- Home
- Reviews of Rong Peep Pattani

Reviews of Rong Peep Pattani
ร้านสวย ไอเดียดี ขนม ชาเย็นอร่อย
ร้านโรงปี๊ป ปัตตานี ร้านสวยงามมาก ว้าวตั้งแต่ตอนเข้ามา เหมือนเข้ามาทางแคบๆ พอถึงข้างในแล้วสวยเลย ร้านนี้เป็นโรงปี๊ปมาก่อน เลยยังมีพวกเครื่องจักรตั้งตกแต่งร้าน ภายในร้านสวยทุกมุม ใส่ชุดจีนมาปังมาก ชั้นสอง เป็นเหมือนห้องประชุม ขอเขาไปเดินเล่นได้ มีของเก่าๆ สวยๆเต็มเลย หน้าร้าน ก็มีตู้เกม ที่หยอดตังแล้วเล่นได้จิง ครอฟเฟิลอร่อยมาก ชาเย็นก็อร่อยมากเลยค่ะ ต้องมาซ้ำ

Reviews by Customers
Sort
ร้านสวย โรงปี๊ปเก่า
ร้านโรงปี๊ป ชื่อดังในจังหวัดปัตตานี เป็นอีกร้านที่แนะนำให้มาถ้ามาปัตตานี เพราะร้านสวยมาก เดินเป็นโรงปี๊ปมาก่อน อาหารก็มีทั้งคาวหวาน รสชาติโอเคเลย ราดหน้าอร่อย เว้นเหนียวนุ่ม น้ำราดกลมกล่อม ไม่หวานไป ร้านมีแอร์See more
โรงปี๊บคาเฟ่ปัตตานี
โรงปี๊บ คาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ที่ปัตตานี คาเฟ่ลึกลับนิดนึง ทางเข้าไม่กว้างมาก ที่ใหญ่โตเหมือนเอาโกดังมาทำคาเฟ่ เก๋มากๆ มีมุมให้สาวๆหนุ่มๆ cafehopping ได้มาถ่ายรูป ราคาปานกลาง ไม่แพงไป มีดนตรีสดเป็นช่วงเวลาค่ะ น้ำของตัวเอง (ยูชุมิ้นโซดา) อร่อยดี แต่ของเพื่อนอร่อยกว่า (น้ำอัญชัญมะนาวโซดา) #WongnaiDessertDrinkSpecialist น้ำผลไม้ #JuiceSpecialistSee more
ร้านชาของดีเมืองปัตตานีถ่ายรูปสวยหลายมุม
เป็นร้านชาไทยที่เป็นแนวชาชักส้มส้มอย่างที่ทุกคนที่มาเที่ยวทางใต้ของไทยจะต้องมาลองแนะนำเมนู : ชาโรงปี๊บ ที่นี่ข้อดีคือมีเป็นแบบขวดสำเร็จถ้าใครจะตีรถกลับหรือว่าขึ้นเครื่องกลับเลยก็สามารถซื้อเป็นของฝากกลับติดมือไปด้วยแพ็คเกจสวยหรูดูดีนะอร่อยด้วย ส่วนสายถ่ายรูปสวยๆ คาเฟ่นี้มีหลายมุมให้เลือกเลยเก๋มาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistSee more
สถานที่เก๋ ที่จอดรถข้างทาง(ค่อนข้างยาก) อาหารพอใช้
ทางเข้าร้านค่อนข้างลึกลับและแคบ พอเข้าโถงอาหารก็กว้างพอสมควร มี 2 ชั้น แต่ชั้นบนไว้ถ่ายรูปอย่างเดียว อาหารรสชาติโอเค แต่เทียบกับราคาค่อนข้างสูงไป (ราคาไม่รวม vat7%) เมนูน้ำยังไม่เข้มข้นมาก (ลองโอเลี้ยงยกล้อ) แต่สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อย ถือว่าดีถ้าชอบการถ่ายรูปก็เป็นร้านที่น่ามา มีของโบราณๆโชว์พอสมควรSee more
ร้านอร่อยแห่งปัตตานี
ร้านนี้เป็นร้านอร่อยและตกแต่งสวยงามแห่งจังหวัดปัตตานี มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะแยะเลยถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้เลยครับ สั่งอาหารมาหลายอย่างก็รสชาติโอเคทุกอย่างนะครับ ราดหน้ารวมจานใหญ่ๆ 100 กว่าบาท แต่กินได้ 2-3 คนเลย ใช้ราดหน้าเส้นใหญ่ทอดกับไข่ก่อนราดด้วยน้ำราดหน้ามีทั้งกุ้งและปลาหมึกปลากระพงจานนี้โอเคเลยครับ ผัดกระเพราไก่ไข่ดาวผัดได้รสชาติจัดจ้านดีถึงเครื่องถือว่าเผ็ดเลยนะครับจานนี้แต่อร่อย...read more
โรงปี๊บ คาเฟ่วิทเทจย้อนยุคแห่งใหม่ใจกลางเมืองตานี
ที่มาของโรงปี๊บ เพราะเดิมเป็น โรงงานผลิตปี๊บ จริงๆ เลยจ้า การตกแต่งเก๋ไก๋ยันแผงไฟเลยนะเอ้อ นับถือในความใส่ใจจริงๆ รูป|รส|กลิ่น 😃 ~ ส่วนตัวว่าเมนูอาหารคาวเข้าท่าอยู่นะ 👍🏼 อาทิเช่น ผัดขี้เมา ผัดเครื่องร้อนแรง เผ็ดปากเจ่อได้เลยนะจ๊ะ 🤣 ข้าวผัดฯ กะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วฯ ก็หอมอยู่นา เครื่องแน่นใช้ได้ อีกอย่างที่ชักภาพมาไม่ทันคือ กระเพราเนื้อฯ ไข่ดาวกรอบ ก็เวิค ของทานเล่นอย่างกะโป๊ะ/กือโป๊ะ ทอดได้หนึบ...read more