3.8

รีวิว กิน พุง กาง หมูกระทะ

7 มิ.ย. 2014
อิ่มจนพุงกาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทอง

ร้านนี้เป็นร้านหมูกะทะบุฟเฟต์ เปิดได้ไม่นานค่ะ อยู่บนถนนรัตนโกสินทร์ เยื้องกับร้านเย็นตาโฟดารา ตรงสนามบอลแรงดี อยู่ริมถนนเลยค่ะ ที่จอดรถไม่มีเป็นสัดส่วน แต่สามารถจอดข้างทางได้เยอะพอสมควร เนื่องจากร้านเปิด 5 โมงเย็น ย่านนั้นริมถนนเลยว่างค่ะ ที่นี่เค้าเน้นหมูนะคะ มีเนื้อแค่ถาดเดียว หมูก้อมีทั้งที่หมักและไม่หมัก ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ส่วนสามชั้นสไลด์ก้อเนื้อเยอะทีเดียวค่ะ นอกนั้นก้อมีปลาหมึกสด หมึกกรอบกุ้งสด ซึ้งตัวขนาดปานกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่ ปูอัด หมูเด้ง ไฮไลท์ของที่ร้านนี้คือ หมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทอง ลงทีไร หยิบกันหมุบหมับๆ ส่วนผักก้อมีเหมือนร้านหมูกะทะทั่วไปค่ะ แต่มีบรรดาเห็ดเพิ่มเข้า มีทั้งเห็ดฟาง เห็ดหูหนู เห็ดนางฟ้า และเห็ดเข็มทอง อาหารทานเล่นที่นี่ชูโรงด้วยของทอด มีทั้งนักเกต ไส้กรอก เห็ดทอด onion ring เฟรนช์ฟรายน์ ตามด้วยส้มตำ ส่วนของหวานมีทั้งไอศครีม ขนมใส่น้ำแข็ง(วันนี้มีเฉาก๊วย) และขนมไทย (วันนี้มีขนมกล้วยและข้าวโพดคลุก) ซึ่งจะไม่ซ้ำกันในแต่ละวันค่ะ น้ำจิ้มร้านนี้มีหลายชนิด ทั้งหวาน สุกี้ ซีฟู๊ด รสค่อนข้างจัด และข้นทีเดียว เพลิดเพลินกับการรับประทานกันพอสมควร คุ้มค่ากับราคาท่านละ 159 บาท เด็ก 79 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) คุณภาพวัตถุดิบของร้านนี้ต้องยอมรับจริงๆว่าดีมาก ใช้ของดีเหมือนกับที่เจ้าของร้านทานเอง โดยเฉพาะหมูสามชั้นพันเห็ดอร่อยจริงๆ ทราบมาว่าขนมหวานที่นี่คุณแม่เจ้าของร้านทำเองเลยค่ะ ที่อยากแนะนำอีกอันคือไอศครีมค่ะ อร่อยกว่าไอศครีมตักๆแบบนี้ของยี่ห้อดังๆอีก สำหรับคอแอลกอฮอล์ที่นี่มีเบียวุ้นๆไว้คอยบริการด้วยค่ะ คนค่อนข้างเยอะนะคะ สักหกโมงก้อเต็มร้านแล้ว ที่นี่รับจองโต๊ะสำหรับหมู่คณะด้วยค่ะ ข้าวของเครื่องใช้ และบริเวณร้านสะอาดดีค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Non Nontha
1 ธ.ค. 2019
ร้านนี้คนเยอะครับเลยลองดู

ผมชอบร้านที่คนเยอะๆ ขับผ่านร้านนี้คนเยอะครับเลยลองดู รอคิวนานหน่อย เพราะเป็นวันที่นักเรียนมาทานเหมือนอารมณ์ส่งท้ายก่อนปิดยาวประมาณนี้ โดยรวมก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ครับ หมูหมักหม่าล่ารสชาติดี น้ำจิ้มก็ใช้ได้อยู่ครับดูเพิ่มเติม

