- รีวิว Baskin robbins Kamakura

รีวิว Baskin robbins Kamakura
ไอศครีมน่ารัก รสชาดหลากหลายต้องลอง
ใครชอบทานไอศครีมไม่ควรพลาดที่จะลองนะคะ เราว่าเขาไอเดียดี ต่างจากสาขาบ้านเราตรงที่ เขาจะมีไอศครีมรสแปลกใหม่ เช่น มาการอง ลูกอม ฯลฯ เวลามีเทศกาลเขาก็จะตกแต่งไอศครีมน่ารักเชียวค่ะ เช่นเป็นรูปหมี หรือฮัลโลวีนก็เป็นผีน่ารักๆ หลวมตัวซื้อกินบ่อยมากเพราะความแปลกและน่ารัก ลองชิมรสต่างๆได้นะคะ พนง.ก็น่ารัก แต่บางคนจะไม่ค่อยได้ภาษาอังกฤษนะคะ แต่พูดญี่ปุ่นไม่ได้ใช้ภาษาท่าทางก็เข้าใจค่ะ ราคาก็แพงหน่อย ถ้าเทียบกับบ้านเรา แต่รสชาดเราว่าอร่อยกว่าค่ะ

ไอติมเค้ก Baskin Robbins จาก Japan 🍰🍦
ช่วงนี้นานๆทีจะหยิบมือถือเครื่องเจแปนมาเสียบชาร์จแบต ไหนๆก็หยิบมาดูแล้ว พิมพ์รีวิวสะหน่อย 😁👍 Baskin Robbins คนไทยอย่างเราก็คงไม่ตื่นเต้นเท่าไร เพราะในไทยก็มีร้านนี้บานเลย ...แต่วันเกิดอาเจ็ก ก็ต้องซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ คนแก่ให้เขิลเล่นหน่อย 😂 ... ก็คิดไว้แล้วถ้าซื้อเค้กธรรมดา ก็คงไม่มีคนกินกัน เพราะในบ้านไม่มีสายขนมหวานเลย มีแต่สายแข็ง ( กินแต่พวกเนื้อ จนขรี้ไม่ออกกันไปข้างนึง 5555 ) ... ก...อ่านต่อ
Baskin Robbins เมือง kamakura
ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วเดิมตามถนน เจอโปรโมชั่นยั่วใจก็เลยจัดไปครับ ร้านนี้อยู่ในเมืองคามาคูระ ออกจากโตเกียวมาไม่ไกลครับ มีโปรโมชั่น 4ลูก 420 yen ซึ่งราคาไม่แพง รสชาติผมว่าก็เหมือนท่ีเมืองไทยครับ แต่ว่าก็มีบางรสท่ีเมืองไทยไม่มีครับดูเพิ่มเติม