- รีวิว จุด 3 จุด ตลาดอินดี้ดาวคะนอง

บิงซูถ้วยใหญ่อลังการ
สาขานี้เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่เยอะค่ะ ถ้ามาหลายคนอาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะเท่าที่เห็นแต่ละโต๊ะสั่งเมนูอลังการมาก กินไปคุยไป นานค่ะกว่าจะเคลียร์ได้แต่ละที่ (เรากินไปก็เหล่บิงซูถาดโต๊ะข้างๆไป ทุกคนกินไปทำหน้าเพลียไป บ่นเป็นระยะว่าเมื่อไหร่จะหมด นั่งตั้งแต่เรามาจนเราไปเค้าก็ยังอยู่กันนะ 555) เมนูมีให้เลือกเยอะมากทั้งคาวทั้งหวาน ขนาดน้ำยังเยอะเลย หลังจากพลิกเมนูไปๆมาๆอยู่นาน วันนี้เราเลือกเป็น "บิ...อ่านต่อ
บิงซูหลายแบบให้เลือกชิม
วันนี้มาลองสาขานี้เพราะผ่านมาที่ตลาดอินดี้แถวดาวคะนอง ร้านอยู่บนเซเว่นปากซอย ร้านกว้างอยู่ ไปจอดรถในที่จอดของตลาดได้ วันนี้ลอง ภูเขาไฟบิงซู topping เยอะไปหน่อยทำให้รสชาติตีกัน บิงซูมะม่วง มะม่วงไม่ค่อยหวานหอมเลยอะ บิงซูมันม่วง อันนี้กำลังอินเทรนด์ ด้วยมันม่วง โดยรวมเฉยๆนะ เพราะเกล็ดน้ำแข็งไม่หวานไม่หอมเลยดูเพิ่มเติม
เย็นๆชื่นใจราคาสบายกระเป๋า
*ใครจะมาร้านนี้ต้องเผื่อเวลารอคิวก่อนนะคะเพราะคนเยอะมาก เป็นร้านบิงซูสไตล์ไทยๆราคาไม่แพง ตัวน้ำแข็งทำอร่อยไม่แพ้ที่อื่นเลยมันจะนุ่มๆละเอียดๆได้กลิ่นนม ส่วนหน้ามีให้เลือกหลายแบบ มีแบบผลไม้และแบบของหวาน แบบผลไม้นี่ชื่นใจมาก ผลไม้หวานอร่อย แบบของหวานเค้าก็ให้ทอปปิงจัดเต็มอร่อยไม่เลี่ยน อีกอย่างที่ชอบของร้านนี้คือวิปครีมที่ฟูนุ่มไม่หวานเลี่ยน มาก็ลองนะคะดูเพิ่มเติม
จุดสามจุด ผ่านแล้วต้องแวะทาน
ร้านบิงซูชื่อดังมีหลายสาขา ราคาก็ไม่แพงเป็นอีกร้านที่ผ่านๆไม่ว่าจะสาขาไหนก็แวะเวียนไปทาน บิงซูมะม่วง ถ้วยใหญ่เครื่องเยอะ สดชื่นหวานอร่อยใช้ได้เลยครับ โทสต์อะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้ รสชาติก็มาตรฐานทั้่วๆไปพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม
บิงซูโอปป้า จัดหนักจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ🍧🍨
📍 ไปกินกับแก๊งส์ๆ มา เพิ่งมีเวลารีวิว ร้านนี้เน้นเมนู 'น้ำแข็งใสบิงซู' แถมมีหลากหลายท็อปปิ้งให้เลือกสรร ร้านตั้งอยู่ชั้นบนของ 7-11 ตลาดอินดี้ ดาวคะนอง 🏡 บรรยากาศในร้านถือว่าดีเลย ยิ่งมาทานตอนเย็นๆก็ทำให้นั่งดูบรรยากาศถนนรถติดๆปได้เรื่อยๆระหว่างรอกิน แต่ขอแนะนำให้โทรจองโต๊ะไว้ก่อนจะดี เพราะคิวที่ร้านค่อนข้างเยอะและเยอะ แถมบางคนที่มาทานก็จะทานกันนาน ด้วยเป๋นการกินที่ไม่จำกัดเวลา ทำให้บรร...อ่านต่อ
รอคิวนาน ร้านเล็ก วุ่นวายมาก รสชาติธรรมดา
🤩 เห็นมีหลายสาขามากๆ พอดีมาเดินเล่นตลาดอินดี้แล้วร้อนๆเลยไปลองซะหน่อย ร้านจะอยู่ชั้น2 นะคะ เป็นบันไดขึ้นมา ตึกหลังเซเว่นหน้าปากทางเข้าที่จอดรถของตลาดอินดี้ โอโหขึ้นมาคนรอคิวเพียบเลย โผล่ไปดูในร้านคือคนเยอะมากๆกะว่าต้องเด็ดแน่ๆ รอก็รอวะ 🤯 🍨 เมนูที่สั่งวันนี้คือเป็นโทสมีสายไหมน่ารักๆส่วนไอศกรีมเป็นรสวนิลา มีท้อปปิ้งเป็นผลไม้ แคนตาลูป กล้วย พอทานละผิดหวังมากง่ะ งงทำไมคนเยอะ หรือเราสั่งของไม่เ...อ่านต่อ