รีวิว ข้าวยำผักสมุนไพร(สงขลา) ซีตอนบางแค

Nickktwf
28 พ.ย. 2022
ข้าวยำผักสมุนไพรสงขลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำ

ไม่ได้มาเดินซีคอนนาน อยู่ๆก็เห็นลูกค้าที่มาทานอาหารในศูนย์อาหารชั้น G เดินถือข้าวยำน่าตาน่าทานสุดๆ เราไม่ได้อยากกินนะ แต่แฟนเราอยากกิน ก็เดินหาร้านจนเจอ ข้าวยำ ใส่ห่อกลับบ้าน เราจำราคาไม่ได้ประมาณ 40-60 บาท ประมาณนี้ ราคาไม่แพง เพราะ เมนูนี้เราเคยช่วยคุณยายทำที่บ้านกว่าจะได้ทาน ใช้เวลาเตรียมวัตถุดิบต่างๆและเคี้ยวซอสค่อนข้างนานมากๆครับ ราคานี้ไม่แพงเลย ข้าวยำ รสชาติที่คุ้นเคย ข้าวที่ทางร้านใช้เหมือนข้าวหอมมันปู ผักที่ใส่มาจะมี ใบยอซอย แครอทขูดเส้น กะหล่ำปลีสีม่วง มะม่วงเปรี้ยวซอย ถั่วฝักยาวซอย มะนาว ปลาป่น มะพร้าวคั่วป่น พริกป่น น้ำซอสข้าวยำ ใส่ทุกอย่างคลุกเคล้าให้เข้ากันดี พร้อมทานครับ รสชาติ หวานๆเค็มๆ ตัดรสเปรี้ยวด้วยมะม่วงเปรี้ยวและน้ำมะนาวที่บีบใส่ลงไป รับเฉพาะเงินสด

Nickktwf
19 ก.พ. 2025
ข้าวยำปักษ์ใต้รสชาติที่คุ้นเคย

ข้าวยำสมุนไพรซีคอนบางแค foodcourt ชั้นG ขายอยู่ด้านหลังเคาเตอร์จำหน่ายบัตร มีค่ามัดจำบัตร 10 บาท แนะนำสแกนจ่ายสะดวกกว่าครับ ราคากล่องละ 60 บาท ให้เยอะ รสชาติดี น้ำราดเข้มข้น เค็มหวาน หอม อร่อย ข้าวที่ร้านใช้เป็นข้าวกล้องงอกมั้ง นุ่มหนึบ หอมกลิ่นสมุนไพร ตัดรสเปรี้ยวด้วยมะนาวและมะม่วงเบา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2022
ข้าวยำผักสมุนไพรสงขลา