3.5

รีวิว Cafe' de Kemrex

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
26 พ.ย. 2019
กึ่งๆ จะดี แต่ก็กึ่งๆ คือยังไม่สุดอะคะว่าจะไปแนวไหน

การเดินทาง - จากสนามบินเชียงใหม่ ขับรถเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทาง อ.หางดง ถึงสี่แยกบิ๊กซีหางดงเลี้ยวขวา ขับไปประมาณ 2 โลร้านกาแฟอยู่ซ้ายมือ มีหุ่นยนต์หน้าร้าน สังเกตตรงข้ามอีกฟากของร้านจะเป็นหมู่บ้านสีวลี ที่จอดรถ - จอดพื้นที่ด้านในของร้านกว้างขวาง ไม่ต้องจอดข้างถนนนะคะอันตราย การตกแต่ง- ด้วยความที่เจ้าของเป็นวิศวกร หรือสถาปนิกจึงอาจจะทำให้ของตกตแ่งมีเยอะ เลยเอามาตกแต่งร้านเป็นแบบหลายๆ แนว หลายๆ แบบ แต่สำหรับเรามันยังดูไม่สุด ออกแนวแฟนซีซะมากกว่า เหมือนจะเข้ากัน แต่ก็ยังไม่เข้ากัน เมนู- เขาว่ากาแฟเด็ดเพราะเครื่องแพงมาก แต่โชคอาจจะไม่ดีเจอน้องอาจจะไม่ชำนาญ รสชาติกาแฟดรอปมาก ส่วนขนมทั่วไปค่ะ

Kanoon Carnoon
18 ก.ย. 2020
ร้านคาเฟ่+ร้านรับเหมาขุดเจาะ รวมกันแล้วก็ได้อยู่นะ

ร้านนี้ก็ตามlocationเลย หาไม่ยากอยู่ริมถนน มีที่จอดรถสะดวกสบายนะ ที่เราเลือกร้านนี้คงเป็นเพราะขี้เกียจขับรถไปไกลจากสนามบิน เราเลือกที่นี้เป็นที่พักรอก่อนขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพ วันนี้เลยจัดเป็นของหวานทานเล่นกรุบๆก่อนออกเดินทาง ได้แก่ nutella toast ส่วนตัวคิดว่าทานได้ไม่ได้ถึงกับว้าวอะไร ขนมปังกรอบไปหน่อย green tea ร้านเค้าเข้มข้นนะ หอมชาเขียวอยู่ รสชาติกลางๆ และcaramel macchiato อันนี้ปกติเรากิน...อ่านต่อ

Slump up
27 ม.ค. 2017
อบอุ่น น่ารัก มุมถ่ายรูปเพียบ (3.5 ดาว)

คาเฟ่ดีไซน์สวย บรรยากาศดี ที่สำคัญคือมีมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ ให้ถ่ายเพียบ คงถูกใจสาว ๆ เป็นไม่น้อย ใครขับรถผ่านร้านนี้คงต้องสะดุดตา ชวนให้แวะ ยิ่งทางร้านมีเมนูของหวานเสริฟมากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่ม กาแฟ และอาหารด้วย เลี้ยวรถเข้ามาเลยจ่ะ ร้านตั้งอยู่ถนนสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี ขับรถมาตามถนนสายเชียงใหม่-หางดง ถึงแยก Big C ให้เลี้ยวขวามาเลย ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือครับ ที่จอดรถค่อนข้างสะดวก ก...อ่านต่อ

SOYA
18 ม.ค. 2017
ครั้งที่ 2 ในครั้งนี้ขอนิยามว่า "สมกับเป็นคาเฟ่อินเดอะทาวน์จริง ๆ"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Signature toast .

[เชียงใหม่ : แม่เหียะ] มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ค่ะ จากครั้งหลังสุด 10 เดือน ที่ผ่านมา ครั้งนี้มาชิมเมนูใหม่ของร้าน เมื่อครั้งก่อนให้ 3 ดาว เพราะร้านเพิ่งเปิดใหม่ ครั้งนี้ให้ 4 ดาวนะคะ จะเป็นอย่างไรนั้นตามไปอ่านกันเลยค่ะ ก่อนอื่น ขออนุญาติไม่บรรยายที่ตั้งร้านและในส่วนของบรรยากาศนะคะ ยังคงแบบเดิมอาจมีในส่วนของตกแต่งบางมุม และบางอย่างที่มีการนำเข้ามาตกแต่งใหม่ และปรับไปบ้าง ที่สำคัญยัง...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟสไตส์โมเดิร์น สวยเท่ แต่งกระจกทั้งหลัง ตั้งโดดเด่นเป็นสง่าในเมืองเชียงใหม่
Borripat Tonrak Saihom
20 เม.ย. 2019
ร้านนั่งสบายๆของย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ปั่น, บูลเบอรี่ชีส

ร้านตั้งอยู่เส้นวงแหวนรอบสอง ลักษณะตัวร้านมีเอกลักษณะที่สังเกตุเห็นได้ง่ายเพราะมีรูปปั้นการ์ตูนอยู่ที่หน้าร้าน ส่วนที่จอดรถมีด้านข้างร้านและหลังร้าน ภายในร้านตกแต่งได้อย่างมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ของตนเองเมนูที่มาชิมครั้งนี้อย่างลาเต้ปั่นหอมข้นหวานมัน ส่วนบูลเบอรี่ชีสเนื้อแน่นเต็มๆคำดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
25 พ.ย. 2016
ชิวๆวันหยุดกับเดอะเข็มเหล็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

ร้านCafe de Kemkex อยู่แถวแม่เหี๊ยะ ใกล้ๆร้านบ้านกังหัน ถ้ามาจากแยกบิ๊กซีหางดง เลี้ยวขวามาตลาดแม่เหี๊ะ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่ตอดรถสะดวก งันหยุดขับรถเล่นจนผ่านมาทางนี้เลยแวะพักกัน สั่งโกโก้เย็น กาแฟลาเต้เย็น และฮันนี่โทส อากาศข้างนอกร้อนมากๆ มานั่งหลบในห้องแอร์เย็น พิงโซฟาจิบกาแฟทานขนม อร่อยและสดชื่น ร้านนี้นั่งสบาย มีมุมหลายมุมให้ถ่ายรูป ด้านหน้าร้านมีสนามหญ้สและตกแค่งด้วยหุ่นต่างๆ เด็กคงชอบดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด