3.4

รีวิว จุด 3 จุด ตลาดอินดี้ดาวคะนอง

Saranpron Klinnarunat
21 เม.ย. 2018
มันเยอะไปนะ5555

โอ้ว..บอกเลยว่าโคตรเยอะ จะเยอะไปไหนเนี้ย แถมกินหมดอีกตะหาก แต่ละเมนูนี่ต้องมากันมากกว่า2คน ไม่งั้นไม่ไม่หมดแนะนำมาม่าชีส คือดีมากๆ ชอบร้านนี้ตรงที่จะมีนมข้นวางไว้ให้ที่โต้ะไม่ต้องขอ อยากใส่เท่าไรจัดไปถ้าไม่กลัวอ้วนเชิญจร้า

โทสต์

popsagainstdieting
29 มี.ค. 2018
บิงซูถ้วยใหญ่อลังการ

สาขานี้เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่เยอะค่ะ ถ้ามาหลายคนอาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะเท่าที่เห็นแต่ละโต๊ะสั่งเมนูอลังการมาก กินไปคุยไป นานค่ะกว่าจะเคลียร์ได้แต่ละที่ (เรากินไปก็เหล่บิงซูถาดโต๊ะข้างๆไป ทุกคนกินไปทำหน้าเพลียไป บ่นเป็นระยะว่าเมื่อไหร่จะหมด นั่งตั้งแต่เรามาจนเราไปเค้าก็ยังอยู่กันนะ 555) เมนูมีให้เลือกเยอะมากทั้งคาวทั้งหวาน ขนาดน้ำยังเยอะเลย หลังจากพลิกเมนูไปๆมาๆอยู่นาน วันนี้เราเลือกเป็น "บิ...อ่านต่อ

Jekky
49119392
29 ส.ค. 2017
บิงซูหลายแบบให้เลือกชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูภูเขาไฟ, บิงซูมะม่วง

วันนี้มาลองสาขานี้เพราะผ่านมาที่ตลาดอินดี้แถวดาวคะนอง ร้านอยู่บนเซเว่นปากซอย ร้านกว้างอยู่ ไปจอดรถในที่จอดของตลาดได้ วันนี้ลอง ภูเขาไฟบิงซู topping เยอะไปหน่อยทำให้รสชาติตีกัน บิงซูมะม่วง มะม่วงไม่ค่อยหวานหอมเลยอะ บิงซูมันม่วง อันนี้กำลังอินเทรนด์ ด้วยมันม่วง โดยรวมเฉยๆนะ เพราะเกล็ดน้ำแข็งไม่หวานไม่หอมเลยดูเพิ่มเติม

Paphat Khumkhum
13 ส.ค. 2017
เย็นๆชื่นใจราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oppa bingsu

*ใครจะมาร้านนี้ต้องเผื่อเวลารอคิวก่อนนะคะเพราะคนเยอะมาก เป็นร้านบิงซูสไตล์ไทยๆราคาไม่แพง ตัวน้ำแข็งทำอร่อยไม่แพ้ที่อื่นเลยมันจะนุ่มๆละเอียดๆได้กลิ่นนม ส่วนหน้ามีให้เลือกหลายแบบ มีแบบผลไม้และแบบของหวาน แบบผลไม้นี่ชื่นใจมาก ผลไม้หวานอร่อย แบบของหวานเค้าก็ให้ทอปปิงจัดเต็มอร่อยไม่เลี่ยน อีกอย่างที่ชอบของร้านนี้คือวิปครีมที่ฟูนุ่มไม่หวานเลี่ยน มาก็ลองนะคะดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2018
จุดสามจุด ผ่านแล้วต้องแวะทาน

ร้านบิงซูชื่อดังมีหลายสาขา ราคาก็ไม่แพงเป็นอีกร้านที่ผ่านๆไม่ว่าจะสาขาไหนก็แวะเวียนไปทาน บิงซูมะม่วง ถ้วยใหญ่เครื่องเยอะ สดชื่นหวานอร่อยใช้ได้เลยครับ โทสต์อะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้ รสชาติก็มาตรฐานทั้่วๆไปพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2017
บิงซูโอปป้า จัดหนักจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ🍧🍨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูลิ้นจี่, Oppa bingsu, ทริปเปิ้ลโทสต์ ซอสคาราเมล, โทสต์

📍 ไปกินกับแก๊งส์ๆ มา เพิ่งมีเวลารีวิว ร้านนี้เน้นเมนู 'น้ำแข็งใสบิงซู' แถมมีหลากหลายท็อปปิ้งให้เลือกสรร ร้านตั้งอยู่ชั้นบนของ 7-11 ตลาดอินดี้ ดาวคะนอง 🏡 บรรยากาศในร้านถือว่าดีเลย ยิ่งมาทานตอนเย็นๆก็ทำให้นั่งดูบรรยากาศถนนรถติดๆปได้เรื่อยๆระหว่างรอกิน แต่ขอแนะนำให้โทรจองโต๊ะไว้ก่อนจะดี เพราะคิวที่ร้านค่อนข้างเยอะและเยอะ แถมบางคนที่มาทานก็จะทานกันนาน ด้วยเป๋นการกินที่ไม่จำกัดเวลา ทำให้บรร...อ่านต่อ

Saiko🍟
3 ก.ย. 2018
รอคิวนาน ร้านเล็ก วุ่นวายมาก รสชาติธรรมดา

🤩 เห็นมีหลายสาขามากๆ พอดีมาเดินเล่นตลาดอินดี้แล้วร้อนๆเลยไปลองซะหน่อย ร้านจะอยู่ชั้น2 นะคะ เป็นบันไดขึ้นมา ตึกหลังเซเว่นหน้าปากทางเข้าที่จอดรถของตลาดอินดี้ โอโหขึ้นมาคนรอคิวเพียบเลย โผล่ไปดูในร้านคือคนเยอะมากๆกะว่าต้องเด็ดแน่ๆ รอก็รอวะ 🤯 🍨 เมนูที่สั่งวันนี้คือเป็นโทสมีสายไหมน่ารักๆส่วนไอศกรีมเป็นรสวนิลา มีท้อปปิ้งเป็นผลไม้ แคนตาลูป กล้วย พอทานละผิดหวังมากง่ะ งงทำไมคนเยอะ หรือเราสั่งของไม่เ...อ่านต่อ

ไม่อร่อย ดีแต่น่ารัก ผิดหวังง่ะ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค