รีวิว โรงแรมดีพร้อม

27 ก.ค. 2024
แนะนำเลย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2024
เดินทางคนเดียว

ที่จอดรถเยอะ ห้องกว้าง สะดวก บริการดี อยู่ใจกลางเมือง

Panupon Samaimongkol
5 ก.ย. 2020
ใกล้ถนนคนเดิน และร้านข้าวต้ม ช.โอชา
ประเภทห้องพัก: Superior room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ครอบครัว

✅ ข้อดี 1. ที่พักอยู่ในตัวเมือง สามารถเดินไปยังถนนคนเดินได้ 2. ห้องพักสงบ กว้าง 🛑 ข้อควรระวัง 1. มี outlet หรือที่เสียบปลั๊กไฟน้อย (มี 2 ที่ที่หาเจอโดยไม่ต้องถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ออก) 🧭 ที่ตั้ง - โรงแรมอยู่ในตัวอำเภอเมือง ใกล้กับถนนคนเดินชัยภูมิ ร้านข้าวต้ม ช.โอชา (ข้าวต้มโต้รุ่ง) อยู่ตรงข้ามหรือเยื้อง ๆ กับโรงแรมต้นคูน - จะเห็นป้ายทางเข้าโรงแรมชัดเจน เข้าไปด้านในเห็นตึกสีสันสดใ...อ่านต่อ

panudda
28 ก.ค. 2024
ห้องสะอาดมากกค่ะ
ครอบครัว

ห้องพักคือดีย์ ห้องสะอาด อยู่ในเมือง ที่จอดรถกว้างจอดรถได้สะดวกสบายมากค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ห้องพักคือดีย์มากค่ะ ห้องสะอาด โรงแรมอยู่ในเมือง ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่สำคัญราคาไ
นภัสสร เเก้วกำเนิด
28 ก.ค. 2024
ห้องสวยสะอาดบริการดีประทับใจ
ครอบครัว

ห้องกว้างสวยสะอาด ห้องน้ำก็สะอาดดีมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม