รีวิว นายท่าน คาเฟ่ -

Bird Athika
7 ต.ค. 2022
คาเฟ่ริมนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ผ่านตอนเช้าแต่ร้านยังไม่เปิด เลยแวะมาใหม่ช่วงบ่าย ร้านอยู่หน้าหมู่บ้านใหม่ จากหนองจอก ไปแยกบางน้ำเปรี้ยว ก่อนถึง เดอะไพน์ กอล์ฟ คลับ ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม แต่ยังไม่มีเบเกอรี่ เลยได้ชิมแต่เมนูลาเต้ร้อน รสดี ราคาไม่แพง บรรยากาศร้านดีค่ะ ติดทุ่งนา น่าออกไปนั่งสูดอากาศริมนาและจิบกาแฟ

โต้ง ชวนชิม
12 ก.ย. 2024
ร้านกาแฟคาเฟ่บรรยากาศดีหนองจอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตปั่น, Americano ร้อน

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆในย่านหนองจอกมีอยู่ไม่กี่เจ้านี่เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่บรรยากาศดีกาแฟเข้มข้นรสชาติดีและยังมีอาหารอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแซนวิชสปาเก็ตตี้หรืออีกมากมายราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์นะครับถือว่าเหมาะสมสมควรเลยทีเดียวอยู่กลางทุ่งบรรยากาศดีๆน่าไปนั่งเล่นนะครับดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน