3.6

รีวิว กะหรี่พั๊ฟมวกเหล็ก

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
9 พ.ค. 2019
อร่อยราคาไม่แพง

ร้านกะหรี่ปั๊บเจ้าดัง เวลามาทานก็แล้วแต่จังหวะว่าจะเหลือไส้ไหนบ้าง เพราะ คนแวะเวียนมาซื้อเรื่อยๆ มารอบนี้ได้ไส้เผือกกับไส้ไก่ รสชาติดีเหมือนเดิม รสชาติยังคงเข้มข้นและไส้จัดเต็ม อร่อยครับ เห็นชิ้นใหญ่ขนาดนี้ราคา 5 บาทเท่านั้น

EakEatAll
30 ธ.ค. 2024
กะหรี่ปั๊บเจ้าอร่อย ย่านประตูสวนดอก ในคูเมืองเชียงใหม่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกะหรี่ปั๊บ เจ้าอร่อย ย่านประตูสวนดอก ในคูเมืองเชียงใหม่ ร้านขายชิ้นละ 7 บาท ทุกไส้ มีไส้ถั่ว ไส้เผือก ไส้ไก่ ที่ร้านจะทอดร้อนๆ เกือบตลอดเลย ชิ้นใหญ่ รสชาติดีครับ มีโอกาส ลองมาแวะชิมกันครับดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2022
กะหรี่ปั๊บ ย่านสวนดอก ชิ้นละ 7 บาท
EatWithMee
10 เม.ย. 2022
เจ้าหนูคนเคยดี

----กะหรี่ปั๊บมวกเหล็ก เชียงใหม่---- 🍭🍭🍭ร้านดัง เคยอร่อยจริง🍭🍭🍭 🏡ร้านไม่มีแอร์ ซื้อกลับเท่านั้น 🚗จอดรถข้างทาง ☆อาหาร☆ กะหรี่ปั๊บวันนี้ที่ไป มีไส้ไก่กับถั่ว ซึ่งมีให้เลือกน้อยกว่าแต่ก่อนไม่รู้ว่าแค่วันนี้รึป่าว ตัวละ 7 บาท ราคาคือดีเลยนะ แต่รสชาติของวันนี้มันไม่ได้ มันไม่กรอบ ไม่ร้อนไม่อุ่น คือค้างวันแน่เลย ไม่เคยกินร้านนี้ไม่อร่อยมาก่อน วันนี้เราอาจจะดวงไม่ดี ไปลองกันเองน้าาา รสชา...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2020
กินกี่ทีก็ชอบ
Borripat Tonrak Saihom
25 พ.ย. 2020
แวะซื้อกะหรี่พัฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่พัฟไส้เผือก, กะหรี่พัฟไส้ถั่ว, กะหรี่พัฟไส้หวาน

ร้านตั้งอยู่เส้นทางไปวัดพระสิงห์โดยเลี้ยวจากคูเมืองด้านในมุ่งหน้าวัดพระสิงห์ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึงสุกี้หม้อไฟคุณปณต ตัวร้านเป็นตึกแถวมีตู้ขายกระหรี่พัฟสังเกตุเห็นได้ง่าย ที่ร้านวันนี้มี กะหรี่พัฟ3ไส้ คือกะหรี่พัฟไส้หวาน กะหรี่พัฟไส้เผือกกะหรี่พัฟไส้ถั่ว จัดมาเลยอย่างละ2ชุด รสชาติถือว่าโอเค ราคาก้อนละ5บาทถือว่าไม่แพง แถวนี้จะจอดรถยากกันหน่อยสำหรับรถยนต์ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
9 ส.ค. 2020
ร้านกะหรี่พัฟเก่าแก่ เเถวคูเมือง ใกล้ประตูสวนดอก

ร้านนี้ขายกะหรี่พัฟ เป็นร้านเก่าแก่ อยู่เเถวคูเมือง ด้านคูเมืองด้านใน เลี้ยวซ้ายก่อนถึงประตูสวนดอก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ แป้งอร่อย ไส้อร่อย เข้มข้น ส่วนตัวชอบหวานๆ คิดว่ากำลังดีเลย แต่คนไม่ชอบหวานอาจจะรู้สึกหวานไปนิดดูเพิ่มเติม

Ap Ple
7 ธ.ค. 2018
กระหรี่พั๊ฟเจ้าเก่าแก่ของเชียงใหม่ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

กะหรี่พัฟเจ้าดังที่ขายอยู่คู่เชียงใหม่มานานกว่า 20 ปีค่ะ แทบจะเป็นเจ้าเดียวที่เป็นที่รู้จักกันดีเลยด้วยซ้ำ แป้งหอมกรอบนอกไส้แน่น ทอดแบบร้อนๆใหม่สดตลอดเวลา และไม่อมน้ำมัน แต่เสียดายที่จอดรถหายากไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3