3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เจ้แฮ

Nutsuchaya_ss
26 มิ.ย. 2015
ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เจ้แฮ อยู่ถนนช่างหล่อ (คูเมืองด้านนอก) เลยสามแยกวัวลายไปนิดหน่อย ติดกับธนาคารกรุงไทย เป็นร้านที่ไม่ใหญ่ แต่ก็มีโต๊ะนั่งเพียงพอ ร้านนี้เป็นร้านที่ทำเส้นก๋วยเตี๋ยวเอง เมนูก็มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วที่นี่ก็ยังมีเมนูข้าวคลุกกะปิ ผัดไทยกุ้งสด ข้าวหมูแดง ลวกจิ้มหมูปลา เมนูที่สั่ง ข้าวคลุกกะปิ รสชาติอร่อย เครื่องเคียงก็จัดได้แน่น น่าตาน่าทาน ถ้าใครได้ไปแถวนั้นก็ขอแนะนำร้านนี้อีกร้านที่อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการรวดเร็วทันใจ

ประแดะ
20 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวตำหรับสุโขทัยเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่, ผัดไท, ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

ร้านนี้มาตามลายแทงคุณบัวลอย เห็นภรรยาเขาชมนักหนาว่าอร่อยเลยต้องลอง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ด้วยความที่เป็นร้านที่อยู่บนถนน ช่างหล่อ(ฝั่งนอกคูเมือง เลยทางแยกไปวัวลายติดกับแบงค์กรุงไทย) เลยทำให้หาที่จอดค่อนข้างลำบากนิดนึงหากไปในช่วงเที่ยงหรือวันเสาร์ที่มีถนนคนเดิน ในส่วนอาหาร ป้ายร้านโชว์อย่างภูมิใจเลยว่าเส้นบะหมี่ที่นี่ทำเอง เราก็เลยต้อสั่งบะหมี่แห้งต้มยำ ,เส้นเล็กหมูตุ๋น และผัดไท และน้ำอัญชันมะน...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งต้มยำผัดไทยกุ้งสดเล็กต้มยำหมูตุ๋นผัดไทกุ้งสดน้ำอัญชันมะนาว
Natasha
11 มี.ค. 2016
บรรยากาศสวยแปลกตา ติดคูเมืองเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

ที่ตั้ง/ที่จอดรถ (5/5) ~ หาง่ายมากอยู่ติดคูเมืองเลยค่ะ ตรงถนนช่างหล่อ เลยธนาคารกรุงเทพและกรุงไทยมา สามารถจอดริมถนนแถวนั้นได้หมดค่ะ คนจะเยอะนิดนึงช่วงเที่ยงอาจหาที่จอดยากบ้าง บรรยากาศ (4.5/5) ~ บรรยากาศเข้ากับคอนเซปได้ดีค่ะ ร่มรื่น นั่งแล้วไม่ร้อนเท่าไหร่ เมนู/รสชาติ (4/5) ~ มีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋วยสุโขทัย และอื่นๆ เช่น ผัดไทย ข้าวคลุกกะปิ (แปะรูปเมนูไว้ให้ค่ะ) ครั้งนี้ได้ลองชิม ก๋วยเตี๋ยวต้มย...อ่านต่อ

Natsuda Tipauksorn
3 ต.ค. 2015
ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เจ้แฮ

ผ่านไป ผ่านมาร้านนี้หลายรอบแล้วค้า วันนี้เลยไปลองชิม บอกเลยว่าอร่อยดีค่ะ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ทั้งข้าว ทั้งเส้น ขนมไทยๆ วันนี้ไปลองเส้นเล็กรวมต้มยำ กับ ข้าวคลุกกะปิมาคะ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยดีคะ ได้เครื่องเยอะ โดนใจ ส่วนข้าวคลุกกะปิก็อร่อยค่ะ ให้เครื่องเคียงเยอะมาก ในร้านมีขนมไทยให้เลือกชิมมากมายคะ ทั้งกล้วยบวดชี แกงบวดฟักทอง ลอดช่อง แล้วยังมีน้ำสมุนไพรให้เลือกอีก ร้านนี้เค้าดั้งเดิมจริงๆคะ โดยรวม...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2014
มาเชียงใหม่ แต่กินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย 5555+
เมนูเด็ด: ต้มยำสุโขทัย รวม ทานคู่กับแคปหมู

ใครกำลังมองหาร้านอาหารทานง่ายๆ ทานรองท้องก่อนไปเที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ แนะนำร้านนี้เลยจ้าววว ร้านนี้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ โดยรวมแล้วรสชาติโอเคคับ เหมาะกับคนที่ชอบรสชาติกลางๆ อาหารทำไวสะอาด และน่ากินคับ แชมป์ลองทานบะหมี่ต้มยำสุโขทัยแห้งพิเศษเครื่องใน สิ่งที่ประทับใจคือ เครื่องในครับสะอาด และไม่มีกลิ่นเลย และยิ่งประทับใจไปอีกเส้นก๋วยเตี๋ยวทำเองคับ ร้านนี้จะอยู่ริมคูเมืองเชียงใหม่คับหาได้ไม...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งต้มยำสุโขทัยรวมพิเศษเครื่องใน 👍
1 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้นตำหรับ รสชาติอร่อยแต่แพงไปหน่อย เมื่อเทียบราคาและปริมาณ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องไข่, ผัดไท, ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย
ผัดไทกุ้งสดต้มยำสุโขทัยหมูสเต๊ะ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง