รีวิว วังมัจฉา
รู้สึกแย่มากค่ะ
ไปสวนอาหารวังมัจจฉา ครั้งล่าสุด บอกเลยว่าจะไม่กลับไปทานร้านนี้อีกแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าปลาจะตายหมดบ่อ ไม่มีปลาให้ดู ก็ไม่ได้กังวลอะไร แต่วันที่ไปทาน ไปกันราวๆ 7 คน เสียค่าอาหารไปเกือบๆจะหนึ่งพันบาท ปรากฏว่าวันนั้น ไม่มีทัพพีตักข้าวให้ ไม่มีกระบวยเล็กๆเอาไว้ตักน้ำแกงอีก ช้อนกลางก็ไม่มีด้วย มีแต่ช้อนคันยาวๆ ทำให้ต้องใช้ช้อนทานข้าว ตักข้าว 7 จาน กว่าจะตักเสร็จ ข้าวหกแล้วหกอีก แล้วต้องใช้ช้อนทานข้าว ตักน้ำแกง ตักต้มยำ กว่าจะตักครบ 7 ชาม ทำเอาหมดอารมณ์ทานอาหารเลยค่ะ แล้วพอไปถามน้องๆพนักงานชุดแดง ถามอะไรก็ไม่มี ไม่มี ไม่มี คืออะไรก็ไม่มี ความรู้สึกจากใจเลยนะคะ ขออนุญาตเอาร้านนี้เข้าแบล็คลิสต์เลยค่ะ เพราะมาตรฐานลดลงไปเยอะมากจริงๆค่ะ

การเสิร์ฟ ที่เปลกใหม่ทางเรือในโคราช
ร้านอาหารมีสระกว้างใหญ่ มีร้านเป็นซุ้มๆ มีบริการเสริฟอาหาร ทางเรือ สร้างความแปลกใหม่ในการส่งอาหาร อาหารอร่อยแต่ไม่สุดแต่ไม่แย่ทานได้เรื่อยๆพนักงานซุ้ม16 น่ารัก อัธยาศัยดี เป็นกันเองทำให้การทานอาหารอร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม
เปิดมานาน นั่งชมน้ำ อยู่บนกระท่อมริมน้ำ ก็สบายดีนะ
วังมัจฉา เป็นร้านอาหารริมน้ำที่เปิดมา ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ อาจจะมีความล่าช้าด้านอาหารเพราะเป็นกระท่อมริมน้ำ สั่งอาหาร พนักงานก็ต้องวิ่งรถไปที่ครัว และครัวก็จะเอาเรือเร็ววิ่งมาส่งอาหาร ตอนคิดเงินก็เช่นเดียวกันดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี กินข้าวกับปลา
ร้านบรรยากาศดีๆ หลังเดอะมอลล์โคราช บริการดีถึงที่ ซุ้มนั่งกินแยกสัดส่วนเป็นส่วนตัว พื้นที่นั่งลงไปในน้ำ เสริ์ฟอาหารทางเรือ ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ รสชาติอาหารเข้มข้น อร่อบถูกปาก เน้นยำจะได้รสชาติดี แต่ของทอดมีกลิ่นน้ำมันนิดๆดูเพิ่มเติม
ชิลๆ ริมน้ำ
บรรยากาศดี มีโซนนั่งริมน้ำ ลมเย็นๆ เหมาะกับมากันเป็นครอบครัว อาหารส่งด้วยเรือ อาหารอร่อย รสค่อนข้างจัด แต่รอนานไปหน่อย เมนูที่สั่ง - ปลาช่อนลุยสวน - หมึกไข่นึ่งมะนาว - ยำสาววังมัจฉา (ยำปลาหมึก+ยำหอยนางรม/กุ้ง)ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยคะ อาหารอร่อย มีที่จอดรถสะดวก
ทางไปร้านหาไม่ยากคะ ถ้าใครหาไม่เจอสามารถเปิด gps ได้นะคะ พอไปถึงร้านจะมีป้ายข้างหน้าบอกคะ มีที่จอดรถสะดวก จอดตรงที่เราจะนั่งก็ได้คะ เพราะมันกว้างมากๆ ไปถึงเลือกตามโซนที่จะนั่งได้เลยคะ เราเลือกนั่งริมน้ำเป็นกะท่อม น่ารักมากๆคะ แต่ละหลังสีสันจะต่างกันไป แล้วแต่คนชอบ อาหารรสชาติ อร่อยคะ แซ่บถึงใจมากๆคะ ชอบทุกอย่างเลยคะ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ อากาศดีมากๆคะ เวลาอาหารมาพนักงานก็จะขับเรือมาส่งอาหารทางน้ำ ...อ่านต่อ
มาเป็น set กับวิวริมบึง
มาแวะเวียนกับญาติที่นี้เลย พามาทานอาหารริมบึงของร้านเอง มีการเสริฟอาหารโดยเรือ เพราะรวดเร็วในการให้บริการ เรื่องรสชาติอาหาร ได้เร็วกับอร่อยดีครับมีทั้ง เปรี้ยว หวาน เค็ม ตามมาตรฐานของอาหารแต่ละประเภท ส่วนราคาก็อยู่ในเซ็ทที่ร้านจัดมาให้ ทาน 6 คน 16xx ก็สองร้อยกว่าบาทไม่แพงครับ อาหารอร่อยกับวิวดีๆจนพุงปริ้นดูเพิ่มเติม