้องน้ำเลิศ ราคาไม่แพง
ร้านอาหาร ริมทาง ขาล่องแถวๆแยกโนนศิลา ราคาไม่แพง ห้องน้ำสะอาด น่าแวะ มีร้านกาแฟด้วย รสชาติใช้ได้ แต่มาคนเดียวกินไม่หมดต้องห่อกลับ สั่งแค่ 2 อย่าง ลาบหมูกับอ่อมหมู รสชาติดี ร้านก็ตกแต่งสบายไ ไม่อึดอัด อาหารก็ไม่ช้ามาก.....ใครผ่านมาอย่าลืมแวะดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างเป็นเอก
ก่อนที่เราจะเดินทางกลับกทม. ได้ขับรถผ่านตรงบริเวณบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่นครับ เราได้รับคำแนะนำจากพี่ชายมาให่ซื้อไก่ย่างร้านนี้กลับมาฝากครับ เราได้มาแวะซื้อที่ร้านไก่ย่างเป็นเอกนี้ครับเป็นจุดพักรถได้เลย มีร้านกาแฟ มีห้องน้ำบริการครับ เราได้ซื้อไก่ย่างเป็นเอกมาครับ ราคาไม้ละ 179 บาทครับ ลักษณะของไก่ย่างจะเป็นแบบไก่ย่างแห้งๆ มีรชาติออกเค็มๆ และหอมกลิ่นกระเทียมพริกไทยครับ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มมีรสชาติ...อ่านต่อ
ร้านที่ทุกคนคาดไม่ถึง อร่อยมาก!!!
ร้านไก่ย่างริมทางที่ผ่านบ่อยมากแต่ไม่เคยแวะทานสักครั้ง วันนี้ประจวบเหมาะ เที่ยงพอดี เลยแวะสักนิด ร้านเป็นเอกไก่ย่าง ร้านมีที่นั่งพอสมควร โปร่งอากาศถ่ายเทดี แต่อาจจะด้วยเวลาเที่ยงพอดี มีลูกค้าพอสมควร พนักงานเลยดูแลไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ แต่ได้อาหารไม่ช้านะคะ รอไม่นานมาก อาหารที่สั่งมา รสชาติดีเลย โดยเฉพาะตำแตงปลาร้า เด็ดมาก ปรุงได้รสนัวกลมกล่อมมาก ต้องลอง!!!ดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานข้างทาง อร่อย สอาด กินง่ายสบายกระเป๋า
เป็นร้านอาหารริมถนนใหญ่ มีไก่ย่างหนังกรอบ อาหารอีสานหลากหลาย ร้านสอาดทานสบาย ห้องน้ำสอาดแยกเป็นสัดส่วนอยู่ภายนอกร้าน มีที่จอดรถ ใครผ่านไปแวะทานได้ อร่อย สอาด ปลอดภัยไม่ผิดหวัง หรือจะแวะทานกาแฟสดก็ได้รสชาดดีดูเพิ่มเติม