4.5

รีวิว Bugor Cafe

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
16 เม.ย. 2015
บุฟเฟ่ท์หลากหลาย ทานได้ไม่เบื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ท์อาหารเช้า

เวลาออกทริปทำงานต่างประเทศ ความสุขอย่างนึงคือการได้ทาน อาหารเช้าดีๆในโรงแรมที่เราพัก ซึ่งเกิดอาหารเช้าไม่เข้าท่าแล้วต้องพัก ที่เดียวกันหลายๆวันหล่ะเซ็งแน่ แต่สำหรับอาหารเช้าที่โรงแรมแห่งนี้ ต้องขอบอกว่าโดนใจมากๆ ทั้งคุณภาพและความหลากหลาย มีทั้งไลน์อาหารท้องถิ่น อาหารจีน ขนมปัง ผลไม้ โยเกิต สลัดบาร์ โดยเฉพาะสำหรับคนชอบแฮมที่นี่มีทั้งเนื้อและหมู รสชาติดีมากๆครับ ใครมาที่จาการ์ต้า และอยากมีที่พักดีๆ อาหารเช้า อร่อยและหลากหลายที่นี่ การันตีครับ😊😊😊😊

Jack Tingthanathikul
7k3352.8k
26 เม.ย. 2017
หางวัวที่อร่อยที่สุดใน Jakarta!

Bogor Cafe เป็นร้านอาหารในโรงแรม Borobodur โรงแรมชื่อดังของJakarta ที่ศักดิ์ศรีพอๆกับโรงแรมโอเรียลเทิลของเราสมัยก่อนครับ โดยอาหารที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่. ก็คือเมนูจากหางวัว. โดยเฉพาะซุปหางวัว. ผมว่าอร่อยที่สุดในเมืองแล้วจริงๆ -Buntut Penyet: (IDR 203,000): เป็นหางวัวย่างมาเกรียมๆ แล้วราดด้วย Sambal penyet (น้ำพริกชนิดหนึ่งที่ออกรสเผ็ดมาก) หางวัวหอมมากครับ. รสชาติดีทีเดียว -Oxtail soup: (I...อ่านต่อ

(หางวัวย่าง ราด Sambal) (IDR 203,000)(หางวัวย่าง ราด Sambal) (IDR 203,000)