3.8

รีวิว สวนอาหารรุ่งเรือง

16 เม.ย. 2016
รสชาดดี แต่รอนานนน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

[2016.04.13] ไม่มีรูปนะ โมโหหิว มาร้านนี้ต้องทำใจครับ ยิ่งมาน้อยคน ไม่เห็นหัวเลย เข้าไปเกือบทุ่ม ได้กินทุ่มครึ่ง มีนั่งอยู่ 5 โต๊ะเท่านั้น มาทีหลังได้ก่อนด้วย นั่งนับเวลาในใจอยู่ อีก 5 นาทีไม่มาจะไม่กินละ -บรรยากาศร้านธรรมดา อยู่กลางสระน้ำไม่ใหญ่มาก -การบริการ ถ้ามาน้อยคน พนักงานแทบไม่สนใจลูกค้าเลย ไม่แน่ใจว่าแป๊ะซ๊ะปลาช่อนใช้เวลานานเท่าไหร่ ผมรอประมาณครึ่งชั่วโมงถึงได้ทาน แต่ประเด็นคือถ้ามันนานทำไมไม่เสิร์ฟอีกเมนูที่สั่งก่อน โมโหหิวนะอ่ะ แล้วทำไมโต๊ะอื่นมาทีหลังถึงได้อาหารก่อน เซ็งมากๆ เกือบจะเดินออกจากร้านแล้วจริงๆ -สั่งอาหารตามรีวิวข้างล่างเลยครับ แป๊ะซ๊ะปลาช่อน และยำก้านคะน้ากุ้งสด -แป๊ะซ๊ะปลาช่อน รสชาดอ่อนไปนิด เสิร์ฟพร้อมผักและวุ้นเส้น โดยรวมถือว่ากลมกล่อมใช้ได้ -ยำก้านคะน้ากุ้งสด ก้านคะน้ากรอบอร่อย เนื้อกุ้งเด้งดึ๋ง สงสัยใช้กุ้งฟรีซอ่ะ รสชาดโอเค กลมกล่อม ไม่เปรี้ยวหรือเค็มหรือหวานเกินไป -ราคาค่อนข้างแพง สั่งสองอย่าง หมดไป 540 บาท -โดยรวม รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ครับ แต่อาจต้องทำใจเรื่องรอนานมว้ากก

Minnie
28 มิ.ย. 2015
ร้านอร่อยเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เเป๊ะซะปลาช่อน

ร้านอาหารแถวถนนบายพาส ใกล้โรงแรม เดอะ ริเวอร์ นครพนม ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมบริการอาหารรสชาติเยี่ยม ที่รอให้คุณมาลิ้มลองความอร่อยกันได้ทุกวัน ด้วยเมนูที่หลากหลาย ทั้งปลาแม่น้ำโขง ที่สด ใหม่ จากแม่น้ำดูเพิ่มเติม

Aae
5 ม.ค. 2014
นาน. ๆ เเวะมาที ร้านอร่อยที่เมืองนครพนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำก้านคะน้ากุ้งสด, เเป๊ะซะปลาช่อน

อากาศหนาวๆ กับเเป๊ะซะปลาช่งนร้อน ๆ ฟินไปอีกเเบบ เสริฟพร้อมผักเเละวุ้นเส้น อร่อยดีค่ะ ที่ชอบอีกเมนู ยำก้านคะน้ากุ้งสด ก้านคะน้าใหญ่ๆกรอบๆ กับน้ำยำรสเเซบดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดเกลือข้าวผัดปูยำก้านคะน้ากุ้งสดปลาบึกผัดฉ่าเเป๊ะซะปลาช่อนผักกับวุ้นเส้นของเเป๊ะซะ
6 ต.ค. 2013
ร้านอาหารเก่าเเก่ดูภายนอกอาจดูเงียบๆ. เเต่ด้านในจัดร้านสบายๆดี