4.7

รีวิว Blue Rock

Nix Bannasarn
2 มี.ค. 2016
มาสังขละ ร้านhangoutที่นี่ห้ามพลาดเด็ดขาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Absolut Bucket, เฟรนช์ฟรายส์

มาถึงสังขละบุรีทั้งทีก็ต้องพักผ่อนให้สุดๆครับ ผมหาร้านในวงในที่เป็นร้านดื่มโดยเฉพาะมาเจอร้านนี้ครับ ในสังขละบุรีมีไม่กี่ร้านครับที่เห็นมีแค่ร้านสองร้านเอง พอเข้ามาในร้าน เป็น asian เพียง 2 คนครับ นอกนั้นฝรั่งทั้งหมด เวลาสั่งเมนูกับเจ้าของร้านที่เป็นฝรั่งก็ต้องพูดภาษาอังกฤษเอาครับ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เกาะเต่ามากๆ ที่พนักงานและลูกค้าไม่มีใครพูดไทย ผมสั่งเป็น Vodka Bucket ราคาเพียง 200 เท่านั้น แต่เข้มมากกกกกก กินbucketเดียวเมาแน่นอนครับ (สำหรับคนเดียวนะครับ) เคยไปตามเกาะต่างๆขั้นต่ำ 400 ครับ ร้านนี้ถือว่าถูกมากและเข้มข้นสุดๆ นอกจากนี้ยังสั่งเฟรนช์ฟราย 50 บาท มันเป็นมันฝรั่งทอดจริงๆครับ ไม่ใช่แป้งทอดเหมือนที่เรากินกัน คือเฟรนช์ฟรายด์ดีงามและราคาถูกมากๆๆๆๆ ถือว่าเป็นแหล่งhangout ที่โอเค และถ้ามาอีกรอบจะต้องมาร้านนี้ให้ได้ครับ รสชาติ A บรรยากาศ B+ ราคา A บริการ B สะอาด B

เฟรนช์ฟรายส์
Absolut Bucket

Chaiyos Rattanathumawat
14 พ.ย. 2015
ตอนแรกก็นึกว่าผับบาร์ธรรมดา แต่อาหารสไตล์อเมริกันอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chip & Chess, T Bone Steak

ขับรถเลือกร้านอยู่นาน ผ่านมาเจอร้านนี้ก่อนเข้าที่พักเลยขอลองซะหน่อย เจ้าของเป็นชาวต่างชาติอยู่เมืองไทยมา16ปี ของบอกเลยบรรยากาศบาร์ธรรมดามากแต่อาหารนี่สิ เกือบพลาดถ้่ไม่สั่ง(เอามาเป็นกับแกล้ม) พูดเลยสเต๊กเนื้ออร่อยมากเนื้อนุ่ม น้ำราดอร่อยกลมกล่อม แถมเนื้อชิ้นใหญ่มาก แค่200 มันทอดที่มาก่ะสเต๊กอร่อยมาก ชิพ& ชิสสั่งมาต่างหาก นี่สุดยอดมาก ชีสเต็มๆ หอมอร่อยมาก 90บาทเอง Bucket นี่สุดยอดมาก ถังละ2...อ่านต่อ

CR27
3 ต.ค. 2017
ร้านนั่งดื่มที่ดีในสังขละบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

มาเที่ยวสังขละกับครอบครัว ตอนกลางวันได้ไปชมวัด ไหว้พระ ดูวัฒนธรรมมาแล้ว พอตกดึกเริ่มอยากจะนั่งชิวๆฟังเพลงบ้าง ร้านแบบนี้ที่สังขละน่าจะมีแต่ร้านเดียว เพราะได้เจอหลังจากวนหาหลายรอบ ร้านอยู่เลยซอยสามประสพมานิดหน่อย หาง่าย ปิดดึกกว่าร้านทั่วไปในเมืองนี้ ร้านเป็นสไตล์บาร์แบบที่ฝรั่งชอบมานั่ง มีเจ้าของร้านเป็นฝรั่งกับคนไทย ใครมาคนเดียวไม่ต้องกลัวเหงา เดี๋ยวเจ้าของเค้ามาคุยเป็นเพื่อน สั่งพิซซ่ากับ...อ่านต่อ

Antonio K.