- รีวิว ข้าวต้มแห้งคุณนิด x ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ๊ส้ม สาขา เยาวราช

🥢ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ๊ส้มสาขาเยาวราช x ข้าวต้มแห้งคุณนิด ร้านนี้จะอยู่ตรงใกล้ๆ สน.พลับพลาไชย •ไปทานมา 2-3 รอบ เมนูหลากหลายดี ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ข้าวต้มแห้ง ข้าวหมูอบ กระเพาะปลา อาหารทานเล่น •เราชอบก๋วยเตี๋ยวเค้า ลูกชิ้นทำเอง ไม่ใส่แป้ง ไม่มีสารเคมี เนื้อสัมผัสมีความหนึบเด้ง เคี้ยวอร่อยดี ลูกชิ้นกุ้งหอมกลิ่นกุ้งดีนะ •เราสั่งเกี้ยมอี๋น้ำน้ำซุปมีรสชาติ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยแล้ว ส่วนข้าวหมูอบอยากลองดันอร่อยเฉยเลย 📍 ใกล้ สน.พลับพลาไชย 100 เมตร 🕰️ 08:00-18:00 น. / หยุดวันพุธ 🚆 mrt วัดมังกร #ก๋วยเตี๋ยว #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ๊ส้ม #noodles

สะดวกดี ร้านข้าวต้มแห้งเจ้าดัง x ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง
สะดวกดีค่ะที่ร้าน "ข้าวต้มแห้งคุณนิด" จากโชคชัย 4 กับร้าน "ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ๊ส้ม" จากวงเวียน 22 มาเปิดอยู่ในร้านเดียวกันที่เยาวราช เราก็เลยสั่งได้ทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวต้มแห้งให้มาส่งใน order เดียวกันไปเลย ในด้านรสชาติก็อร่อยอยู่แล้วทั้ง 2 ร้านค่ะ ข้าวต้มแห้งคุณนิดรสชาติเข้มข้น เครื่องเยอะ หอมพริกไทย น้ำซุปอร่อย ส่วนก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ๊ส้มจากที่อร่อยอยู่แล้ว ก็ได้เครื่องของข้าวต้มแห้งม...อ่านต่อ