3.6

รีวิว Shabushi โลตัสคลองหลวง

Docice Apirak
20 ส.ค. 2020
[คลองหลวง] คิดไม่ออก บอกชาบูชี้!

อยากกินชาบูที่อร่อยครบๆ ไม่ต้องไปไหนไกล ก็มักจะจบที่ชาบูชิครับ ตอนนี้ขึ้นราคามาเกือบ 400 แล้วนะ วันนี้มากินสาขาโลตัสคลองหลวง ไม่มีคิวเลย ที่นั่งว่างที่สุดเท่าที่เคยกินชาบูชิมา เนื่องจากมาตรการโควิด เวลาตักอาหารจานรวม ต้องใส่ mask และใส่ถุงมือที่เตรียมไว้ให้ อร่อยดีตามมาตรฐานแหละ :)

N o-o M One Days
15 ก.พ. 2024
มาช่วงโปร การบริการเลยโปรเช่นกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แมงกะพรุน (150 กรัม)

มาช่วงโปรในวันที่ 1 แถม 1 ให้ลงทะเบียนผ่านระบบระบบก็ล่มต้องมาสแกนหน้าร้านเพื่อลงทะเบียน ภายในร้านค่อนข้างโล่งแต่อาหารบนโต๊ะยังไม่เก็บกัน เลยต้องรออยู่หน้าร้าน รอจนกว่าพนักงานจะเก็บโต๊ะจนหมด ถึงจะเรียก ให้เข้าไปนั่งทานได้ แต่พอเข้าไปนั่งทานปลากด จานชามก็ยังเตรียมไม่เรียบร้อย พริกกระเทียมก็ยัง ไม่มีเติม จนโต๊ะข้างๆต้องลุกไปจัดการเอง เปรียบเสมือนเป็นพนักงานท่านหนึ่ง ส่วนอาหารตามสายพานก็ ไม่มีขาดช่...อ่านต่อ

คุณหมี ครับ
23 ก.ค. 2018
ตามมาตรฐาน...แต่จานไม่ค่อยสะอาด

อีกร้านที่ใกล้บ้านแต่มาไม่ค่อยบ่อยนัก วัตถุดิบมาตามราง บางอย่างสด บางอย่างไม่สด ไม่ค่อยเน้นชาบูเท่าไร ส่วนใหญ่กินแต่ซูชิ จานไม่ค่อยสะอาด มันแพล่บเลยต้องเช็ดกันอีกรอบ ตอนเย็นๆนั่งรอคิวคนเยอะพอสมควร ถ้ามาช่วงกลางๆเดือนคนจะน้อยหน่อยครับ..... ร้อยรีวิว........ ไม่เท่ากินเอง _____________________________________ดูเพิ่มเติม

Napatpaiya Sonjang
20 ส.ค. 2017
คิดถึงชาบู คิดถึงร้านนี้

ร้านนี้เป็นร้านที่ต้องมาหม่ำอยู่เรื่อยๆ ไม่รู้เป็นไร คนเยอะตลอดเวลา อาหารหลากหลาย สาขานี้อาหารในสายพานเวียนมาได้ดีรู้สึกตอนนี้จะไม่มีปลาหมึกแล้วนะ กินตอน11โมงกว่า อิ่มไปยันเย็น ที่ชอบสุดคือหมูสไล กุ้ง หอยตลับ ซูชิ และก็ผัก หั่นมาได้ดี ซูชิ อร่อย หลากหลาย มีมาเต็มตลอด เท็มปุระก็อร่อย กรอบดี สรุป ราคานี้คือโอเคแล้ว อย่าแพงไปกว่านี้เลยดูเพิ่มเติม

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
4 ก.ค. 2015
อิ่ม อร่อย ของครอบ กินจนแน่น 555
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, หมูสไลด์, กุ้งใหญ่เผา

ร้านชาบูชิในเทสโก้โลตัสหน้าตลาดไทก็ตามมาตรฐานเดิม ผมมาช่วงทุ่มกว่าๆ ด้วยความที่หิวมาก ประชุมเสร็จขับรถกลับบ้านตัดสินใจเลี้ยวเข้าไปกินเลย 555 สาขานี้จะอยู่ในเทสโก้โลตัสเลยครับข้างเคเอฟซี ตรงข้ามเซเว่นเช้นส์อยู่ด้านข้างหาง่ายครับส่วนโลตัสจะอยู่เส้นคลองหลวงก่อนเข้าตลาดไท แต่ช่วงนี้ทำถนนรถติดมากนะครับ ก็เป็นที่รู้กันชาบูชิก็ของแน่นสมราคา วันนี้รอคิวสองสามคิวไม่นานครับ เพราะทุ่มหน่อยๆ แล้ว นั่งบาร...อ่านต่อ

Neil
19 ม.ค. 2016
ชาบูอันดับต้นๆที่เลือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอ, ช็อคโกแลตถั่วแดง, เกี๊ยวหมู

ให้ 3 ดาว เพราะว่า การบริการจริงๆ ทั้งเหวี่ยง ทำไม่พอใจ พูดไม่ค่อยสุภาพ เวลาเดินสวนกัน แทนที่จะหลบ เกือบจะชนกับจานลูกค้าถือมาตั้งหลายครั้ง คนมารอหน้าร้านก็ไม่ได้เชื้อเชิญ พูดกระโชกโฮกฮาก เหมือนเรามาขอกินฟรี ซะงั้น ค่ะ บ่นซะเพลิน มากันที่อาหาร ก็นับว่าดีที่ไปช่วงคนไม่เยอะ เลยทำให้บาร์ซูชิ กินได้ไม่อั้นตลอด แต่ไลน์ของสดนี่ดิ ของไม่ค่อยมีเลย ต้องสั่งเพิ่มตลอด อยากกินไรรอนานก็ไม่ออกมาสักทีเลยต้องส...อ่านต่อ