Ap Ple
6 มิ.ย. 2019
อากาศแบบนี้ต้องกินหมูกระทะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นหมักหม่าล่า, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, สามชั้นสไลด์

ร้านหมูกระทะกินพุงกาง เป็นร้านหมูกะทะเจ้าประจำที่เวลานึกอยากกินหมูกระทะทีไรก็ต้องมาที่นี่ทุกครั้ง เพราะที่นี่เค้าอาหารสด สะอาด มีให้เลือกเยอะพอสมควร เติมของบ่อย กระทะใหญ่ บริการดีใส่ใจลูกค้า แถมราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

27 มี.ค. 2019
ร้านหมูกระทะที่เราวางใจ
Gung vet72
4 พ.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ราคาไม่แพง แถมอร่อย น้ำจิ้มหลากรส มีกุ้งสดด้วยเด้ออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

ร้านหมูกะทะ ใกล้ๆ แถวสุสานสันกู่เหล็ก ร้านนี้มีไลน์อาหารเยอะ และสะอาด มีหมู หมึก ไก่ ชอบมากคือ เบคอนพันเห็ด และมีกุ้งสดด้วยจ้า มาเติมตลอดนะ ไม่ใช่มารอบเดียวแล้วหายไปเลย น้ำจิ้มรสชาติอร่อย มีทั้งสุกี้ จิ้มแจ่ว สามรส รวมแล้วไม่ถึง 200 บาทต่อคน อร่อยให้ผ่านเลยดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
24 เม.ย. 2019
ร้านนี้โอเคเลย อาหารสะอาดดี

เป็นร้านหมูกระทะที่โอเคร้านนึงเลย เตาย่างหมูกระทะใหญ่กว่าร้านทั่วไปอีกนิดหน่อย ย่างสะใจ เพราะ ไฟแรง ร้านนี้โดยรวม อาหารดูสะอาดดี แต่สำหรับอาหารทะเล มีกุ้งกับปลาหมึก ความสดพอใช้ น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะแต่รสชาติปานกลาง ร้านนี้ราคาบุฟเฟ่ต์ ไม่รวมน้ำดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
2 ก.พ. 2018
กินจนพุงกางกันทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นหมักหม่าล่า, เนื้อหมัก

ร้านกินพุงกาง อยู่ถนนรัตนโกสินทร์ เส้นหลังปริ๊นซ์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านหมูกระทะ ราคา159บาทไม่รวมเครื่องดื่ม เพื่อนๆนัดมาทานหมูกระทะกัน ร้านนี้ของมีเยอะพอสมควร หลากหลายอย่างให้เลือกทาน ส่วนตัวชอบหมูหมักหม่าล่า กับเนื้อหมักและสามชั้น เอามาย่างทานอร่อยมาก ทานกันไปคุยกันไป อร่อยกันทีเดียว ข้อเสียร้านนี้คือช่วงหลังกุ้งออกมาน้อยมาก ไปเอาไม่เคยทันดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2017
อร่องพุงกางอีกแล้ว
Pynpor
1 มิ.ย. 2015
กินแล้วนอนพุงกาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, สามชั้นสไลด์

กิน พุง กาง หมูกระทะ ร้านจะอยู่บนถนนเส้นหลังโรงเรียนปริ้นฯค่ะ ตัวร้านก็กว้างพอสมควรนะฮ้ะ รองรับคนได้เยอะเหมือนกัน ตัวร้านก็โปร่งนะคะ ทานหมูกระทะไป ควันระบายออกได้ดี ทำให้เราไม่โดนรมควันไปด้วย เอ้ยยย หายใจสะดวกด้วย พูดถึงเมนู ก็มีให้เลือกเยอะพอสมควรค่ะ ที่เด็ดๆเลยก็จะเป็นสามชั้นสไลด์ คือเด็ดเฟร่อออิ อีกเมนูที่ไปแล้วไม่ทานไม่ได้ ก็จะเป็นเบคอนพันเห็ดเข็มทอง คือเด็ดมากกก สำหรับเมนูอื่นๆ ก็เหมือน...อ่านต่อ

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง